Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Sui Foundation Cắt Đứt Quan Hệ Với MovEx Do Vi Phạm Hợp Đồng

  • Sui Foundation cắt đứt quan hệ với MovEx do vi phạm hợp đồng và bị cáo buộc giả mạo mã thông báo.
  • Vi phạm thỏa thuận của MovEx dẫn đến việc chấm dứt vai trò là người đóng góp chính cho sự phát triển của DeepBook.
  • Mã thông báo đã được chuyển đến ví giám sát để bảo mật sau những nghi ngờ về giao dịch mở.

Sui Foundation đã cắt đứt mọi quan hệ với sàn giao dịch phi tập trung MovEx, viện dẫn nhiều vi phạm hợp đồng. Sui Foundation đã trả 2,5 triệu đô la SUI cho MovEx để phát triển DeepBook, sổ đặt hàng gốc của mạng.

Tuy nhiên, mọi thứ đã diễn ra một cách bất ngờ khi Sui Foundation phát hiện ra rằng MovEx đã vi phạm các điều khoản của thỏa thuận trong ba lần riêng biệt bằng cách can thiệp vào các phần của mã thông báo có liên quan.

Hợp đồng quy định rằng số tiền do Sui Foundation cung cấp sẽ tạm thời bị khóa cho đến khi hoàn thành dự án. Đáng tiếc, những nghi ngờ nảy sinh bởi những tin đồn lan truyền về việc mã thông báo đã mở khóa được giao dịch công khai đã khiến Sui Foundation phải hành động.

Do đó, Sui Foundation đã nhanh chóng chấm dứt hợp tác với nhóm MovEx. Hơn nữa, Sui Foundation đã nói rõ rằng MovEx sẽ không còn được coi là một trong những người đóng góp chính cho sự phát triển không ngừng của DeepBook.

Tất cả các mã thông báo của MovEx đã được chuyển an toàn sang ví lưu ký để bảo vệ tài sản và duy trì bảo mật. Biện pháp này đảm bảo các mã thông báo vẫn an toàn cho đến khi phát hành theo lịch trình theo các điều khoản của thỏa thuận ban đầu. Hơn nữa, Sui Foundation đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung để đảm bảo rằng tất cả các mã thông báo khác bị khóa cũng nằm trong sự giám sát của những người giám sát đáng tin cậy.

Việc cắt đứt quan hệ giữa Sui Foundation và MovEx đã gây chấn động cộng đồng tiền điện tử. Nhiều người đã dự đoán một sự hợp tác hiệu quả sẽ có lợi cho sự phát triển của DeepBook, nhưng những tiết lộ gần đây này đã thay đổi cục diện đáng kể.

Tuy nhiên, Sui Foundation vẫn kiên quyết cam kết với dự án. Mặc dù thất bại với MovEx có thể gây ra một số lo ngại, nhưng Quỹ đang tích cực khám phá các mối quan hệ đối tác thay thế để tiếp tục phát triển DeepBook. Đáng chú ý, Quỹ nhấn mạnh rằng sự phát triển này sẽ duy trì dòng thời gian của dự án và đảm bảo với cộng đồng rằng họ sẽ tận tâm thực hiện lời hứa của mình.

Quyết định chia tay với MovEx của Sui Foundation đánh dấu một thời điểm quan trọng trong hành trình của DeepBook. Bất chấp những thách thức đặt ra bởi các cáo buộc vi phạm hợp đồng, Quỹ vẫn quyết tâm tiến lên phía trước và cung cấp giải pháp sổ đặt hàng an toàn và sáng tạo cho cộng đồng tiền điện tử. Với các mối quan hệ đối tác mới đang hình thành, tương lai của DeepBook vẫn đầy hứa hẹn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x