Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

SBI Mở Rộng Công Nghệ Chuyển Tiền Ripple Tới Các Ngân Hàng Ở Việt Nam, Indonesia, Philippines

Công ty cổ phần tài chính Nhật Bản SBI Group đã thông báo rằng chi nhánh dịch vụ chuyển tiền quốc tế của họ. SBI Remit đã hợp tác với Ripple và SBI Ripple Asia để cung cấp dịch vụ chuyển tiền tới tài khoản ngân hàng ở một số nước Đông Nam Á.

Trong một thông báo, công ty nhấn mạnh rằng SBI Remit đã sử dụng dịch vụ thanh toán Ripple để chuyển tiền quốc tế kể từ năm 2017. Hơn nữa, SBI Remit cũng giới thiệu các giải pháp sử dụng tiền điện tử vào năm 2021, đồng thời tuyên bố rằng đây là công ty đầu tiên ở Nhật Bản cung cấp dịch vụ chuyển tiền bằng XRP sang tiền điện tử. ví ở Philippines.

Với bản cập nhật mới, dịch vụ công nghệ thanh toán sẽ được mở rộng tới các tài khoản ngân hàng ở Philippines, Việt Nam và Indonesia. Thông qua chương trình, SBI Remit sẽ sử dụng XRP làm tiền tệ cầu nối để cho phép chuyển tiền nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Theo thông báo, SBI kỳ vọng việc áp dụng sẽ tăng tốc vì lượng chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng ở các quốc gia nêu trên rất cao. Trong khi đó, SBI cũng nhấn mạnh rằng họ hợp tác với công ty giải pháp thanh toán xuyên biên giới Tranglo để có thể mở rộng.

SBI không đề cập đến ngày chính xác khi nào dịch vụ sẽ có sẵn, nhưng công ty nhấn mạnh rằng dịch vụ này sẽ được triển khai trong tháng này.

Các dịch vụ của Ripple tiếp tục được áp dụng ở Nhật Bản bất chấp vụ kiện đang diễn ra ở Hoa Kỳ. Vào ngày 17 tháng 4, các ngân hàng Nhật Bản như: Yamaguchi, Momiji và Kitakyushu bắt đầu hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền dựa trên RippleNet có tên MoneyTap P2P. Tổng cộng các ngân hàng có hơn 170 chi nhánh địa phương và được coi là một trong những ngân hàng lớn trong nước.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x