Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

SEC Nộp Đơn Kháng Cáo: CTO Ripple Giải Thích Các Khía Cạnh Pháp Lý

  • David Schwartz bình luận về việc SEC gần đây nộp đơn kháng cáo giữa các bên trong vụ kiện SEC-Ripple đang diễn ra.
  • Schwartz làm rõ rằng SEC có quyền tiếp tục kháng cáo vì vụ kiện vẫn chưa kết thúc. 
  • Trong khi SEC yêu cầu tòa án tạm dừng các thủ tục tiếp theo của vụ kiện cho đến khi kết thúc vụ kiện, Ripple phản đối bất kỳ trường hợp ngoại lệ nào như vậy.

David Schwartz, Giám đốc Công nghệ tại Ripple Labs, đã chia sẻ nhận xét của mình về kháng cáo gần đây của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) trong vụ kiện giữa SEC và Ripple. Schwartz đã chỉ ra nhiệm vụ của SEC là dừng các thủ tục tố tụng thông thường của vụ kiện đang diễn ra cho đến khi quá trình kháng cáo hoàn tất.

Vào thứ Sáu, sau phán quyết của Thẩm phán Analisa Torres rằng XRP của Ripple không phải là chứng khoán, SEC đã đệ trình một kiến ​​nghị, yêu cầu Tòa án Quận Hoa Kỳ ở Quận phía Nam của New York chứng nhận kháng cáo giữa các bên trong cuộc chiến pháp lý đang diễn ra chống lại Ripple Labs. Trong khi Thẩm phán Torres cho phép cơ quan quản lý tiến hành kháng cáo, CEO Ripple, ông Brad Garlinghouse đã đệ trình các yêu cầu phản đối của mình, yêu cầu tòa án áp dụng các thủ tục đang chờ xử lý của kháng cáo. Giám đốc điều hành cũng chia sẻ niềm tin của mình vào tình trạng vững chắc của XRP, thêm vào:

“Yêu cầu kháng cáo (ngay cả khi được chấp thuận) không thay đổi thực tế rằng XRP không phải là chứng khoán. Đó không phải là để tranh luận / thử nghiệm. Nhưng SEC tiếp tục tuyên bố rằng Chris và tôi đã hành động liều lĩnh khi tin rằng XRP không phải là chứng khoán. Điều đó hoàn toàn vô nghĩa.”

Trong khi động thái “bất thường” của SEC làm dấy lên cuộc tranh luận giữa những người đam mê tiền điện tử, CTO của Ripple đã cung cấp một phân tích chuyên sâu về khía cạnh pháp lý của kháng cáo. Ông làm rõ rằng các cơ quan quản lý có quyền kháng cáo hợp pháp vì vụ kiện vẫn chưa được kết thúc. Ông nói thêm rằng kháng cáo xen kẽ là một chiến lược để tránh sự gián đoạn liên tục của vụ án chính do có nhiều kháng cáo, ông nhắc lại tầm quan trọng của kháng cáo khi khẳng định rằng nhiều kháng cáo có thể kéo dài vụ án đang diễn ra.

Tuy nhiên, Schwarz đã đưa ra cái nhìn sâu sắc về tình huống cụ thể, trong đó SEC tranh luận về một “ngoại lệ” bằng cách tạm dừng các thủ tục tố tụng tiếp theo của vụ việc cho đến khi kháng cáo tìm ra kết luận. Anh ấy đã viết về quan điểm đối lập của nền tảng và Giám đốc điều hành của nó, nói rằng, “Ripple đang lập luận rằng không nên có ngoại lệ nào được đưa ra, Brad và Chris đang tranh luận rằng ngay cả khi tòa án cấp cho SEC quyền kháng cáo, vụ kiện vẫn nên tiếp tục và kháng cáo nên chạy song song”.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x