Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Radiant Capital (RDNT) Tăng 10% Với Sự Hậu Thuẫn Của Binance

  • Mã thông báo RDNT của Radiant Capital đã tăng hơn 10% trong 24 giờ qua.
  • Động lực đến từ thông báo rằng Binance sẽ đầu tư 10 triệu đô la để phát triển giao thức.
  • Radiant được xây dựng trên kiến ​​trúc của LayerZero Labs, một công ty trong danh mục đầu tư của Binance Labs.

Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Binance vừa đầu tư 10 triệu đô la vào Radiant Capital, một giao thức vay và cho vay Tài Chính Phi Tập Trung (DeFi). Mã thông báo RDNT của nó ngay lập tức tăng hơn 10% trong 24 giờ qua.

Khoản tài trợ này là một phần trong cam kết của Binance Labs nhằm hỗ trợ các dự án sáng tạo có tiềm năng dẫn dắt kỷ nguyên DeFi tiếp theo và đặt người dùng làm trung tâm của Binance Labs. Nền tảng cho vay này nhằm mục đích giải quyết vấn đề thanh khoản bị phân mảnh của DeFi bằng cách hoạt động như một thị trường tiền tệ nơi người dùng có thể gửi và vay tài sản trên nhiều chuỗi khác nhau.

Với số vốn rót vào, dự án sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm, mở rộng hỗ trợ oracle và các tùy chọn tài sản thế chấp, triển khai trên mạng chính Ethereum và hỗ trợ giao tiếp liền mạch với LayerZero.

Theo dữ liệu của DeFi Llama, Radiant hiện có khoảng 265 triệu đô la TVL. Nền tảng này hỗ trợ hơn 20 tùy chọn tài sản thế chấp và có kế hoạch bổ sung các cơ hội mới trong tương lai khi Radiant DAO mở rộng chức năng cho các chuỗi bổ sung.

Radiant Capital là một nền tảng cho vay được phát triển trên Arbitrum để trở thành thị trường tiền tệ đa chuỗi đầu tiên. Dự án được xây dựng trên cơ sở hạ tầng gửi và khả năng tương tác xuyên chuỗi của LayerZero, đã huy động được 120 triệu đô la vào tháng 4 với ước tính khoảng 3 tỷ đô la.

Sau tin tức về khoản đầu tư vào Binance, giá của mã thông báo RDNT đã tăng hơn 10%. Hiện tại, RDNT đang giao dịch ở mức 0,31 đô la. Điều này có thể cho thấy sự tin tưởng lớn của cộng đồng đối với sự lựa chọn đầu tư của Binance.

Biểu đồ giá RDNT 24h. Nguồn: CoinMarketCap

Radiant là nền tảng cho vay có TVL cao nhất trên Arbitrum vào thời điểm hiện tại. Chẳng bao lâu nữa, dự án này sẽ có nhiều điều kiện để phát triển khi dòng tiền tiếp tục đổ về Arbitrum để tìm cơ hội nhận Airdrop từ giải pháp Layer 2 này.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x