Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

SEC Chỉ Trích CEO Ripple Về Việc Sử Dụng Báo Cáo XRP Trong Trận Chiến Pháp Lý

Ripple, công ty giải pháp thanh toán tiền điện tử nổi tiếng, đã phát hành Báo Cáo Thị Trường XRP quý 2 năm 2023, theo một thông báo chính thức vào ngày 2 tháng 8. Tuy nhiên, việc phát hành báo cáo đi kèm với sự chỉ trích từ CEO Ripple, ông Brad Garlinghouse, người đã cáo buộc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về việc sử dụng báo cáo chống lại công ty trong vụ kiện đang diễn ra.

Báo cáo thị trường XRP nhằm mục đích cung cấp tính minh bạch cho ngành công nghiệp tiền điện tử, cung cấp thông tin chuyên sâu về các khoản nắm giữ XRP của Ripple và các hoạt động ký quỹ trên sổ cái. Trong báo cáo quý này, Ripple tiết lộ rằng số lượng nắm giữ XRP của họ đã tăng gần 45 triệu, đạt tổng số 5.551.119.094 XRP. Trong khi đó, ký quỹ trên sổ cái đã giảm gần 1 tỷ XRP, phản ánh động lực nhu cầu.

Ripple Bày Tỏ Sự Thất Vọng Với SEC

Bất chấp những nỗ lực tự nguyện của công ty để xuất bản các báo cáo hàng quý này, Ripple bày tỏ sự thất vọng rằng SEC đã sử dụng thông tin của báo cáo để chống lại họ trong vụ kiện. Garlinghouse, đã nhắc lại cam kết của công ty về tính minh bạch nhưng ám chỉ rằng các báo cáo trong tương lai có thể có những thay đổi tùy theo hoàn cảnh.

Ngoài lời chỉ trích của Garlinghouse, luật sư John Deaton của XRP cũng lên án SEC vì đã tận dụng Báo cáo thị trường XRP để chống lại Ripple và các giám đốc điều hành của nó trong cuộc chiến pháp lý. Deaton đã chỉ ra rằng, trong khi Ripple tự nguyện chia sẻ các báo cáo này, thì các công ty khác lại che giấu doanh số bán mã thông báo và các giao dịch cố ý làm mờ, đặt ra câu hỏi về cách tiếp cận của SEC.

Vụ kiện đang diễn ra giữa Ripple và SEC đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng tiền điện tử cũng như giới quản lý. Khi các thủ tục tố tụng diễn ra, các bên liên quan háo hức chờ đợi những phát triển tiếp theo và những tác động tiềm ẩn mà chúng có thể có đối với hoạt động của Ripple và bối cảnh tiền điện tử rộng lớn hơn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x