Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Ripple Labs Chuẩn Bị Đưa Lên Tòa Án Tối Cao Trong Vụ Kiện Với SEC

CEO Ripple Labs, ông Brad Garlinghouse, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng công ty đã sẵn sàng lên tới Tòa án tối cao trong việc giải quyết vụ kiện kéo dài nhiều năm với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Giám đốc điều hành cho biết một nghị quyết tại Tòa án tối cao sẽ chấm dứt vụ việc.

Theo Garlinghouse, các tòa án Hoa Kỳ trở nên thận trọng hơn khi các vụ kiện được thông qua hệ thống phúc thẩm. Ngoài ra, CEO cũng cho biết công ty tự tin vào trường hợp của mình vì sự thật và luật pháp đứng về phía họ.

Hơn nữa, Garlinghouse cho biết hàng loạt tổn thất của SEC trong các vụ kiện chống lại các thực thể tiền điện tử cho thấy sự lạm dụng quyền lực. Ông lưu ý rằng trong hầu hết các trường hợp gần đây, cơ quan quản lý đã nhận được phản ứng dữ dội từ tòa án. Theo Giám đốc điều hành, SEC “giả dạng sự nhầm lẫn thành quyền lực” trong việc không ngừng theo đuổi các vụ việc.

Đầu tháng 7, Thẩm phán Analisa Torres đã ra phán quyết rằng doanh số bán XRP – mã thông báo gốc của Ripple – không phải là chứng khoán ngoại trừ khi được cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức. Tuy nhiên, SEC lại tin khác và tìm cách kháng cáo quyết định trong trường hợp đó.

Cho đến nay, Ripple Labs đã chi hơn 100 triệu USD để bào chữa cho vụ kiện. Trong khi đó, Garlinghouse cho biết công ty vẫn không bị ảnh hưởng bởi sự suy thoái kéo dài của thị trường. Thay vào đó, ông cho biết công ty luôn phát triển qua mùa đông tiền điện tử.

Kể từ khi bắt đầu vào năm 2022, sự suy thoái của thị trường đã xóa sạch hàng tỷ USD khỏi thị trường tiền điện tử. Kết quả là, FUD lan rộng trên thị trường, càng trở nên tồi tệ hơn do sự tấn công dữ dội của các cơ quan quản lý đang diễn ra đối với các tổ chức tiền điện tử lớn.

Mặc dù XRP đã phục hồi sau quyết định vào tháng 7, nhưng giá của nó đã giảm cùng với thị trường tiền điện tử nói chung. Theo luật sư tiền điện tử Bill Morgan, FUD xung quanh XRP là không có cơ sở, vì không có gì thay đổi về trạng thái của token. Nếu có thì nó đã phát triển thông qua danh sách và cặp giao dịch mới.

Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy giá XRP không thay đổi trong 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, token đang được đổi chủ ở mức $0,4763. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch của nó đã giảm 16% trong cùng kỳ.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x