Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Ripple Phản Đối Kháng Cáo Dự Kiến Của SEC

Ripple đã gửi một hồ sơ vào ngày 16 tháng 8 bày tỏ sự phản đối đối với kháng cáo giữa các bên dự kiến ​​từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

SEC đã cáo buộc Ripple vi phạm các quy định bảo mật thông qua việc bán mã thông báo XRP vào tháng 12 năm 2020. Ripple đã nhận được phán quyết tóm tắt trong trường hợp đó vào ngày 13 tháng 7 năm 2023 khi thẩm phán quyết định rằng việc bán XRP theo chương trình hoặc trao đổi công khai (và một số phân phối khác) không phải là dịch vụ chứng khoán.

Tuy nhiên, vào ngày 9 tháng 8 , SEC đã đệ trình một hồ sơ lên ​​tòa án, trong đó đưa ra cơ sở cho một kháng cáo giữa các bên tranh chấp phán quyết ủng hộ Ripple.

Hồ sơ mới nhất của Ripple hiện nhằm mục đích ngăn chặn một sự kiện như vậy. Công ty lập luận rằng kháng cáo dự kiến ​​​​của SEC đi chệch khỏi trọng tâm trước đó:

“Having failed to meet its burden to present facts that would support stretching [the Howey test] to cover all of [Ripple’s] distributions of the digital asset XRP, the SEC now does an about-face and rushes to appeal what it claims … is a purely “legal question” affecting all other digital-asset cases.”

Ripple gợi ý rằng các trường hợp đặc biệt cần thiết cho kháng cáo giữa các bên không tồn tại và tiếp tục giải quyết các điểm trước đó của SEC.

Ripple Giải Quyết Các Lập Luận Của SEC

Ripple lập luận rằng phán quyết tóm tắt gây tranh cãi không liên quan đến câu hỏi kiểm soát về luật, lưu ý rằng trạng thái bảo mật của doanh số bán XRP có lập trình không liên quan đến câu hỏi thuần túy về luật có thể được quyết định “một cách nhanh chóng và rõ ràng”. Thay vào đó, vấn đề chỉ có thể được quyết định bằng cách tính đến nhiều sự kiện khác nhau thông qua bài kiểm tra Howey — một bài kiểm tra mà Ripple cho là “thực tế cụ thể” theo sự thừa nhận của chính SEC.

Ripple lập luận thêm rằng SEC đã không đưa ra những lý do quan trọng để phản đối phán quyết của tòa án trước đó. Trong khi SEC trước đây đã gợi ý rằng có một “sự chia rẽ trong nội bộ quận”, Ripple nói rằng những khác biệt đó là “ảo tưởng”.

Ripple nói rằng, mặc dù tòa án chịu trách nhiệm về vụ kiện riêng của SEC chống lại Terraform Labs đã bác bỏ sự khác biệt giữa người mua có lập trình và tổ chức, nhưng tòa án đó cũng đưa ra kết luận tương tự rằng tài sản kỹ thuật số không nhất thiết phải là dịch vụ chứng khoán. Ripple cũng lập luận rằng các trường hợp SEC đang chờ xử lý khác không phải là bằng chứng về sự chia rẽ trong nội bộ quận vì mỗi trường hợp có các sự kiện và hoàn cảnh khác nhau.

Cuối cùng, Ripple lập luận rằng kháng cáo của SEC sẽ không giúp vụ việc đi đến hồi kết mà trên thực tế sẽ đặt ra nhiều câu hỏi pháp lý hơn nữa. SEC trước đây đã lập luận rằng kháng cáo giữa các bên sẽ đơn giản hóa và cải thiện hiệu quả của thủ tục tố tụng.

Các vấn đề trên chỉ liên quan đến doanh số bán hàng có lập trình của Ripple và các bản phân phối khác. Một cách riêng biệt, SEC đã coi doanh số bán tổ chức của Ripple là chứng khoán. Ngoài ra, hai thành viên của Ripple sẽ phải đối mặt với phiên tòa xét xử của bồi thẩm đoàn vì họ tham gia vào các hoạt động bán hàng.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x