Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Ripple Cho Biết Sự Cố Bảo Mật Đã Đẩy Nhanh Việc Mua Lại Fortress Trust

Việc công ty công nghệ tài chính Ripple tiếp quản Fortress Trust vào ngày 8 tháng 9 không chỉ liên quan đến một thỏa thuận mua lại. Giao dịch đã được đẩy nhanh do sự cố bảo mật vài giờ trước đó liên quan đến nhà cung cấp phân tích bên thứ ba của Fortress, Ripple xác nhận với Cointelegraph.

Theo đại diện của Ripple, các cuộc thảo luận giữa các công ty đã tăng cường vào tuần trước sau khi các công cụ đám mây của nhà cung cấp phân tích bên thứ ba bị xâm phạm. Trong một cuộc phỏng vấn với Fortune, Giám đốc điều hành Fortress Scott Purcell cho biết công ty đã thiệt hại từ 12 đến 15 triệu USD trong vụ việc. Phần lớn số tiền là Bitcoin, cùng với một lượng nhỏ USD Coin và Tether.

Ripple, một nhà đầu tư vào Fortress kể từ vòng hạt giống vào năm 2022, đã phải vào cuộc để mang lại lợi ích toàn diện cho khách hàng:

“[T]cơ hội của anh ấy có ý nghĩa đối với Ripple về lâu dài. May mắn thay, Ripple đã có thể hành động nhanh chóng để bước vào và phục vụ toàn bộ khách hàng, đồng thời không có vi phạm nào đối với công nghệ hoặc hệ thống của Fortress. Fortress đã thông báo cho khách hàng ngay lập tức về sự việc khi nó xảy ra

Vụ việc đã gây tranh cãi trong cộng đồng tiền điện tử. Giám đốc điều hành BitGo, Mike Belshe, đã tuyên bố trên X (trước đây là Twitter) rằng “Fortress không tiết lộ về những gì thực sự đã xảy ra”, tuyên bố rằng công ty đã chọn “bỏ qua sự thật” và “hạ thấp sự kiện” bằng cách nói rằng không có khoản tiền nào bị đánh cắp. Fortress sử dụng BitGo để BitGo cho biết tài sản thuộc quyền giám sát của họ không bị ảnh hưởng.

Người đồng sáng lập Fortress Kevin Lehtiniitty đã coi nhận xét của Belshe là “tuyên bố sai lệch”, khẳng định rằng BitGo “hoàn toàn nằm trong vòng lặp ngay từ đầu”. Hơn nữa, anh ấy còn ám chỉ về đề xuất mua lại Fortress từ BitGo, nói rằng: “[Bạn] có vẻ khó chịu khi Scott [CEO của Fortress] chọn hợp tác với Ripple thay vì thỏa thuận mà bạn đề xuất.”

Ripple đã công bố kế hoạch vào tuần trước để đầu tư hơn nữa vào nhóm của Fortress, bao gồm các cuộc thảo luận đang diễn ra với công ty mẹ Fortress Blockchain Technologies, cũng như FortressPay. Trong một tuyên bố với Cointelegraph, đại diện của công ty cho biết:

“Fortress đã tổ chức các cuộc trò chuyện thú vị về việc mua lại trong vài tháng nay với nhiều bên khi họ tìm cách trau dồi và phát triển hoạt động kinh doanh thanh toán của mình (FortressPay). Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi nói chuyện với họ về một thương vụ mua lại tiềm năng.”

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x