Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

SEC Gửi Hồ Sơ Kiến Nghị Chống Lại Sàn Binance

Vào ngày 29 tháng 8, đã xuất hiện các báo cáo liên quan đến động thái quan trọng của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chống lại Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Binance. Hành động của SEC liên quan đến một kiến ​​nghị được niêm phong nộp lên Tòa án Quận của Quận Columbia.

Nội dung của bản đệ trình lần này được giữ bí mật và chỉ dành cho những cá nhân được ủy quyền. Trong bản đệ trình này, một bộ gồm 37 tài liệu hỗ trợ bao gồm: các chứng cứ, tờ khai và phần bổ sung.

Diễn biến này diễn ra sau thông báo trước đó của SEC về 13 cáo buộc nhắm vào Binance, đối tác Hoa Kỳ (Binance US) và CEO Changpeng “CZ” Zhao.

Binance và CEO CZ ban đầu có ý định phản đối vụ kiện của SEC cùng với Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC). Tuy nhiên, do Binance US có liên quan đến vụ kiện của SEC, họ đã chọn cách tách biệt ví, phần cứng và nhóm của mình để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Gần đây, Binance đã thực hiện bước đệ trình lệnh bảo vệ chống lại hành động của SEC. Cựu Giám đốc SEC John Reed Stark đã cân nhắc, nêu bật xung đột về thông tin giữa các bên. Binance phản đối các yêu cầu của SEC, cho rằng chúng quá mức và nặng nề, đồng thời khẳng định rằng thông tin được cung cấp là cần thiết vì sự an toàn của khách hàng. Sự quan tâm sâu rộng của SEC đối với hoạt động của Binance đã làm dấy lên mối lo ngại, một số người coi đây là một “Fishing Expedition”.

Phân tích tình huống của Stark cho thấy Thẩm phán Jackson có thể yêu cầu Binance thực hiện một phần đáng kể các yêu cầu của SEC, xem xét tiêu chuẩn rộng rãi để khám phá và số tiền đặt cược cao cho các nhà đầu tư. Ông dự đoán rằng mặc dù Binance có thể đảm bảo một số nhượng bộ nhỏ trong quá trình này, nhưng đây có thể được coi là những chiến thắng quan trọng của công ty.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x