Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Shibarium Dần Ổn Định Khi Nhiều Chỉ Số Đạt Được Các Cột Mốc Quan Trọng

Mạng lớp 2 Shibarium dường như đã hoàn toàn vượt qua quá trình ra mắt thất bại, vì nhiều số liệu cho thấy mạng này đang phát triển với tốc độ ấn tượng kể từ khi khởi chạy lại vào ngày 27 tháng 8.

Shibarium Vượt Qua 2 Triệu Giao Dịch

Mạng Shibarium đang phát triển nhanh chóng và hiện đã xử lý hơn 2,1 triệu giao dịch, theo dữ liệu từ nhà thám hiểm khối Shibariumscan. Điều này cho thấy mạng đang được người dùng chấp nhận rộng rãi, đặc biệt là với Shibarium được quảng cáo là giải pháp thay thế rẻ hơn cho Ethereum. 

Vào ngày 10 tháng 9, Shibarium ghi nhận số lượng giao dịch được xử lý tốt nhất, với gần 203.000 giao dịch (mức cao nhất kể từ khi ra mắt vào ngày 16 tháng 8). Sự chấp nhận rộng rãi của người dùng cũng được thể hiện rõ qua số lượng địa chỉ ví được tạo trên mạng, vì số lượng ví đã vượt qua 1,12 triệu.

Ngoài ra, mạng chưa gặp bất kỳ trục trặc nào kể từ khi khởi chạy lại, với hơn 589.000 khối được tạo trên mạng. Shibarium cũng đang được quảng cáo là một giải pháp thay thế rẻ hơn và nhanh hơn, đặc biệt là đối với các dự án tài chính phi tập trung (DeFi). Mạng hiện có phí gas trung bình là 1,83 gwei và thời gian chặn trung bình là 5 giây. Đối với bối cảnh, Ethereum, blockchain DeFi hàng đầu, có phí gas trung bình là 8 gwei và thời gian tạo khối trung bình hơn 12 giây.

Địa chỉ ví vượt qua 1,12 triệu | Nguồn: Shibariumscan

Những nỗ lực mở rộng quy mô của nhóm Shibarium dường như cũng đang được đền đáp, với mức sử dụng mạng ở mức dưới 7%, nghĩa là mạng có thể xử lý nhiều lưu lượng truy cập hơn mức hiện đang xử lý.

Sau khởi đầu rắc rối, nhà phát triển chính Shytoshi Kusama đã chỉ ra thực tế rằng Shibarium đã trải phải qua “một lượng lớn giao dịch và người dùng xảy ra cùng lúc” và đó là nguyên nhân khiến mạng ngừng hoạt động. Là một phần trong nỗ lực mở rộng mạng sau sự kiện đó, nhóm đã phải tranh thủ sự trợ giúp của Polygon, Kusama đã đề cập rằng họ phản hồi nhanh chóng và cung cấp “tài nguyên bổ sung” để giúp mở rộng mạng .

Giá SHIB giữ 0,00000723 USD | Nguồn: SHIBUSD trên Tradingview.com

Chuyện Gì Đang Xảy Ra Với SHIB?

Giá của Shiba Inu dự kiến ​​sẽ tăng sau khi Shibarium ra mắt. Mạng lớp 2 đã sử dụng mã thông báo làm một trong các mã thông báo quản trị của mình và nhiều người dự đoán rằng tiện ích bổ sung này sẽ có tác động to lớn đến giá của SHIB.

Hơn nữa, sách trắng của Shibarium (nổi tiếng là ShibPaper) đã mô tả SHIB là “cốt lõi” của hệ sinh thái . Nó tuyên bố rằng mọi chủ sở hữu SHIB đều có thể bỏ phiếu về các quyết định quan trọng trong hệ sinh thái, với động thái như vậy dự kiến ​​sẽ khuyến khích nhiều người đầu tư vào mã thông báo hơn.

Mặc dù vậy, giá của SHIB vẫn chưa phản ứng tích cực vì đồng meme này đã giảm hơn 22% trong tháng trước (so với thời điểm Shibarium ra mắt). Tuy nhiên, người ta có thể lập luận rằng token chỉ đơn giản là không chịu nổi áp lực thị trường và rất có thể đã bị bán quá mức.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x