Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Shiba Inu Insider Cung Cấp Thông Tin Cập Nhật Về SHIB Burn Của Shibarium

Trong một diễn biến gần đây trong cộng đồng Shiba Inu, một thành viên nổi bật trong nhóm, được biết đến với biệt danh Lucie, đã làm sáng tỏ việc đốt mã thông báo SHIB rất được mong đợi thông qua Shibarium, giải pháp Lớp 2 của Shiba Inu.

Lucie giải thích rằng thời điểm đốt token SHIB thông qua Shibarium phụ thuộc vào sự tham gia của cộng đồng. Cô nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hiểu hệ thống mã thông báo SHIB như một nỗ lực hợp tác. Cô cũng lập luận rằng việc mong đợi việc đốt cháy chỉ xảy ra thông qua các giao dịch mà không có sự tham gia tích cực của cộng đồng là không thực tế.

Lucie nhấn mạnh thêm tầm quan trọng của việc chuyển từ sàn giao dịch sang Shibarium, vì việc đốt cháy gắn liền với hoạt động giao dịch. Cô nhấn mạnh mức phí tối thiểu hiện tại liên quan đến  Shibarium và khả năng tăng phí khi mức sử dụng cao hơn. Lucie khuyến khích cộng đồng tích cực đón nhận Shibarium, củng cố rằng việc đốt SHIB không chỉ là trách nhiệm của các nhà phát triển mà còn là nỗ lực tập thể.

Mặc dù đã được giải thích rõ ràng nhưng tuyên bố của cô đã thu hút nhiều phản ứng trái chiều từ một số thành viên trong cộng đồng SHIB. Một số bày tỏ sự thất vọng về việc không có cơ chế được công bố về việc đốt SHIB, trong khi những người khác chỉ trích sự thiếu minh bạch về số lượng đốt dự kiến. Một thành viên thậm chí còn đề cập đến việc di dời tài sản của mình do nhận thấy những bất cập.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x