Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Stablecoin PYUSD Của PayPal Ra Mắt Trên Kraken

  • PYUSD của PayPal, một stablecoin bằng đô la Mỹ, đã chính thức ra mắt trên nền tảng Kraken.
  • Bắt đầu từ ngày 21 tháng 8, PYUSD sẽ có sẵn để giao dịch trên Kraken.
  • Người dùng có thể cấp tiền cho tài khoản Kraken của họ bằng PYUSD thông qua Funding tab, nhưng chỉ các khoản tiền gửi được thực hiện trên mạng Ethereum mới được chấp nhận.

Đồng tiền ổn định bằng đô la Mỹ của PayPal, PYUSD, đã chính thức ra mắt trên nền tảng Kraken. Do đó, người dùng hiện có thể gửi và rút tiền bằng PYUSD. Đáng chú ý, stablecoin sẽ có sẵn để giao dịch trên Kraken bắt đầu từ ngày 21 tháng 8.

Việc bổ sung giao dịch PYUSD trên Kraken đánh dấu một cột mốc quan trọng trong thế giới tiền điện tử. Để cấp tiền cho tài khoản Kraken của họ bằng PYUSD, người dùng có thể điều hướng đến Funding tab, chọn tài sản và nhấp vào nút “Deposit”. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là chỉ các khoản tiền gửi được thực hiện trên mạng Ethereum mới được xử lý.

Đồng tiền ổn định PYUSD mới của PayPal nhằm mục đích đơn giản hóa việc sử dụng tiền điện tử và hệ thống thanh toán dựa trên chuỗi khối . Được thiết kế trên chuỗi khối Ethereum, PYUSD là một tính năng độc đáo của PayPal, dành riêng cho cư dân Hoa Kỳ. Hơn nữa, nó cho phép dễ dàng chuyển đổi thành tiền định danh trên mạng PayPal.

Ban đầu, PYUSD sẽ có thể sử dụng được với PayPal và sau đó là Venmo. Stablecoin có thể dễ dàng đổi thành đô la bất cứ lúc nào, làm cho nó thuận tiện hơn cho việc sử dụng hàng ngày. Do đó, PYUSD sẵn sàng trở thành một công cụ thiết thực cho người dùng đang tìm kiếm sự ổn định và dễ dàng chuyển đổi trong thế giới tiền điện tử đầy biến động.

Trong các tin tức liên quan, nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn Bybit cũng đã công bố ý định thêm stablecoin PYUSD vào nền tảng giao dịch giao ngay của mình. Mặc dù ngày đưa vào chính thức chưa được tiết lộ, nhưng động thái này cho thấy PYUSD đang đạt được đà trên thị trường tiền điện tử.

Việc giới thiệu PYUSD trên Kraken và kế hoạch bổ sung Bybit là những bước quan trọng trong việc áp dụng stablecoin. Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục phát triển, các stablecoin như PYUSD cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn để giao dịch và giao dịch. Bên cạnh đó, việc dễ dàng chuyển đổi stablecoin thành tiền tệ fiat trên các nền tảng như PayPal và Venmo giúp nâng cao sức hấp dẫn của chúng đối với nhiều đối tượng hơn.

Sự ra mắt của PYUSD trên Kraken và sự bổ sung sắp tới trên Bybit làm nổi bật sự chấp nhận ngày càng tăng của stablecoin trong thị trường tiền điện tử. Khi PYUSD đạt được sức hút, nó được kỳ vọng sẽ mang đến cho người dùng sự linh hoạt và thuận tiện hơn trong các giao dịch tiền điện tử.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x