Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023

SwissBorg Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử CHSB

SwissBorg là một nền tảng quản lý tài sản dựa trên blockchain cung cấp cho người dùng cơ sở hạ tầng và công cụ để quản lý các khoản đầu tư tiền điện tử của họ hiệu quả hơn. Những người sáng lập SwissBorg nhận thấy nhu cầu về một nền tảng như vậy để vượt qua sự phức tạp của tiền điện tử cũng như cơ sở hạ tầng và công cụ phân tán chưa tìm thấy bất kỳ tiêu chuẩn nào. Trong bài viết này, cùng Blog Tiền Số tìm hiểu về SwissBorg và tiền điện tử CHSB.

Lý Lịch SwissBorg

Ra mắt vào tháng 12 năm 2017 sau khi huy động được hơn 52 triệu đô la Mỹ, SwissBorg được thành lập bởi Anthony Lesoismer và Cyrus Fazel. Có trụ sở tại Thụy Sĩ, dự án có một đội ngũ đa văn hóa bao gồm các thành viên đến từ 200 quốc gia bao gồm các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong các ngân hàng lớn và các công ty quản lý đầu tư.

SwissBorg Là Gì?

SwissBorg là nền tảng quản lý tài sản an toàn dựa trên blockchain đầu tiên, nhằm mục đích đơn giản hóa quy trình đầu tư tiền điện tử, tích hợp với các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn và có quyền sở hữu dựa trên cộng đồng. Họ cũng có một phiên bản di động có tên là “Wealth App” có sẵn cho cả nền tảng iOS và Android.

Những thành tựu hàng đầu của dự án tính đến đầu năm 2021 bao gồm nỗ lực gây quỹ thành công trị giá 53 triệu đô la, tạo ra một cộng đồng lớn, việc sử dụng ngày càng nhiều ứng dụng dự đoán Bitcoin được đánh bạc và mã thông báo gốc (CHSB) có hiệu suất cao.

Ứng Dụng SwissBorg Wealth

Ứng dụng SwissBorg Wealth là trung tâm của nền tảng, cho phép người dùng tạo và quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử của họ. Đây là một cách dễ dàng và trực quan để quản lý tài sản tiền điện tử. Người dùng sẽ thấy bảng điều khiển khá trực quan, nhưng cũng cực kỳ mạnh mẽ. Nó có thể giúp loại bỏ mọi phỏng đoán trong quá trình đầu tư tiền điện tử.

Giao Diện SwissBorg Wealth Apps

Nó cũng linh hoạt, cho phép người dùng nạp tiền vào tài khoản SwissBorg của họ bằng một số loại tiền tệ fiat, bao gồm USD, EUR và GBP. Việc rút tiền rất dễ dàng và vì các đối tác ngân hàng SwissBorg thuộc mạng SEPA và Faster Payments, chuyển khoản ngân hàng có thể được hoàn tất trong vòng 5 phút.

Smart Engine

Smart Engine đảm bảo rằng người dùng Ứng dụng Wealth được cấp quyền truy cập vào tính thanh khoản và tỷ giá hối đoái tốt nhất có sẵn bất kỳ lúc nào trong các thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Smart Engine phân tích hàng trăm cặp giao dịch trong vài giây bằng cách kết nối và tìm kiếm tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử lớn. Điều này cho phép nó khám phá tỷ giá tốt nhất để mua hoặc bán bằng bất kỳ loại tiền tệ fiat hoặc tiền điện tử nào được hỗ trợ.

Công Cụ Phân Tích Và Cố Vấn

Ứng dụng Wealth liên tục phân tích các tài sản được hỗ trợ và thông qua các thuật toán học sâu, người dùng có thể hiểu rõ hơn về danh mục đầu tư của chính mình. Điều này bao gồm phân tích hiệu suất tổng thể, cung cấp lời khuyên thời gian thực về cách cải thiện hiệu suất đó và lời khuyên giúp người dùng hiểu được những phần yếu kém trong chiến lược đầu tư của họ.

Các cố vấn trong ứng dụng Wealth cũng có khả năng dự đoán xu hướng để hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định thời gian tốt hơn khi đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào được hỗ trợ bởi Wealth App.

Bảo Mật Nâng Cao

Vì SwissBorg hiểu được những mối nguy hiểm do tin tặc gây ra, họ đặt vấn đề bảo mật của Ứng dụng Wealth và tiền của người dùng là ưu tiên hàng đầu. Do đó, họ đã đầu tư rất nhiều vào các hoạt động bảo mật, bao gồm mật mã MPC, kiểm tra độ căng của nền tảng và tạo ra phần mềm bảo mật tiên tiến. Do đó, ứng dụng Wealth ổn định và mạnh mẽ, đồng thời vẫn an toàn trước cả tin tặc và lỗi, đảm bảo tiền của người dùng luôn được an toàn.

Phí Minh Bạch

Một số nền tảng và tổ chức trong ngành công nghiệp tiền điện tử hứa hẹn không tính phí hoặc phí thấp, nhưng không có tính minh bạch để sao lưu các tuyên bố của họ. SwissBorg đã tạo ra một trong những cấu trúc phí minh bạch nhất trong ngành tiền điện tử. Nó tập trung 100% vào việc cung cấp cho người dùng tỷ giá hối đoái tốt nhất và không có phí ẩn.

Điều đó không có nghĩa là không có bất kỳ khoản phí nào, nhưng ở đâu có SwissBorg là hoàn toàn minh bạch về chúng. Điều này cho phép người dùng luôn chắc chắn về chi phí của họ và cho phép họ so sánh để đảm bảo rằng họ luôn nhận được tỷ giá hối đoái tốt nhất có sẵn.

Nhiều Tài Sản Trong Các Gói Tiền Điện Tử

Người dùng Ứng dụng Wealth có thể dễ dàng đa dạng hóa và đưa ra những phỏng đoán về khoản đầu tư của họ bằng cách sử dụng gói tiền điện tử của Ứng dụng Wealth. Đây là các nhóm tiền điện tử được chọn trước được gộp lại với nhau theo cùng một cách hoạt động của quỹ. Điều này có thể giúp giảm rủi ro và cải thiện hiệu suất. Các gói tiền điện tử được cân bằng lại mọi lúc khi tiền được tự động chuyển vào các tài sản hoạt động tốt nhất và ra khỏi các tài sản hoạt động kém nhất.

Smart Yield Account

Smart Yield Account là một bổ sung tương đối mới cho Ứng dụng Wealth cho phép người dùng kiếm được lợi nhuận hàng năm khi gửi các loại tiền điện tử khác nhau. Smart Yield Account kết nối bạn với các đối tác được chọn với đầy đủ các ứng dụng tài chính phi tập trung để tạo ra một chương trình lợi nhuận tốt nhất trong phân khúc. Điều này đảm bảo bạn được hưởng lợi từ các cơ hội thị trường tốt nhất, mang lại lợi nhuận cao nhất cho mức rủi ro có thể chấp nhận được.

Khả Năng DeFi Được Bổ Sung Thông Qua Smart Yield

SwissBorg Rewards Program

SwissBorg Rewards Program là một chương trình giới thiệu cho phép người dùng mời bạn bè của họ và kiếm BTC trong quá trình này. Mỗi lời mời thành công sẽ kiếm được cho người dùng và bạn bè của họ một Vé thưởng có giá trị từ € 1 đến € 100. Quá trình này khá đơn giản:

Bước 1: Chia sẻ liên kết lời mời của bạn bằng cách mở Tab Rewards trong ứng dụng SwissBorg và chia sẻ liên kết phần thưởng duy nhất.

Bước 2: Bạn của bạn tải xuống ứng dụng SwissBorg và gửi tiền từ € 50 trở lên (hoặc số tiền tương đương bằng đơn vị tiền tệ của họ).

Bước 3: Cả người dùng và bạn bè đều nhận được vé thưởng và có thể yêu cầu phần thưởng Bitcoin của họ. Sau đó tiếp tục chia sẻ để kiếm thêm vé và phần thưởng.

SwissBorg Premium Members

Để trở thành SwissBorg Premium Members sẽ mở ra các lợi ích như giảm phí trao đổi và tăng đáng kể lợi tức trong Smart Yield Account. Người dùng quan tâm đến việc nâng cấp lên tài khoản trả phí cần mua 50.000 CHSB token và sau đó đặt cược chúng trong khoảng thời gian 12 tháng. Trong 12 tháng này, các mã thông báo bị khóa và không thể rút hoặc trao đổi.

Sau khoảng thời gian 12 tháng đầu tiên kết thúc, mở khóa mã thông báo được đặt cọc. Tại thời điểm đó, người dùng có thể giữ họ đặt cọc để duy trì trạng thái tài khoản cao cấp của họ, nhưng họ cũng có thể tự do rút hoặc trao đổi mã thông báo bất kỳ lúc nào.

Community App

SwissBorg Community App là một khái niệm thú vị trong đó nó cho phép người dùng suy đoán về giá tương lai của Bitcoin và kiếm Bitcoin nếu họ đúng. Về cơ bản, nó đánh giá việc học về Bitcoin. Nó có sẵn trong cả hai phiên bản Android và iOS và sau khi cài đặt, đăng ký và bắt đầu chỉ mất 90 giây hoặc ít hơn.

Đội Ngũ Phát Triển SwissBorg

SwissBorg tự gọi mình là “một nhóm các chuyên gia tài chính và công nghệ dành riêng để cải thiện ngành công nghiệp tiền điện tử bằng cách làm cho nó trở nên thú vị, công bằng và có ý nghĩa cho tất cả mọi người”.

Trong khi trang web SwissBorg chỉ hiển thị tám thành viên hàng đầu của đội, bao gồm hai người sáng lập Anthony Lesoismer và Cyrus Fazel, nó cũng tiếp tục nói rằng đội đầy đủ trải qua 20 quốc gia khác nhau. Nhiều thành viên trong nhóm SwissBorg mang đến nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý danh mục đầu tư và dịch vụ tư vấn tài chính. Nhiều người trong số họ cũng đã tốt nghiệp từ một số trường kinh doanh hàng đầu ở Châu Âu.

SwissBorg Team

Cyrus Fazel là một trong những người sáng lập SwissBorg và đóng vai trò là Giám đốc điều hành của nó. Cyrus là một chuyên gia fintech đa văn hóa với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tài sản và giao dịch thuật toán. Trước khi thành lập SwissBorg, ông là Giám đốc nền tảng Quản lý Đầu tư & Cố vấn Cấp cao của Quỹ Phòng hộ tại SEQUOIA Asset Management SA.

Anthony Lesoismer là người đồng sáng lập khác của SwissBorg và CSO của nó. Trước khi thành lập SwissBorg Anthony là Trưởng phòng Tư vấn Kỹ thuật số Thị trường Tài chính tại JFD Brokers. Ông cũng giữ một số vị trí bán hàng trong các chứng khoán phái sinh và ETF.

Về mặt kỹ thuật, CTO là Nicolas Remond , một kỹ sư phần mềm giàu kinh nghiệm. Sau khi lấy được bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính từ Ecole nationale supérieure des Mines de Paris, ông tiếp tục đảm nhận một số vai trò trong việc tạo và thiết kế phần mềm. Tuy nhiên, một điều còn thiếu trong lý lịch của anh ấy là bất kỳ kinh nghiệm nào với công nghệ blockchain.

Các Quốc Gia Được Hỗ Trợ

Hiện SwissBorg có thể được sử dụng ở hơn 115 quốc gia trên thế giới và họ có kế hoạch đưa thêm nhiều loại nữa vào trong tương lai. Một điều cần xem xét là cư dân của một số quốc gia không thể truy cập đầy đủ các tính năng của SwissBorg. Bạn có thể xem quốc gia của mình có được bao gồm không và những gì được hỗ trợ bằng cách truy cập trang này .

Mã Thông Báo Mạng SwissBorg (CHSB)

Mã thông báo tiện ích được sử dụng trên nền tảng SwissBorg có mã là CHSB. Nó là một mã thông báo ERC-20, với tổng nguồn cung cấp là 1 tỷ mã thông báo. Nguồn cung lưu hành hiện tại chỉ kém con số đó là 933 triệu. Số token còn lại đang được dự trữ để phát triển và thúc đẩy dự án. Phần lớn các mã thông báo CHSB được giao dịch tại HitBTC, mặc dù có một số giao dịch khối lượng nhỏ tại KuCoin và Uniswap. Hầu hết các sàn giao dịch lớn như Binance và Bittrex không hỗ trợ giao dịch mã thông báo CHSB.

Lợi Ích Của Mã Thông Báo CHSB

Ngoài tiềm năng tăng giá, có một số lợi ích khác có được khi tích trữ mã thông báo CHSB. Những lợi ích này bao gồm:

  • Quyền truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ quản lý tài sản độc quyền trong tương lai trong ứng dụng.
  • Tư cách thành viên cao cấp với tỷ giá hối đoái rất cạnh tranh và không tính phí. Điều này được gọi là “Staking” trên ứng dụng của cải.
  • Quyền biểu quyết trong các cuộc trưng cầu dân ý và tương lai của Nền tảng SwissBorg.
  • Kiếm phần thưởng tuyệt vời khi đầu tư vào Hệ sinh thái SwissBorg

Các Trường Hợp Sử Dụng CHSB

Vì mã thông báo CHSB cung cấp năng lượng cho toàn bộ hệ sinh thái SwissBorg nên nó có tiện ích tuyệt vời. Người dùng không chỉ có thể đặt cọc CHSB để bù đắp một số phí cho nền tảng, mã thông báo còn cấp quyền biểu quyết để tham gia vào việc quản lý nền tảng.

Nó cũng được sử dụng trong các đợt phân phối phần thưởng do khái niệm Proof of Meritocracy đặt ra và là một phần của chính sách Protect & Burn nhằm duy trì áp lực tăng giá đối với mã thông báo bằng cách tăng sự khan hiếm bằng cách đốt các mã thông báo đang lưu hành.

Proof Of Meritocracy

Các tính năng Proof of Meritocracy cho phép chủ sở hữu mã thông báo CHSB tham gia vào sự phát triển và tiến bộ của toàn bộ mạng. Khi nắm giữ mã thông báo CHSB, có mã thông báo RSB được tạo ra và chúng được sử dụng làm mã thông báo biểu quyết cho các đề xuất trưng cầu dân ý.

Càng nắm giữ nhiều CHSB, càng tạo ra nhiều RSB và người nắm giữ càng có nhiều quyền biểu quyết hơn. Bên cạnh việc chỉ giúp xác định hướng đi trong tương lai của SwissBorg, người dùng còn được thưởng khi tham gia bỏ phiếu trưng cầu dân ý.

Protect Và Burn

Protect và Burn giúp hỗ trợ giá của mã thông báo CHSB bằng cách mua lại và đốt các mã thông báo lưu hành bất kỳ lúc nào giá của CHSB có xu hướng thấp hơn. Điều này có lợi vì nó tránh được chênh lệch giá có thể xảy ra khi các giao dịch mua lại được công bố trước thời hạn.

Trong giao dịch mua lại truyền thống, nơi việc mua lại được thông báo trước thời hạn, không có gì lạ khi các nhà kinh doanh chênh lệch giá mua mã thông báo trước thời gian đốt theo lịch trình và sau đó bán mã thông báo của họ với giá cao hơn ngay sau khi nguồn cung cấp mã thông báo giảm xuống. Điều này không bảo vệ chủ sở hữu mã thông báo lâu dài và các thành viên cộng đồng trung thành theo cách mà chính sách SwissBorg Protect and Burn thực hiện.

Protect Và Burn

Mỗi tháng SwissBorg thêm 20% phí ứng dụng Wealth vào một khoản dự trữ nhằm bảo vệ giá của mã thông báo CHSB. Nếu giá CHSB chuyển sang vùng giảm giá (sử dụng đường trung bình động 20 ngày làm chỉ báo của họ), SwissBorg sẽ tự động đặt lệnh mua CHSB bằng cách sử dụng quỹ dự trữ.

SwissBorg DAO

Tổ chức tự trị phi tập trung SwissBorg (DAO) được thành lập để hỗ trợ việc quản lý hệ sinh thái. Nó là cầu nối thống nhất giữa đội ngũ SwissBorg và các thành viên trong cộng đồng. Thông qua đó, các thành viên cộng đồng có khả năng giúp xác định hướng dự án sẽ thực hiện, đồng thời được thưởng bằng mã thông báo CHSB vì đã tham gia quản lý hệ sinh thái.

Nhóm đã xác định một số vai trò khác nhau để các thành viên cộng đồng tham gia. Dưới đây là một số vai trò sau:

  • Digital Artist : Đây là người tạo nội dung có nhiệm vụ tạo bất kỳ loại nội dung nào (video, bản trình bày, đốm màu, hình ảnh, v.v.) giúp quảng bá dự án SwissBorg.
  • Người dịch : Người dịch có nhiệm vụ dịch bất kỳ tài liệu và bài báo quan trọng nào sang ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Vị trí được khuyến khích này giúp SwissBorg hoàn thành một trong những nhiệm vụ khó khăn nhưng quan trọng nhất.
  • Promoter : Các promoter là một nhà tiếp thị người chịu trách nhiệm cho lây lan từ về SwissBorg, chủ yếu là trên nền tảng truyền thông xã hội. Người quảng bá là chìa khóa để tăng việc chấp nhận và sử dụng nền tảng, do đó tăng giá trị của mã thông báo CHSB.
  • Người điều hành : Người điều hành tương tự như một quản trị viên được tìm thấy trên các diễn đàn và hội đồng thảo luận. Người điều hành quy định thông tin liên lạc trên các kênh khác nhau được SwissBorg sử dụng. Những trách nhiệm này bao gồm việc thực thi các quy tắc nhóm, kiểm duyệt luồng thảo luận và thúc đẩy thảo luận lành mạnh, xóa nội dung không phù hợp, v.v.
  • Người vận động : Người vận động tương tự như người quảng bá, nhưng thay vì làm việc với các kênh truyền thông xã hội, họ làm việc với các kênh trong thế giới thực. Điều này có nghĩa là kết nối với các nhóm và người khác và tổ chức các sự kiện để quảng bá SwissBorg. Điều này có thể bao gồm các buổi gặp mặt thành phố, AMA, họp nhóm và các sự kiện trực tiếp khác.
  • Người giới thiệu doanh nghiệp : Về bản chất, người giới thiệu doanh nghiệp thực hiện vai trò của một đại sứ, cố gắng tạo kết nối với các đối tác kinh doanh, nhà đầu tư và những người có ảnh hưởng trong cộng đồng tiền điện tử.

Phần Kết Luận

SwissBorg đã điều hành một trong những đợt gây quỹ thành công nhất vào năm 2017 và đã mang đến một sản phẩm mạnh mẽ. SwissBorg giải quyết vấn đề lớn về quản lý tài sản và đầu tư tiền điện tử có thể truy cập được cho tất cả mọi người.

Ứng dụng Wealth cung cấp giải pháp một cửa cho các khoản đầu tư tiền điện tử, kết hợp các phương tiện gửi tiền, mua, giao dịch, quản lý và rút tiền, tất cả đều dưới một giao diện gọn gàng và tối giản.

Hơn nữa, SwissBorg hoàn toàn tuân thủ tất cả các khuôn khổ quy định liên quan, điều này đảm bảo rằng người dùng có thể đầu tư và tham gia vào lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, đồng thời chắc chắn về tính hợp pháp.

Quan điểm dân chủ dựa trên cộng đồng của nhóm đảm bảo rằng tất cả các thành viên đều có thể tham gia vào hệ sinh thái đang phát triển. Sản phẩm hiện có mặt tại hơn 60 quốc gia và còn nhiều hơn thế nữa, khiến nó thực sự trở nên toàn cầu.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Xin chào! Tôi là Nam, kẻ đứng sau blog này. Tôi viết blog toàn thời gian, tôi đam mê kiếm tiền online, là một người đầu tư Bitcoin/Altcoin chuyên nghiệp.

Related Articles

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x