Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Startale Labs Công Bố Quan Hệ Đối Tác Với Gã Khổng Lồ Công Nghệ Sony

Công ty cơ sở hạ tầng Web3, Startale Labs gần đây đã hợp tác với gã khổng lồ công nghệ Sony Network Communications Inc. Liên doanh sẽ chứng kiến ​​các công ty khai sinh hợp tác và kết hợp chuyên môn, kỹ năng và mạng lưới đối tác của họ để phát triển một chuỗi khối nhằm hỗ trợ cơ sở hạ tầng Web3 toàn cầu.

Sota Watanabe, CEO của Startable Labs, đã đến X (trước đây là Twitter) vào hôm nay để thông báo về quan hệ đối tác Web3 với Sony:

Startale Labs được cho là sẽ hợp tác với Sony để phát triển chuỗi khối sau này như một phần của liên doanh. Watanabe nói với những người theo dõi mình trên X rằng blockchain của Sony có tiềm năng cạnh tranh với Base mạng lớp 2 mới được công bố gần đây của Coinbase và trở thành dự án blockchain hàng đầu thế giới.

Theo một bài đăng trên blog do Startale Labs xuất bản, công ty liên doanh sẽ được thành lập với tên gọi Sony Network Communications Labs Pte. Ltd ở Singapore. Liên doanh sẽ nhận được nguồn vốn trị giá 1 triệu SGD (733.000 USD), trong đó Sony đóng góp 90% và Startale góp 10% còn lại.

Liên doanh sẽ tập trung vào việc tạo ra các trường hợp sử dụng Web3 để thúc đẩy việc áp dụng không gian Web3. Kinh nghiệm kinh doanh đa dạng của Tập đoàn Sony bao gồm các dịch vụ mạng và trò chơi, công nghệ và dịch vụ giải trí cũng như dịch vụ tài chính dự kiến ​​sẽ hỗ trợ công ty mới trong việc cung cấp các dịch vụ web3 giá trị gia tăng.

Jun Watanabe, Chủ tịch kiêm Giám đốc đại diện của Sony Network Communications cho biết:

Bằng cách kết hợp kinh nghiệm của Sony Network Communications về các dịch vụ truyền thông, IoT, AI và giải pháp với hiểu biết sâu sắc và năng lực kỹ thuật về Web3 của Startale Labs, chúng tôi mong muốn tạo ra một cơ sở hạ tầng toàn cầu làm nền tảng cho kỷ nguyên Web3, thúc đẩy sự đổi mới trong các ngành hiện có.

Startale Labs và Sony Network Communications trước đó đã công bố liên minh vốn vào tháng 6. Liên minh chứng kiến ​​Sony cung cấp khoản tài trợ ban đầu trị giá 500 triệu Yên (3,5 triệu USD) cho Startale Labs thông qua việc phát hành cổ phiếu mới.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x