Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

SEC Tuyên Bố Nhà Cung Cấp Ví Ceffu ‘Có Liên Quan Đến Binance’

Trong hồ sơ mới nhất liên quan đến cáo buộc chống lại BAM, công ty mẹ của Binance.US, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tuyên bố rằng nhà cung cấp ví Ceffu thực sự “có liên quan đến Binance ”. Điều này mâu thuẫn với tuyên bố của Binance trong các tài liệu tòa án trước đó.

Hồ sơ được biên tập lại, một lần nữa lập luận rằng yêu cầu của Binance về lệnh bảo vệ chống lại cuộc điều tra của SEC là không có cơ sở. Nó kêu gọi tòa án từ chối yêu cầu đó. Binance đã đưa ra yêu cầu này tại Tòa án Quận Columbia của Hoa Kỳ vào ngày 14 tháng 8, gọi cuộc điều tra của SEC là một “fishing expedition”. Trong hồ sơ mới nhất của mình, SEC gọi phản ứng của Binance đối với vụ kiện tháng 6 là “house of mirrors”.

Hồ sơ trả lời ngày 18 tháng 9 của SEC. Nguồn: CourtListener

SEC đã đặt ra câu hỏi về Ceffu trong một bản ghi nhớ nộp lên tòa án vào ngày 14 tháng 9, cho biết công ty, được đổi tên từ Binance vào tháng 3, “dường như có quyền kiểm soát Tài sản của Khách hàng”.

Để đáp lại cáo buộc phản đối của Binance đối với cuộc điều tra của SEC, cơ quan này đã viết trong hồ sơ ngày 18 tháng 9:

“Việc kiểm tra hạn chế mà SEC có thể tiến hành cho đến nay chứng tỏ nhu cầu cấp thiết về việc kiểm tra. Tòa án nên ra lệnh kiểm tra mà SEC yêu cầu như được nêu trong Kiến nghị bắt buộc của mình.”

Hồ sơ ngày 18 tháng 9 của SEC nêu rõ rằng BAM đã khẳng định rằng Binance chỉ là “một nhà cung cấp bên thứ ba có dịch vụ phần mềm ví giống với nhà cung cấp dịch vụ internet của BAM”.

“Không chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ vô hại, Binance và BAM thuộc quyền sở hữu chung của một Bị đơn khác trong vụ kiện này, một cá nhân tự coi mình nằm ngoài thẩm quyền của bất kỳ tòa án nào.”

Cá nhân được đề cập rõ ràng là Giám đốc điều hành Binance Change Zhao.

SEC cũng đang yêu cầu ký gửi từ cựu CEO Binance.US Brian Shroder và giám đốc tài chính Jasmine Lee. Binance.US đã phản bác rằng lời khai của họ sẽ “gây rối cho hoạt động kinh doanh của BAM”. Sự ra đi của Schroder được báo cáo vào ngày 13 tháng 9 , cùng với tình trạng sa thải kéo dài.

Nỗ lực của Binance nhằm yêu cầu tòa án kiềm chế các nỗ lực điều tra của SEC đã dẫn đến các hồ sơ tòa án qua lại. Phiên điều trần vào chiều 18/9, theo giờ địa phương ở Washington DC, có thể sẽ giải quyết được vấn đề.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x