Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Sàn MoonXBT: Hướng Dẫn Đăng Ký, Xác Minh Và Giao Dịch Trên MoonXBT

MoonXBT là sàn giao dịch Light Contract hàng đầu trên thế giới, giúp các nhà giao dịch nhanh chóng và thuận tiện thực hiện các giao dịch hợp đồng dựa trên tiền tệ kỹ thuật số được mã hóa. Trong bài viết này, Blog Tiền Số sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản sàn MoonXBT, cách bảo mật tài khoản và xác minh danh tính cá nhân (KYC) để thuận tiện và đảm bảo an toàn khi giao dịch nhé.

Sàn MoonXBT Là Gì?

MoonXBT là một sàn giao dịch hợp đồng tiền điện tử (LC, Light Contract) theo định hướng dịch vụ toàn cầu. MoonXBT cam kết cung cấp cho các nhà đầu tư một môi trường giao dịch hợp đồng nhẹ nhàng, hiệu quả và thuận tiện.

Với MoonXBT, bạn được trang bị một hệ thống giao dịch mạnh mẽ để cung cấp cho các nhà giao dịch mới và chuyên nghiệp dữ liệu thị trường đáng tin cậy. Toàn bộ cơ sở hạ tầng có thể xử lý một số lượng lớn đơn đặt hàng mỗi giây và đảm bảo thực hiện đơn hàng cực nhanh với độ trễ thấp.

MoonXBT có trụ sở chính tại đảo Cayman và có văn phòng ở nhiều nơi trên thế giới, bao gồm Seychelles, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Việt Nam..

Light Contract Là Gì?

Light Contract là khái lần đầu tiên được đề xuất bởi đội ngũ MoonXBT. So với các sản phẩm contract trading thông thường, light contract của MoonXBT “Đơn Giản, Nhanh Chóng và Dễ Hiểu”.

Light Contracts Trading duy trì 3 lợi thế cốt lõi của các sản phẩm contract trading đó là:

 • Sử dụng đòn bẩy để tối đa hóa lợi nhuận.
 • Nhận lợi nhuận từ biến động thị trường.
 • Sử dụng một loại tiền tệ duy nhất (như USDT).

Ngoài ra, Light Contract Trading còn có 6 lợi thế độc đáo sau:

 • Giá cả công bằng và được đảm bảo.
 • Tính thanh khoản được đảm bảo.
 • Dễ dàng tham gia.
 • Mang lại sự yên tâm cho khách hàng.
 • Chi phí thấp.
 • Cơ chế khóa lãi và lỗ.

Ưu Và Nhược Điểm Của Sàn MoonXBT

Ưu Điểm Của Sàn MoonXBT

Giá Cả Minh Bạch, Công Bằng: MoonXBT cố định mức giá tốt nhất trên thị trường giao ngay theo thời gian thực, dựa trên giá giao ngay trên nhiều sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới.

Đòn Bẩy Linh Hoạt Lên Đến 150 Lần: Tỷ lệ đòn bẩy 1: 150 tương đương với việc sử dụng 1BTC để làm đòn bẩy 150BTC, và lợi nhuận tăng gấp 150 lần. Hơn nữa, nền tảng cung cấp chức năng ký quỹ gradient linh hoạt để đảm bảo trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho các nhà giao dịch.

Giới Hạn Giao Dịch Nhỏ: chỉ với 1 USDT là bạn đã có thể bắt đầu giao dịch.

Tốc Độ Giao Dịch Nhanh: MoonXBT là một nền tảng hợp đồng tiền điện tử nhẹ, sở hữu hệ thống công nghệ Nghiên cứu và Đổi mới hàng đầu thế giới, MoonTech, là hệ thống giao dịch tiền tệ có độ trễ thấp và đồng thời cao trong ngành, giúp bạn hoàn thành giao dịch trong vòng mili giây.

Giao Diện Đơn Giản, Dễ Sử Dụng: Giao diện được tối ưu để tiếp cận khả năng tương tác với người dùng. Khi giao dịch, bạn chỉ chú ý đến ký quỹ, đòn bẩy và xu hướng thị trường. Không bị làm phiền bởi các điều khoản phức tạp.

Phí Giao Dịch Thấp: Nền tảng MoonXBT thực hiện phí giao dịch thấp hơn. Phí này bao gồm chi phí bảo hiểm rủi ro MoonXBT trên thị trường giao ngay và phần còn lại được sử dụng làm hoa hồng trả cho nền tảng MoonXBT. Tỷ lệ phí giao dịch nền tảng hiện tại là 0,05% và bạn cũng có thể sử dụng điểm để khấu trừ 5% phí thủ tục, đó là tương đương với tỷ lệ chỉ 0,0475%. Chi tiết phí, bạn có thể xem Tại Đây.

Tài Khoản Demo: MoonXBT cũng đã đưa ra một chức năng hoạt động mô phỏng — một “Demo Trading Mode”, mở cho tất cả các nhà giao dịch sau khi đăng ký tài khoản MoonXBT.

Hỗ Trợ Nhiều Loại Tiền Điện Tử: MoonXBT hỗ trợ các đồng coin/token hàng đầu như BTC, ETH, XRP, LTC, EOS, TRX, USDT, ETH, BTC… Ngoài ra, sẽ có thêm nhiều đồng coin được thêm vào trong tương lai gần.

Giao Dịch Đa Màn Hình Chuyên Nghiệp: Đầu WEB hỗ trợ chế độ xem giao dịch đa màn hình, được thiết kế riêng cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm.

Cực Kỳ An Toàn: Hỗ trợ cơ chế bảo mật 2FA. Lưu trữ lạnh tài sản kỹ thuật số sử dụng công nghệ đa chữ ký.

Nguy Cơ Thấp: Hệ thống kiểm soát rủi ro và quỹ bảo hiểm song hành với nhau. Loại bỏ khả năng thâm hụt tài khoản.

Nhược Điểm Của Sàn MoonXBT

Nhược điểm duy nhất mình thấy ở sàn MoonXBT là lượng tiền rút tối thiểu ở mức khá cao là 50$ cho một lệnh rút. Và do MoonXBT là sàn mới, cần giai đoạn sử dụng của người dùng để có được đánh giá cụ thể. Nên mình cũng chưa nhận thấy được nhược điểm nhiều từ sàn, nên cần anh em sử dụng và cho ý kiến nhé.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Trên Sàn MoonXBT

Bước 1: truy cập blogtienso.net/san-giao-dich-moonxbt (đăng ký theo link ủng hộ cho BTA bạn được giảm 10% phí giao dịch).

Bước 2: chọn ” Đăng Ký

Bước 3: Điền thông tin Email, mã xác nhận email, và mật khẩu. Sau đó chọn “Đăng Ký

Bạn có thể chọn Tab “Hòm Thư (Mail)” hoặc “Số Điện Thoại” để đăng ký, tuy nhiên Blog Tiền Số khuyến khách các bạn đăng ký bằng Mail nhé.

Bước 4: Xác nhận captcha bảo mật của MoonXBT bằng cách click vào nút tròn “(|||)” kéo sang phải cho khớp vào ô trống để hoàn thành việc đăng ký.

Hướng Dẫn KYC Trên MoonXBT

Bước 1: Truy cập đường link: https://www.moonxbt.com/user/login, sau đó đăng nhập tài khoản của bạn.

Bước 2: Làm theo 2 bước như hình minh hoạ bên dưới.

Bước 3: Điền các thông tin các nhân, và upload hình ảnh của ID hoặc Passport

– Basic Info

 • Tên quốc gia: Ở đây mình chọn Việt Nam
 • Name: Nhập tên đầy đủ của bạn.
 • Certificate: Lựa chọn giấy tờ xác minh. Ở đây, anh em có thể chọn ID Card (CMND, CCCD), Passport hoặc giấy tờ khác
 • ID Number: Mình chọn CMND làm ví dụ nên sẽ điền số CMND ở ô này.

– Upload Document

 • Tải lên mặt trước của CMND bằng cách nhấp vào phần “Upload ID Photo“. Hình ảnh bạn upload cần rõ ràng và đầy đủ thông tin nhé.
 • Chuẩn bị thêm một giấy viết tay có ghi dòng chữ “MoonXBT KYC 2021.06.03“. Bạn thay 2021.06.03 là năm/tháng/ngày bạn thực hiện KYC trên MoonXBT là được.

Hoàn thiện thì chọn “SUBMIT” và chờ đợi kết quả KYC của bạn thôi.

Hướng Dẫn Bật Google Authentication

Bước 1: làm theo 2 bước như hình bên dưới

Bước 2: Tại phần “Google Auth”, chọn “Enable” như hình dưới.

Bước 3: Để truy cập tiếp bạn cần confirm mail của bạn bằng cách nhấn vào nút “Gửi” và điền code bạn nhận được trong hộp thư vào ô “Email Verication“. Nhấn OK.

Bước 4: mở Google Authentication và quét mã QR Code như hình bên dưới.

Bước 5: Nhập lại passwork tài khoản MoonXBT củ bạn vào ô “login password” để xác nhận. Nhập Code trong ứng dụng GA bạn nhận được vào ô “Google Authenticator Code“.

Nhấn “Submit” là bạn đã hoàn thành bước bảo mật tài khoản với 2FA.

Hướng Dẫn Nạp/Rút Tiền Trên MoonXBT

Hướng Dẫn Nạp Tiền Trên MoonXBT

Bước 1: chọn Assets / Deposit

Bước 2: Tại giao diện “Deposit”, các bạn có thể lấy địa chỉ ví và thực hiện lệnh nạp tiền. Hiện tại, sàn giao dịch MoonXBT hỗ trợ 3 loại tiền điền tử : USDT, ETH, và BTC.

Hướng Dẫn Rút Tiền Trên MoonXBT

Bước 1: chọn Assets / Withdraw

Bước 2: Tại giao diện “Withdraw”, các bạn cần thực hiện các thao tác sao:

 • Chọn tiêu chuẩn token muốn rút: TRC-20, ERC-20, OMNI
 • Address: Địa chỉ mà bạn muốn rút
 • Amount: Số tiền bạn muốn rút
 • Fee: Phí rút, mặc định 1$

Nhấn “Confirm” khi bạn đã hoàn thành đầy đủ thông tin. Bạn sẽ cần xác nhận mail và GA code để rút tiền nhé.

Hướng Dẫn Giao Dịch Trên Sàn MoonXBT

Bước 1: Truy cập đường link: https://www.moonxbt.com/user/login

Bước 2: Điền thông tin đăng nhập, và chọn “Submit”.

Bước 3: Tại giao diện chính chọn “Trade”

Bước 4: Nhập các thông số lệnh và tiến hành đặt lệnh

Bước 5: Chọn “OK” để hoàn tất đặt lệnh.

Phần Kết Luận

Nhìn chung, MoonXBT là sàn giao ký quỹ có đầy đủ các chức năng cơ bản giống như các sàn giao dịch khác trên thị trường. Giao dịch trên MoonXBT rất dễ dàng cho cả người mới hay những trader lão luyện. Tuy nhiên, sàn vẫn còn thiếu những tính năng bổ sung cần thiết như cho phép giao dịch tiền điện tử thông qua thẻ ngân hàng, hoặc cho phép giao dịch tiền điện tử thông qua hình thức P2P.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Xin chào! Tôi là Nam, kẻ đứng sau blog này. Tôi viết blog toàn thời gian, tôi đam mê kiếm tiền online, là một người đầu tư Bitcoin/Altcoin chuyên nghiệp.

Related Articles

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x