Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Shiba Inu Dev Tiết Lộ Các Bản Nâng Cấp Lớn Của Shibarium

Trong một bài đăng trên blog gần đây, Kaal Dhairya, một trong những nhà phát triển chính đằng sau Shibarium, giao thức lớp 2 của mạng Shiba Inu, đã tiết lộ một loạt nâng cấp quan trọng nhằm tăng cường khả năng của mạng. Thông báo này được đưa ra vào thời điểm Shibarium đã vượt mốc 1 triệu ví, một cột mốc quan trọng nhấn mạnh việc áp dụng và tiện ích ngày càng tăng của nó.

“Trước hết, xin chúc mừng ShibArmy đã đạt được cột mốc 1 triệu ví và sắp tới là 1 triệu giao dịch. Chúng tôi đã đạt được—và đặt mục tiêu duy trì—vị thế là một trong những mạng L2 nhanh nhất và rẻ nhất hiện có,” Dhairya cho biết.

Nâng Cấp Và Tiến Bộ Trên Shibarium

Một trong những cập nhật đáng chú ý nhất là việc tích hợp phiên bản được lưu trữ của Blockscout explorer trên Shibariumscan. Dhairya nhấn mạnh tầm quan trọng của sự phát triển này, ông nói: “Điều này cho phép nhóm giao thức nhỏ nhưng chuyên dụng của chúng tôi tập trung vào mạng và các bản nâng cấp của nó, trong khi nhóm Blockscout tuyệt vời đảm bảo trình thám hiểm vẫn hoạt động và chuỗi được lập chỉ mục 100%”.

Việc tích hợp Blockscout cũng đóng vai trò là công cụ để các nhà phát triển “Thực hiện nghiên cứu của riêng bạn” (DYOR) và xác minh các hợp đồng mới hoặc hiện có được triển khai trên Shibarium. Dhairya kêu gọi các nhà phát triển sử dụng hệ thống xác minh hợp đồng Blockscout vì nhóm có kế hoạch thúc đẩy các dự án được xây dựng trên Shibarium trong tương lai gần. Anh ấy cũng tiết lộ hợp đồng WBONE đã được xác minh .

Shibarium cũng đã mở rộng khả năng kết nối token của mình , bổ sung hỗ trợ cho một số token mới, bao gồm USDT, USDC, DAI, WBTC và XFUND. Dhairya nói thêm: “Chúng tôi cũng đang cộng tác với nhiều bên thứ ba để đảm bảo họ có thể hỗ trợ kết nối nhiều token khác vào Shibarium”.

Hơn nữa, nhóm Shibarium có kế hoạch từ bỏ hợp đồng Bone và bổ sung thêm nhiều trình xác nhận hơn vào mạng trong tuần tới. “Shibarium mở cửa cho mọi người cùng phát triển. Trọng tâm chính của nhóm SHIB trong tương lai sẽ là đổi mới và xây dựng các công nghệ dựa trên Shibarium, trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi để có một cuộc sống tự chủ,” Dhairya kết luận.

Sự Thoái Lui Giá Shiba Inu Có Thể Tiếp Tục

Các bản nâng cấp gần đây của Shibarium diễn ra trong bối cảnh token SHIB thoái lui. Sau khi đạt đỉnh cao nhất trong 4 tháng là 0,00001195 USD vào ngày 12 tháng 8, đồng meme đang có xu hướng đi xuống.

Trong biểu đồ 1 ngày, SHIB đã trượt xuống dưới mức thoái lui Fibonacci 61,8% ở mức 0,00000796 USD vào ngày hôm qua. Mức này đã đóng vai trò là mức hỗ trợ cực kỳ mạnh mẽ trên biểu đồ hàng ngày kể từ giữa tháng 8. Việc giảm xuống dưới mức hiện có thể có nghĩa là SHIB thoái lui thấp hơn mức thoái lui Fibonacci 78,6% ở mức 0,00000688 USD. Với mức giá hiện tại là 0,00000771 USD, điều này có thể đồng nghĩa với việc giá sẽ giảm thêm 10%.

Tuy nhiên, nếu phe bò xoay chuyển tình thế một cách đáng ngạc nhiên, mức giá 0,00000796 USD sẽ là bước quan trọng đầu tiên. Để chiếm lại mức cao nhất vào giữa tháng 8, SHIB sẽ phải vượt qua mê cung các ngưỡng kháng cự, đặc biệt là các đường EMA 20, 50 và 100 ngày, tất cả đều nằm trước mức thoái lui Fibonacci 50% ở mức 0,00000872 USD.

Nếu SHIB cố gắng vượt qua mức giá này hàng ngày thì đó sẽ là một dấu hiệu tăng giá mạnh. Sau đó, EMA 200 ngày ở mức 0,00000921 USD sẽ là một thử thách khó khăn khác.

SHIB tiếp tục thoái lui, biểu đồ 1 ngày | Nguồn: SHIBUSD trên TradingView.com

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x