Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Sei Mainnet Pacific-1 Online, Airdrop Đã Mở Để Yêu Cầu Ngay Bây Giờ

  • Sei Mainnet đã chính thức phát hành phiên bản beta Pacific-1 sau nhiều tháng chờ đợi.
  • Airdrop hiện đang mở để người dùng yêu cầu.
  • Người dùng tham gia Atlantic 1, Atlantic 2, và Sei Ambassador sẽ đủ điều kiện và vui lòng kết nối với ví Compass để yêu cầu.

Chuỗi khối công khai Sei Network đã thông báo trên Twitter rằng phiên bản beta của mạng chính Sei Pacific-1 đã được phát hành và airdrop được mở để thu thập.

Sau nhiều tháng dự đoán, chuẩn bị và lập kế hoạch tỉ mỉ, Sei Foundation đã phát hành phiên bản beta của Sei Mainnet Pacific-1 để người dùng tham gia trải nghiệm blockchain trực tiếp.

Người dùng có thể kiểm tra cấp độ của họ và tham gia vào các đợt airdrop chuỗi chéo và phần thưởng cho những người đóng góp ở Atlantic trên trang yêu cầu airdrop. Cần lưu ý rằng những người dùng cần cập nhật ví Compass của họ lên phiên bản mới nhất, 0.7.9 và phiên bản 0.7.8 trở xuống, sẽ không thể nhận được mã thông báo.

Ngoài ra, quan chức này cũng đưa ra hướng dẫn chuyển tiền cho Sei và cảnh báo rằng tùy thuộc vào tải mạng, có thể mất một chút thời gian để chuyển tiền từ Ethereum sang Sei.

Sei là một chuỗi khối lớp 1 hiệu suất cao được biết đến với tốc độ, khả năng xử lý sự tăng trưởng quy mô lớn của tài sản kỹ thuật số và các công nghệ đổi mới như xử lý song song và khối tài chính ngay lập tức.

Từ góc độ kỹ thuật của nền tảng, chuỗi khối Sei không chỉ là về hiệu quả. Nó vượt xa việc cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết để cho phép bất kỳ ai có kết nối internet tương tác với các ứng dụng web3 nhanh hơn con người có thể chớp mắt, đi tiên phong trong một danh mục ứng dụng Web3 mới.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x