Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Stellar Đồng Hành Cùng Ripple Khi XLM Tăng Hơn 100% Trong Tuần Qua

  • Tiền điện tử gốc của Stellar, XLM, đã trải qua một đợt tăng giá đáng kể do Stellar ngày càng được công nhận là một mạng thanh toán kỹ thuật số hiệu quả và chi phí thấp.
  • Đợt tăng giá gần đây của XLM, đạt mức cao nhất là 0,197 đô la và hiện tại là 0,16 đô la, đã khiến nó trở thành loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu, thu hút sự quan tâm và dự đoán trong cộng đồng tiền điện tử.
  • Tuy nhiên, những tác động dài hạn vẫn chưa chắc chắn và phụ thuộc vào sự phát triển của quy định.
Trong thế giới năng động của tiền điện tử, tiền kỹ thuật số bản địa của Stellar, XLM, gần đây đã chứng kiến ​​​​sự tăng giá đáng kể. Trong vài tuần qua, Stellar đã được công nhận rộng rãi về tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí như một mạng thanh toán kỹ thuật số, thu hút ngày càng nhiều người dùng và doanh nghiệp.

Trong một sự phát triển thú vị cho hệ sinh thái, Ứng dụng Honeycoin, hoạt động trên chuỗi khối, đã giới thiệu một tính năng mới cho phép người dùng rút USDC (USD Coin) tại các địa điểm MoneyGram ở một số quốc gia châu Phi, bao gồm Kenya, Uganda, Tanzania, Nigeria , Ghana, và thậm chí ở Vương quốc Anh. Sự tích hợp này cho phép chuyển tiền và rút tiền USDC ở các quốc gia này, mang lại sự thuận tiện và hiệu quả cho các giao dịch hàng ngày và góp phần tăng cường tài chính toàn diện thông qua các giao dịch xuyên biên giới nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Những tuần gần đây đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá ấn tượng của XLM. Vào ngày 13 tháng 7, XLM đã trải qua một mức tăng đáng kinh ngạc hơn 100%, đạt mức cao nhất là $0,197. Tuy nhiên, như thường thấy trên thị trường tiền điện tử, việc các nhà đầu tư chốt lời đã khiến giá giảm nhẹ. Tuy nhiên, XLM đã đi theo quỹ đạo đi lên kể từ ngày 18 tháng 7, với sự hỗ trợ mạnh mẽ gần $0,128.

Tính đến thời điểm viết bài, XLM đã tăng giá hơn nữa trong 24 giờ qua, đạt 0,16 đô la và đã tăng 30,5% trong tuần trước. Đáng chú ý là XLM nổi bật là tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong số 100 tài sản hàng đầu, dựa trên dữ liệu của CoinMarketCap . Để so sánh, ngay cả XRP, được xếp hạng thứ tư về số mã tăng giá, cũng thua xa hiệu suất của XLM. Các thương nhân và nhà đầu tư đang quan sát chặt chẽ biến động giá của XLM, vì việc vượt qua mức $0,20 có thể cho thấy sự khởi đầu của một xu hướng tăng mới đối với XLM của Stellar.

Biểu đồ giá XLM. Nguồn: TradingView

Mặc dù sự gia tăng gần đây của Stellar rất ấn tượng, nhưng những tác động lâu dài đối với XLM, cũng như các loại tiền điện tử khác, có thể không chắc chắn trong bối cảnh pháp lý. Tác động của sự phát triển quy định có thể sẽ định hình các xu hướng trong tương lai và tiềm năng tăng trưởng của XLM và thị trường tiền điện tử tổng thể.

Nhìn chung, những phát triển gần đây trong hệ sinh thái Stellar, kết hợp với sự tăng giá liên tục của XLM, đã tạo ra một bầu không khí phấn khích và mong đợi giữa những người đam mê tiền điện tử và các nhà đầu tư. Khi Stellar tiếp tục thể hiện tiềm năng của mình như một mạng thanh toán kỹ thuật số đáng tin cậy, cộng đồng tiền điện tử háo hức theo dõi các cơ hội và phát triển hơn nữa trong bối cảnh phát triển của các hệ thống tài chính dựa trên chuỗi khối.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x