Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Ripple Mua Lại Fortress Trust, Mở Rộng Danh Mục Giấy Phép Ở Mỹ

Theo một thông báo vào ngày 8 tháng 9, công ty công nghệ tài chính Ripple đang mở rộng danh mục giấy phép quản lý tại Hoa Kỳ với việc mua lại Fortress Trust. 

Fortress Trust cung cấp cơ sở hạ tầng quy định và công nghệ cho các tổ chức blockchain. Công ty có giấy phép Nevada Trust cho phép công ty lưu giữ tài sản tài chính. Việc mua lại này cùng với hơn 30 giấy phép mà Ripple nắm giữ trên toàn quốc với tư cách là một công ty chuyển tiền, cùng với BitLicen ở New York, yêu cầu các doanh nghiệp tiền kỹ thuật số hoạt động trong tiểu bang.

Monica Long, chủ tịch của Ripple cho biết: “Giấy phép là công cụ mạnh mẽ để xây dựng và mang lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất cho các doanh nghiệp”. Theo thông báo của Ripple, công nghệ và giấy phép do Fortress Trust nắm giữ sẽ bổ sung cho lộ trình kinh doanh và sản phẩm của họ.

Ripple đầu tư lần đầu vào công ty vào năm 2022 thông qua vòng hạt giống. Số tiền giao dịch gần đây và các điều khoản tài chính khác không được tiết lộ.

“Là nhà đầu tư ban đầu vào Fortress Blockchain Technologies, chúng tôi đã có cơ hội tìm hiểu về đội ngũ, tầm nhìn và công nghệ của họ. Brad Garlinghouse, CEO của Ripple cho biết, kể từ khi ra mắt vào năm 2021, họ đã xây dựng một doanh nghiệp ấn tượng với doanh thu định kỳ và một danh sách hùng hậu gồm cả khách hàng gốc tiền điện tử và khách hàng mới sử dụng tiền điện tử.

Ripple đã tăng tốc các giao dịch trong bối cảnh thị trường gấu. Vào tháng 5, công ty đã công bố mua lại Metaco , nhà cung cấp dịch vụ lưu ký và mã thông báo tài sản kỹ thuật số của Thụy Sĩ, với giá 250 triệu USD. Một giám đốc điều hành của Ripple dự báo vào tháng 1 rằng năm 2023 sẽ chứng kiến ​​làn sóng mua lại trong không gian tiền điện tử, giúp các công ty lấp đầy khoảng trống về năng lực

Ripple có kế hoạch đầu tư vào công ty mẹ của Fortress, Fortress Blockchain Technologies và các dịch vụ của công ty liên kết FortressPay, thông báo tiết lộ. Ripple tuyên bố có mặt ở hơn 55 quốc gia, cung cấp dịch vụ thanh toán thông qua công nghệ blockchain.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x