Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Solana Pay Tích Hợp Với Shopify Inc Như Một Phương Thức Thanh Toán Mới

  • Solana Pay của Solana Labs đã tích hợp với Shopify để cho phép thanh toán bằng đô la kỹ thuật số cho người dùng. 
  • Solana Pay sẽ trở thành cửa ngõ cho trải nghiệm thương mại điện tử hỗ trợ web3. 
  • Trong khi đó, stablecoin euro đầu tiên của Solana dự kiến ​​sẽ tuân thủ các quy định MiCA mới được công bố gần đây. 

Solana Pay, giao thức thanh toán ngang hàng mã nguồn mở và phi tập trung do Solana Labs phát triển, gần đây đã tích hợp plug-in của mình với gã khổng lồ thương mại điện tử Shopify. Solana Pay, được ra mắt vào tháng 2 năm 2022, sẽ cho phép hàng triệu khách hàng của Shopify thực hiện thanh toán trên nền tảng thương mại điện tử bằng cách sử dụng tiền tệ đô la kỹ thuật số.

Theo thông cáo báo chí của Solana Foundation vào hôm nay, Solana Pay sẽ cung cấp cho người bán trên Shopify quyền truy cập vào tiền của họ theo thời gian thực và cho phép họ quản lý vốn lưu động, thanh khoản và bảo vệ trách nhiệm pháp lý theo cách tốt hơn. Solana Pay không có trung gian, điều này sẽ loại bỏ phí ngân hàng, khoản bồi hoàn, thời gian giữ bản dịch, v.v.

Phát biểu về việc tích hợp với Shopify, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Thương mại của Solana Foundation, Josh Fried, cho biết:

“Thỏa thuận hợp tác giữa Solana Pay và Shopify mang đến cho hàng triệu người bán khả năng thanh toán năng động và hiệu quả hơn. Cùng với đó, người tiêu dùng cũng được hưởng lợi từ tiện ích và mạng lưới rộng khắp của Shopify trong thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng tiền kỹ thuật số.”

Người bán và người tiêu dùng Solana Pay trên Shopify sẽ được hưởng thêm lợi ích, bao gồm: các ưu đãi có mã thông báo, thanh toán xuyên biên giới, các chương trình khách hàng thân thiết dựa trên NFT, v.v.

Đồng USD Coin (USDC) của Circle được cho là tùy chọn thanh toán ban đầu cho việc tích hợp Solana Pay với Shopify. Lý do chọn USDC, loại tiền ổn định lớn thứ hai trên thế giới, là do xu hướng của người tiêu dùng và người bán trong việc tương tác với một tài sản tiền điện tử được chốt bằng đô la được quản lý tốt.

Trong một tin tức khác, stablecoin Châu Âu Euroe đã tuyên bố trong một thông cáo báo chí vào đầu ngày hôm nay rằng stablecoin được chốt bằng đồng euro trên Solana sẽ tuân thủ các quy định của MiCA được công bố vào đầu năm nay. Hôm nay, stablecoin đã được Membrane Finance ra mắt trên chuỗi khối Solana. Stablecoin này được cho là được hỗ trợ bởi 100% tiền mặt được bảo vệ phá sản và 2% vốn cổ phần CET1 tại các tổ chức tài chính châu Âu.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x