Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023

Revain Là Gì? Toàn Tập Về Đồng Tiền Điện Tử REV

Revain là dự án Blockchain về dịch vụ được xây dựng dựa trên nền tảng ERC-20 của Ethereum. Revain cung cấp cho cộng đồng một hệ thống đánh giá không thể thay đổi, cũng như không thể làm giả các đánh giá của những ứng dụng hay các sàn giao dịch Tiền Điện Tử dù đánh giá đó là tốt hay xấu. Từ đó tạo ra một hệ thống minh bạch, an toàn và đảm bảo cho người dùng. Trong bài viết này, hãy cùng Blog Tiền Số đi tìm hiểu về Revain và đồng tiền điện tử REV nhé.

Revain Là Gì?

Revain là một nền tảng đánh giá nhằm mục đích quản lý và khen thưởng phản hồi của người dùng về các sản phẩm và dịch vụ bằng cách tận dụng công nghệ blockchain. Revain tương tự như các nền tảng đánh giá khác như Yelp và Trip Advisor, và khuyến khích các tác giả độc lập viết đánh giá và đính kèm xếp hạng cho chúng. Khi các bài đăng được thực hiện, Revain tổng hợp, tính trung bình và hiển thị công khai điểm số và thứ hạng tương ứng cho nền tảng của họ.

Đội Ngũ Phát Triển Revain

Revain là một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Nga do Rinat Arslanov lãnh đạo. Anh ấy là một doanh nhân nổi tiếng với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm, kinh doanh và blockchain. Các thành viên thiết yếu khác của nhóm là COO Alexey Belashenko, người chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động hàng ngày của Revain. Alexey Abramov là người đứng đầu phát triển dự án. Hiện tại, nhóm Revain bao gồm ít nhất 14 nhân viên toàn thời gian. Để có danh sách đầy đủ và cập nhật về các thành viên trong nhóm Revain, hãy xem trang web của dự án .

Revain Giải Quyết Vấn Đề Gì?

Các nền tảng đánh giá trực tuyến truyền thống phải đối mặt với nhiều vấn đề, bao gồm tài khoản giả mạo, thư rác, đánh giá trả phí và những thứ khác. Revain tìm cách lọc bỏ những vấn đề trên và đưa ra các đánh giá trực tuyến công bằng và không thiên vị nhất có thể. Hiện tại, bạn có thể đánh giá các dự án , sàn giao dịch và ví tiền điện tử .

Revain sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo tính phi tập trung, tính bất biến của nền tảng và khuyến khích người dùng. Trên hết, các bài đánh giá trải qua một quy trình sàng lọc toàn diện, được nâng cao bằng AI của IBM Watson để xác định các bài đánh giá giả mạo và độc hại, đồng thời ngăn chúng xuất bản. Ngoài ra, Revain sử dụng chuỗi khối Ethereum để ghi lại ảnh chụp nhanh của các đánh giá ban đầu để chúng không thể bị thay đổi hoặc xóa theo thời gian.

Revain Hoạt Động Như Thế Nào?

Revain sử dụng hệ thống xếp hạng năm sao để xác định hiệu suất của các công ty, sản phẩm và dịch vụ và cố gắng cải thiện các phản hồi truyền thống bằng cách thực hiện các quy trình nghiêm ngặt khi gửi đánh giá cho nền tảng của nó.

Hệ Thống Đánh Giá

Bất kỳ ai cũng có thể gửi bài đánh giá đến nền tảng Revain, nền tảng này khi được gửi sẽ trải qua một quy trình gồm ba phần:

 • Lọc AI – Tất cả dữ liệu gửi trước tiên được chạy thông qua hệ thống Review Automatic Filtering (RAF) được xây dựng để phát hiện spam, đánh giá giả mạo và đạo văn.
 • Xác Minh Thủ Công – Bài đánh giá sau đó được gửi đến công ty hoặc dự án để phê duyệt và sau đó có thể xem, nhận xét và chấp nhận hoặc phản đối bài đánh giá đã xuất bản.
 • Kiểm Duyệt – Trong trường hợp có tranh chấp, người kiểm duyệt sẽ điều tra và thông qua phán quyết cuối cùng khi xem xét. Ở giai đoạn này, người kiểm duyệt có thể phạt các công ty hoặc tác giả vì hoạt động độc hại và trong trường hợp nghiêm trọng, họ sẽ đình chỉ.

Sau khi đánh giá được chuyển qua hệ thống lọc, tham chiếu đến đánh giá sẽ được xuất bản và được bảo mật bởi blockchain.

Phần Thưởng Và Danh Tiếng

Các tác giả đánh giá được khen thưởng vì đã viết thành công các bài đánh giá, nhận được nhận xét và nhận được lượt thích bằng tiền điện tử RVN của Revain và điểm kinh nghiệm. Khi tác giả tích lũy điểm kinh nghiệm, họ có thể có quyền truy cập vào nhiều dịch vụ, nhiệm vụ hoặc phần thưởng hơn. Người dùng và tổ chức cũng có thể bị phạt và phải chịu chi phí cho việc gửi đánh giá sai hoặc báo cáo sai các đánh giá chính xác.

Lưu ý, tiền điện tử RVN, khác với mã thông báo của một dự án tiền điện tử khác, tiền điện tử RVN của Ravencoin , không thể được giao dịch trên thị trường mở. Người dùng phải chuyển đổi RVN của họ sang REV để gửi nó đến một sàn giao dịch.

Revain Có Gì Nổi Bật?

Mô hình của Revain bao gồm hai loại token là RVN và REV sẽ được dùng để vận hành hệ sinh thái của dự án. REV được dùng trong các giao dịch trao đổi với các đồng tiền khác trên sàn giao dịch hoặc bán ra để đổi lấy tiền trong các dự án ICO. Sau đây là những tính năng và đặc điểm của dự án:

 • Trí tuệ nhân tạo: Dịch vụ của dự án được phát triển bởi sự cộng tác chặt chẽ với các hệ thống AI công nghệ cao của IBM (International Business Machines – Tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia).
 • Tính bất biến của đánh giá: Việc sử dụng công nghệ Blockchain trên nền tảng Ethereum giúp cho các đánh giá không thể bị xóa hoặc thay đổi.
 • Reward: Người dùng sẽ nhận được phần thưởng cho những đánh giá có ích của họ, với điều kiện phải vượt qua hệ thống lọc thông tin.
 • Lọc tự động: Dự án sử dụng máy móc và công nghệ để phát hiện các đánh giá giả mạo, spam…
 • Hệ thống không thiên vị: Dự án sử dụng tính năng quản lý phi tập trung (DAO) và Smart Contract để bảo vệ khỏi các đánh giá giả mạo.
 • Tính minh bạch: Bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra các đánh giá hoặc các giao dịch.
 • Phản hồi chất lượng: Giúp anh em cải thiện quy trình kinh doanh và chất lượng sản phẩm dựa trên trải nghiệm thực tế của hàng trăm người dùng thông qua các đánh giá.

Đồng Tiền Điện Tử Revain

Revain cung cấp hai loại tiền điện tử gốc nhằm mục đích thúc đẩy người dùng viết phản hồi chân thực:

 • RVN – một stablecoin được chốt bằng đô la được sử dụng để thưởng và phạt người dùng và các công ty trong quá trình xem xét.
 • REV – mã thông báo tiện ích được các công ty sử dụng để khuyến khích đánh giá và cung cấp phương tiện để người dùng rút mã thông báo RVN sang sàn giao dịch.

Tỷ Giá Token REV Hôm Nay

Mua Bán Giao Dịch REV 

Hiện tại, mã thông báo REV có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch sau: KuCoin, OKEx, HitBTC, IDEX, Cryptopia…

Ví Lưu Trữ REV An Toàn

Revain có thể được lưu trữ trong bất kỳ ví Ethereum nào hỗ trợ tiêu chuẩn ERC-20. Các tùy chọn phổ biến nhất bao gồm ví MyEtherWallet, MetaMask, Trust Wallet, Atomic Wallet, ImToken, Mist, Trezor hoặc Ledger .

Phần Kết Luận

Revain (R) là đồng tiền điện tử đầu tiên trong việc ứng dụng công nghệ blockchain để thực hiện đánh giá sản phẩm hoặc dịch vụ. Với mục tiêu trở thành một nền tảng tiếp thị dưới dạng một nền tảng đánh giá trực tuyến như Yelp liệu Revain có thực sự thành công, hãy cùng Blog Tiền Số theo dõi thêm nhé.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x