Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

StormX Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử STMX

StormX là thị trường phi tập trung đầu tiên trên thế giới, mã nguồn mở được xây dựng trên chuỗi khối của Ethereum. StormX là một cách tuyệt vời để người dùng tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến và tiếp xúc với tiền điện tử. Trong bài viết này, cùng Blog Tiền Số tìm hiểu về StormX và mã thông báo STMX nhé.

StormX Là Gì?

StormX là một trong những giải pháp dựa trên tiền điện tử toàn cầu đầu tiên tiếp cận các thị trường trên toàn thế giới. Là một ứng dụng di động và tiện ích mở rộng trình duyệt, StormX nhằm mục đích mang lại cho người dùng khoản tiền hoàn lại bằng tiền điện tử cho hầu hết các giao dịch mua trực tuyến của họ. Với các đối tác doanh nghiệp như Samsung, Nike và Lego. StormX cũng cho phép người dùng đặt cược mã thông báo STMX gốc để tăng phần thưởng của họ.

Công ty đã thu hút các khoản đầu tư từ Blockfolio, Litecoin Foundation và Kyber Network. StormX đã phát triển thành công sản phẩm của mình và trở thành công ty dẫn đầu ngành trong cộng đồng hoàn tiền bằng tiền điện tử. Công ty cũng đang thu hút sự chú ý của người dùng bằng cách hoàn tiền lên tới 87,5% cho một số giao dịch mua.

Ai Là Người Sáng Lập StormX?

Simon Yu là CEO và đồng sáng lập của StormX. Yu tốt nghiệp Đại học Washington vào năm 2014 và sau đó tham gia vào một Berkley Blockchain Xcelerator do Đại học California tổ chức vào năm 2020. Sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy bắt đầu vài năm trước khi anh ấy tốt nghiệp, với việc thành lập một công ty có tên Penguin Delivery – nhằm mục đích giao bánh tét thịt nướng Hàn Quốc cho sinh viên trong toàn trường. Sau khi tốt nghiệp, Simon Yu trở thành chuyên viên phân tích tài chính thực tập cho Amazon và sau đó trở thành chuyên viên phân tích rủi ro tín dụng cấp cao của KeyBank. Năm 2015, Yu và nhóm của mình thành lập StormX.

Calvin Hsieh là CTO và đồng sáng lập của công ty. Anh tốt nghiệp ngành khoa học máy tính và kỹ thuật phần mềm tại Đại học Washington và cũng là một phần của Berkley Blockchain Xcelerator do Đại học California tổ chức vào năm 2020. Vào tháng 4 năm 2015, Hsieh gia nhập Bomba Fusion LLC với tư cách là người quản lý và nhà phát triển web, và vào năm 2017, anh trở thành đồng sở hữu của công ty. Năm 2015, anh đồng sáng lập StormX với Simon Yu.

StormX Có Những Tiện Ích Gì?

StormX áp dụng hợp đồng thông minh để tạo ra một thị trường riêng – Storm Market. Storm Market bao gồm (người bán, nhà quảng cáo, công ty, người dùng…) cung cấp các nhiệm vụ nhận thưởng và Storm Players (người tiêu dùng, người xem, freelancer…) những người giúp thực hiện các nhiệm vụ này.

Để tham gia vào Storm Market, người dùng cần phải tải ứng dụng Storm Play được phát triển bởi công ty StormX. Ứng dụng bao gồm ba phần chính là: Storm Play, Storm Shop, Storm Gigs.

  • Storm Play: C​​​​ác công ty sẽ đăng các nhiệm vụ và trò chơi trên nền tảng chạy trên blockchain Ethereum. Người dùng sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ đó để kiếm thưởng.
  • Storm Shop: Nền tảng sẽ thưởng cho người tiêu dùng khi họ mua các sản phẩm cụ thể hoặc yêu cầu dịch vụ thông qua thị trường bằng STORM token.
  • Storm Gigs: Với Storm Gigs, người dùng truy cập vào thị trường phi tập trung để thực hiện các nhiệm vụ được triển khai trong các danh mục như: Kiểm tra QA, học máy, tác vụ tự do.

StormX Hoạt Động Như Thế Nào?

StormX Token là một loại token chính của Storm. Nó được ưu tiên sử dụng với ba mục đích chính như sau:

Rewards (Phần Thưởng)

StormX token được sử dụng làm phần thưởng cho người dùng cơ bản. Khi hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản trên nhiệm vụ cơ bản chính thì học mới có được phần thưởng. Bao gồm:

  • Storm Play
  • Storm Shop
  • Storm Gigs.

Payment (Thanh Toán)

StormX token (STMX) được sử dụng nhằm mục đích thanh toán tiền khi người mua thực hiện mua các sản phẩm trên Storm Shop. Người dùng có thể dễ dàng mua được các sản phẩm mà họ mong muốn với StormX token từ các nhà cung cấp. Điều này tạo nên một hệ sinh thái giúp các nhà bán hàng hoặc công ty nhận được doanh thu từ việc bán sản phẩm của họ trên Storm Shop.

Service Fees

Người dùng khi sử dụng cơ bản sẽ phải trả một khoản phí trao đổi dựa trên cơ bản Storm Shop. Phí này sẽ được tính như sau:

  • Fees = 1% (số Storm nhận được) + Ethereum gas cost

Kiếm STMX Như Thế Nào?

Kiếm StormX Token (STMX) bằng cách tham gia Storm Market và thực hiện các nhiệm vụ trên đó và nhận thưởng bằng STMX. Để tham gia Storm Market, anh em cần phải tải ứng dụng Storm Play đã có sẵn trên AppStoreGoogle Play.

Sàn Giao Dịch StormX

Hiện tại, bạn có thể mua bán token StormX tại một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn như: Bittrex, Binance, Kyber Swap, MoonPay, UniSwap, HitBTC, VCC Exchance, Wazirx, FTX…

Ví Lưu Trữ StormX

Vì StormX (STMX) là token ERC-20 nên nó có thể được lưu trữ tại các ví lưu trữ Etherum như: MyEtherWallet, Trust Wallet, MetaMask, imToken, Trezor, Ledger Wallet…

Phần Kết Luận

StormX là một ứng dụng hoàn tiền được thành lập từ năm 2015, StormX đã đảm bảo vị trí hàng đầu trong số những người đam mê tiền điện tử. Đây là lý do tại sao mã thông báo STMX được phổ biến rộng rãi trên một số sàn giao dịch.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x