Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Shibarium Đạt 1 Triệu Ví Trong Bối Cảnh Tăng Trưởng Chóng Mặt

Tổng số ví trên blockchain lớp 2 mới ra mắt của Shiba Inu, mạng Shibarium, đã vượt mốc 1 triệu với mức tăng nhanh chóng kể từ khi ra mắt lại. Cột mốc quan trọng này – được nhóm Shibarium chính thức công bố trong một bài đăng trên blog ngày 3 tháng 9 – có nghĩa là đã có ít nhất 900.000 ví được thêm vào kể từ khi Shibarium khởi chạy lại vào ngày 28 tháng 8 và chỉ hai tuần sau khi mạng Shibarium lần đầu tiên đi vào hoạt động – mặc dù có một số trục trặc kỹ thuật .

Theo dữ liệu từ công cụ khám phá chuỗi khối Shibarium , gần 100.000 giao dịch đã diễn ra tính đến 5:04 sáng UTC ngày 3 tháng 9, với hoạt động cao điểm là 132.000 giao dịch được thiết lập vào ngày 25 tháng 8.

Hoạt động trên mạng Shibarium kể từ khi thành lập. Nguồn: Shibarium.io

Trong khi hoạt động mạng tăng vọt, tổng giá trị bị khóa (TVL) trên mạng Shibarium vẫn chưa phản hồi. Tại thời điểm xuất bản, TVL của Shibarium chỉ ở mức 1,06 triệu USD, cho thấy người dùng chỉ triển khai số vốn rất nhỏ trên mạng.

Tổng giá trị bị khóa (TVL) trên mạng Shibarium. Nguồn: DeFiLlama

Trong bài đăng trên blog của mình, các nhà phát triển Shibarium lưu ý rằng họ hiện đang cộng tác với một số cầu nối của bên thứ ba để hỗ trợ các nhà đầu tư kết nối các token khác với blockchain mới.

Ngoài ra, nhóm đã công bố kế hoạch từ bỏ hợp đồng cho mã thông báo quản trị Bone (BONE) và nói thêm rằng họ đang tìm cách bổ sung thêm nhiều trình xác thực hơn vào mạng trong những tuần tới.

Kể từ ngày 1 tháng 9, người dùng Shibarium đã có thể sử dụng Shiba Inu (SHIB), Bone (BONE), Leash (LEASH) và nhiều token khác có sẵn trên mạng Shibarium để cho vay, mượn và đặt cọc token để kiếm phần thưởng.

Trong khi nhiều người nắm giữ Shiba Inu đã hy vọng giá của các mã thông báo hệ sinh thái Shiba Inu khác nhau sẽ tăng mạnh sau khi ra mắt Shibarium, thì hành động giá tổng thể của các mã thông báo SHIB, BONE và LEASH lại không thấy mức tăng như mong đợi.

Theo dữ liệu từ CoinGecko, mặc dù đã chứng kiến ​​một số mức tăng vừa phải trước khi ra mắt Shibarium, nhưng giá của SHIB đã giảm hơn 20% kể từ khi ra mắt thất bại vào ngày 16 tháng 8.

Giá Shiba Inu (SHIB) trong 30 ngày qua. Nguồn: CoinGecko

Giá trị tương ứng của các token hệ sinh thái Shiba Inu còn lại cũng không khá hơn là mấy. Giá BONE đã giảm 15% trong 14 ngày qua trong khi LEASH đã giảm 14,2% trong cùng khung thời gian.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x