Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

SEC Và Binance Đoàn Kết Để Ngăn Chặn Can Thiệp Của Eeon Trong Vụ Kiện

  • SEC và Binance phản đối nỗ lực can thiệp vào vụ kiện thay mặt cho khách hàng của Eeon, với lý do thiếu các yêu cầu theo luật.
  • Yêu cầu phản tố của Eeon được coi là mơ hồ và không liên quan đến vụ kiện, càng làm suy yếu khả năng can thiệp của nó.
  • Binance nộp đơn yêu cầu bác bỏ vụ kiện CFTC, làm gia tăng các thách thức về quy định và tác động đến thị trường tiền điện tử.

Trong một diễn biến gần đây, Securities and Exchange Commission (SEC) Hoa Kỳ và Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Binance đã hợp tác để phản đối đơn kiện do tổ chức bên thứ ba “Eeon” đệ trình, nhằm tìm kiếm sự can thiệp vào một vụ kiện đang diễn ra thay mặt cho khách hàng.

Tranh chấp đã làm sáng tỏ một số vấn đề quan trọng xung quanh tình trạng pháp lý và quyền tài phán của Binance , một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới.

Tòa án quận Columbia đã nhận được phản hồi chung từ cả bị đơn Binance và nguyên đơn Hoa Kỳ SEC, kiên quyết phản đối nỗ lực can thiệp của Eeon vào cuộc chiến pháp lý đang diễn ra. Sàn giao dịch đưa ra ba lý do chính để bác bỏ đơn kiện của Eeon.

Đầu tiên, Eeon không nhận được sự đồng ý cần thiết từ SEC, một yêu cầu thiết yếu để can thiệp theo luật. Thứ hai, pháp nhân bên thứ ba đã không tự chứng minh mình là một bên thực sự có lợi ích hợp pháp trong vấn đề này. Cuối cùng, Eeon đã không đáp ứng các tiêu chí pháp lý để can thiệp, gây nghi ngờ về tư cách tham gia tố tụng.

Hơn nữa, yêu cầu phản tố của Eeon được coi là có vấn đề vì nó đưa ra những cáo buộc mơ hồ không liên quan đến vụ kiện thực tế. Những thiếu sót này đã khiến cả SEC và Binance cho rằng sự tham gia của Eeon sẽ không có tác động hữu hình nào đối với vụ việc và do đó là không cần thiết.

SEC, phản đối đơn kiện của Eeon, trích dẫn Exchange Act, SEC lập luận rằng sự can thiệp của các đương sự tư nhân bị cấm, nhấn mạnh rằng các tuyên bố của Eeon phù hợp chặt chẽ với các lập luận của bị cáo và do đó, sẽ không đóng góp vào vụ kiện một cách có ý nghĩa. Hơn nữa, các yêu cầu phản đối của Eeon nhằm tìm kiếm sự cứu trợ đối với cả SEC và Binance đều mâu thuẫn và không thể giải quyết được.

Do đó, cả nguyên đơn (SEC) và bị đơn (Binance) đều kiên quyết chống lại bất kỳ sự can thiệp nào của Eeon trong vụ kiện đang diễn ra liên quan đến Binance và Giám đốc điều hành, Changpeng “CZ” Zhao.

Trong khi đó, Binance đã thực hiện một bước pháp lý khác bằng cách nộp đơn yêu cầu bác bỏ vụ kiện của Commodity Futures Trading Commission (CFTC) Hoa Kỳ, phản đối quyền tài phán của sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu và CEO CZ. Tuy nhiên, quy trình pháp lý này dự kiến ​​sẽ kéo dài sang năm sau, do thời hạn của tòa án đối với việc gửi phản hồi của CFTC và Binance.

Khi cuộc chiến pháp lý diễn ra, ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ theo dõi chặt chẽ kết quả của vụ kiện SEC và phản ứng của CFTC đối với yêu cầu bác bỏ của Binance, vì những phát triển này có thể có ý nghĩa sâu rộng đối với bối cảnh pháp lý của ngành.

Điều đáng chú ý là những thách thức về quy định của Binance và sự giám sát ngày càng tăng từ các cơ quan quản lý Hoa Kỳ đã bắt đầu tác động đến khối lượng giao dịch và tính thanh khoản trên sàn giao dịch, ảnh hưởng đến toàn bộ thị trường tiền điện tử nói chung.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x