Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Reserve Rights Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử RSR

Reserve Rights nhằm mục đích xây dựng một mạng lưới stablecoin chống kiểm duyệt, đóng vai trò như một kho lưu trữ tài sản không biên giới, chống lạm phát, có thể dễ dàng giao dịch với mức ma sát thấp. Hơn nữa, mục tiêu là tạo ra một stablecoin không thể bị phá hủy và không bị chính phủ tham nhũng.

Reserve Rights Là Gì?

Mã thông báo Reserve Rights (RSR) phục vụ nhiều mục đích trong Reserve Protocol. Mục đích chính của mã thông báo là cung cấp một cơ chế để duy trì giá trị được chốt bằng đô la của stablecoin của mạng, RSV. Đặc biệt, Reserve Protocol được thiết kế để mở rộng nguồn cung dựa trên nhu cầu. Bằng cách này, giao thức duy trì 100% hoặc nhiều hơn hỗ trợ tài sản thế chấp trên chuỗi.

Reserve Protocol được xây dựng để bảo mật và cung cấp một giải pháp thay thế khả thi cho các loại tiền tệ fiat tập trung đang được sử dụng ngày nay. Mạng sử dụng một kho tiền điện tử được quản lý bằng hợp đồng thông minh để duy trì giá trị của nó. Dự án đã ra mắt bằng cách sử dụng USD Coin (USDC), TrueUSD (TUSD) và Paxos Standard (PAX). Cuối cùng, các nhà phát triển hy vọng sẽ tận dụng một kho gồm hơn 100 tài sản có độ biến động thấp khác nhau để đảm bảo giá trị của RSV.

Reserve Rights Giải Quyết Vấn Đề Gì?

Vấn đề chính mà Reserve Rights giải quyết là Tính Không Ổn Định. Sự biến động của tiền điện tử đã hạn chế sự mở rộng của thị trường như một phương tiện trao đổi. Các thương gia đã miễn cưỡng chấp nhận tiền điện tử do lo ngại rằng họ có thể mất lợi nhuận trong thời kỳ thị trường suy thoái. Reserve Protocol cung cấp một kho lưu trữ giá trị, phương tiện trao đổi và tiêu chuẩn trả chậm ổn định cho thị trường.

Reserve Rights Hoạt Động Như Thế Nào?

Reserve Protocol giới thiệu một cách sáng tạo để duy trì giá trị stablecoin của nó. Cụ thể, khi Khoản dự trữ cao hơn giá mục tiêu cộng với mức chênh lệch ổn định, hệ thống sẽ tự động đấu giá mã thông báo. Điều này làm giảm nguồn cung cấp mã thông báo, làm giảm giá. Ngược lại, hệ thống mua RSV nếu giá trị giảm xuống dưới giá mục tiêu cộng với mức chênh lệch để tăng nhu cầu.

Ethereum

Reserve Protocol hoạt động trên trên chuỗi khối Ethereum. Ethereum là blockchain số 1 về nền tảng DeFi và ra mắt mã thông báo. Do đó, chủ sở hữu RSR có thể lưu mã thông báo của họ trong bất kỳ ví tuân thủ ERC-20 nào. Ngoài ra, những mã thông báo này có thể được giao dịch trên các DEX phổ biến như Uniswap.

Mã Thông Báo Kép

Các nhóm phát triển đằng sau Reserve Protocol chọn sử dụng chiến lược mã thông báo kép duy nhất để đạt được mục tiêu của họ. Mã thông báo RSV và mã thông báo RSR hoạt động cùng nhau để cung cấp cho người dùng Reserve Protocol một UX an toàn và hiệu quả. Mã thông báo RSV là đồng tiền ổn định chính của mạng.

RSV

RSV được hỗ trợ đầy đủ thông qua nhiều tài sản được khóa trong các hợp đồng thông minh . Ban đầu, mã thông báo được hỗ trợ bởi tiền tệ fiat. Theo lộ trình của công ty, mã thông báo sau đó được hỗ trợ bởi nhiều tài sản. Cuối cùng, RSV sẽ phát triển nhu cầu thị trường đủ cao để nó tự duy trì một giá trị tĩnh.

RSR – Quyền Bảo Lưu

RSR là mã thông báo tiện ích của Reserve Protocol. Mã thông báo này rất quan trọng trong việc duy trì giá trị của RSV tại thời điểm này. Cụ thể, nó được sử dụng để đảm bảo tỷ lệ thế chấp và chốt của RSV. Nó cũng hoạt động như một mã thông báo quản trị chính cho mạng. Người dùng cần nắm giữ các mã thông báo này để có được quyền biểu quyết.

Reserve Vault

Kho dự trữ đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống. Đó là nơi lưu trữ lợi nhuận vốn của các tài sản thế chấp mã thông báo RSV. Đáng chú ý, có một khoản phí 1% đối với tất cả các giao dịch RSV trực tiếp vào hệ thống này. Cộng đồng bỏ phiếu về những dự án và nâng cấp nào có quyền truy cập vào các quỹ này.

Đấu Giá

Hệ thống Đấu Giá hoạt động chặt chẽ với Kho dự trữ để giúp duy trì chốt của RSV. Vai trò của nó là thực hiện các giao dịch Reserve Manager và Vault Manager với các tham số về giá tối thiểu và số lượng tối đa. Các giao dịch này diễn ra thường xuyên để đảm bảo giá trị của RSV không đổi.

Mobile App – Reserve Rights

Người dùng Reserve Protocol có quyền truy cập vào Dapp di động . Dap có giao diện trực quan giúp dễ dàng gửi và nhận mã thông báo trên toàn cầu. Dapp lần đầu tiên được liệt kê ở một số quốc gia Nam Mỹ. Các nhà phát triển đã chọn tập trung trực tiếp vào các quốc gia đang chịu lạm phát cao như Venezuela.

Team Reserve Rights

Team Reserve Protocol có một bộ kỹ năng đáng kinh ngạc và thông tin đăng nhập rất ấn tượng. Sau khi được thành lập vào năm 2018 bởi một nhóm ba người đồng sáng lập, nhóm đã phát triển lên 10 thành viên được biết đến.

10 cá nhân đó đã có kinh nghiệm làm việc tại Alphabet, Impossible Foods, Tesla, IBM, OpenAI, Hashgraph, Jane Goodall Institute và MIRI. Bên cạnh 10 người này được liệt kê trên trang web Reserve Protocol, có một số thành viên ẩn danh không được liệt kê vì vị trí của họ hoặc vì họ không muốn danh tính của họ được biết đến.

Một Số Thành Viên Trong Nhóm Reserve Protocol

  • Nevin Freeman (Co-Founder & CEO): Nevin là người sáng lập chính của Reserve Protocol và đóng vai trò là CEO của dự án, giám sát chiến lược, pháp lý và điều phối nhóm tại Reserve.. Trước khi thành lập Reserve Protocol Nevin là một doanh nhân nối tiếp và là người đồng sáng lập Học viện Paradigm, Metamed và RIABiz. Anh ta được thúc đẩy để tìm cách giải quyết các vấn đề khiến loài người không thể phát huy hết tiềm năng của mình. Ông đặc biệt quan tâm đến những rủi ro lâu dài do công nghệ gây ra, đặc biệt là những vấn đề đi kèm với sự phát triển của trí tuệ nhân tạo.
  • Matt Elder (Co-Founder & CTO) : Matt là giám đốc công nghệ của Reserve Protocol và anh ấy thiết kế, phân tích và giám sát Giao thức cũng như là kiến ​​trúc sư của việc triển khai Reserve Protocol. Trước khi đồng sáng lập Reserve Protocol, ông là kỹ sư tại Alphabet, IBM và Quixey.
  • Miguel Morel (Co-Founder) : Miguel trước đây phụ trách chiến lược hoạt động tại Reserve Protocol và trong khi hồ sơ LinkedIn của anh ấy cho thấy anh ấy vẫn tham gia dự án, anh ấy không còn được liệt kê trên trang nhóm Giao thức dự trữ nữa. Có vẻ như anh ấy đã chuyển sang thành lập một công ty khởi nghiệp mới, nhưng không biết gì về nó vì nó là một “stealth startup”.

Các thành viên khác trong nhóm bao gồm Charlie Smith trong Business Development, Jesper Ostman và Taylor Brent trong Phát Triển Giao Thức, Cathleen Kilgallen trong vai trò giám đốc tài chính, Mark Lee trong Pháp lý và Erika Campbell trong Onsite Operations.

Cách Mua Reserve Rights

Reserve Protocol có thể mua được tại các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như: Binance, Huobi Global, FTX…

Phần Kết Luận

Blockchain ang phát triển và nền kinh tế liên quan đến tiền điện tử đang phát triển và trưởng thành, điều này khiến cho một dự án ngày càng khó nổi bật so với tất cả các dự án khác. Reserve Protocol đang cạnh tranh với một nhóm lớn các stablecoin và đang tìm cách trở thành stablecoin thống trị trên toàn cầu. Nó phải đối mặt với nhiều thách thức, nhưng với một đội ngũ vô cùng mạnh mẽ và tài năng, cam kết tạo ra một loại tiền tệ kỹ thuật số ổn định toàn cầu, phi tập trung.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x