Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Số Tài Khoản Đang Hoạt Động Của Aptos Tăng Lên 182.000 Sau Khi Tích Hợp Chingari

  • Aptos, một nền tảng dựa trên chuỗi khối, đã trải qua sự gia tăng đáng kể về số lượng tài khoản đang hoạt động, đạt mức cao kỷ lục 182.000 kể từ đợt airdrop APT.
  • Việc tích hợp với Chingari, một ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến ở Ấn Độ, đã bổ sung khả năng tặng quà ảo trong hệ sinh thái Aptos, khuyến khích sự tham gia tích cực và thu hút sự quan tâm đến cộng đồng tiền điện tử.
  • Tặng quà ảo đã nổi lên như một phương pháp mạnh mẽ và bổ ích cho những người sáng tạo nội dung và những người có ảnh hưởng để kiếm tiền từ sự hiện diện trực tuyến của họ, với công nghệ chuỗi khối đảm bảo tính minh bạch và khả năng truy xuất nguồn gốc trong quy trình.

Aptos, một nền tảng dựa trên chuỗi khối, đã trải qua sự gia tăng đáng kể về số lượng tài khoản đang hoạt động, đạt mức cao kỷ lục 182.000 kể từ đợt airdrop APT.

Sự gia tăng người dùng trùng hợp với sự tích hợp gần đây của Chingari, một ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến ở Ấn Độ, hiện cung cấp các chức năng mới thú vị như tặng quà ảo trong Hệ Sinh Thái Aptos.

Việc tích hợp với Chingari đã là một yếu tố thay đổi cuộc chơi cho Aptos, thu hút một lượng người dùng mới đáng kinh ngạc trong hai ngày qua, với hơn 94.000 tài khoản mới được tạo. Việc bổ sung các khả năng tặng quà ảo trong nền tảng đã bổ sung một khía cạnh mới lạ và hấp dẫn cho trải nghiệm người dùng, khuyến khích sự tham gia tích cực và thúc đẩy sự quan tâm đến cộng đồng tiền điện tử.

Chingari, được biết đến với các tính năng độc đáo và mức độ phổ biến rộng rãi trong bối cảnh truyền thông xã hội Ấn Độ, đã góp phần đáng kể vào sự phát triển gần đây của Aptos. Bằng cách hợp tác với nền tảng dựa trên chuỗi khối, người dùng Chingari hiện có quyền truy cập vào một cách trao đổi quà tặng ảo liền mạch và an toàn bằng cách sử dụng mã thông báo gốc của Aptos, APT.

Tặng quà ảo đã nổi lên như một phương pháp mạnh mẽ và bổ ích để người tạo nội dung và người có ảnh hưởng kiếm tiền từ sự hiện diện trực tuyến của họ, vì người hâm mộ và người theo dõi giờ đây có thể hỗ trợ trực tiếp người sáng tạo yêu thích của họ thông qua tính năng tặng quà. Với công nghệ chuỗi khối làm nền tảng cho toàn bộ quá trình, tính minh bạch và khả năng truy xuất nguồn gốc được đảm bảo, bổ sung thêm một lớp tin cậy và trách nhiệm giải trình cho hệ sinh thái quà tặng ảo.

Sự thành công của việc tích hợp Aptos với Chingari nhấn mạnh tiềm năng của công nghệ chuỗi khối để cách mạng hóa các nền tảng truyền thông xã hội và nội dung kỹ thuật số. Bằng cách tận dụng sức mạnh của tiền điện tử, các nền tảng như Aptos có thể thúc đẩy các cộng đồng sôi động đồng thời trao quyền cho người sáng tạo kiếm tiền từ nội dung của họ và tương tác có ý nghĩa hơn với khán giả của họ

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x