Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Polygon zkEVM Chào Đón Bản Nâng Cấp Lớn Đầu Tiên

Polygon zkEVM, giải pháp mở rộng quy mô Ethereum thế hệ tiếp theo của Polygon Labs, chuẩn bị  chào đón bản nâng cấp đầu tiên kể từ khi giao thức này xuất hiện trên mạng chính vài tháng trước. Bản nâng cấp đầu tiên được giao thức giới thiệu có tên là Dragon Fruit, hay ForkID5, và nó sẵn sàng giới thiệu một loạt bản cập nhật hoàn toàn mới cho chuỗi mẹ.

Việc nâng cấp không phải là hiếm trong thế giới Web3.0 vì các nhóm đổi mới sử dụng nó như một phương tiện để cải thiện chuỗi nhằm theo đuổi khả năng mở rộng và áp dụng liền mạch.

Theo như thông báo, bản nâng cấp Dragon Fruit mới nhất sẽ đi kèm với opcode EVM mới nhất, PUSH0, đưa Polygon zkEVM lên bản cập nhật Solidity v0.8.21. Polygon zkEVM đã xác nhận rằng bản nâng cấp Dragon Fruit sẽ được triển khai trên mạng chính vào ngày 11 tháng 9.

Cột Mốc Quan Trọng Của Polygon zkEVM

Kể từ khi bắt đầu khởi chạy giao thức Polygon zkEVM, nó đã đạt được một số cột mốc ấn tượng. Giao thức này đã thể hiện sự mạnh mẽ của mình trên mạng Ethereum khi cuộc chiến phí của mạng mẹ nổ ra khốc liệt vào tháng 5.

Cần lưu ý rằng Polygon zkEVM đã tiếp tục ghi nhận số lượng giao dịch ấn tượng mặc dù nó đang cạnh tranh với các giao thức hàng đầu trong hệ sinh thái của mình, bao gồm Arbitrum (ARB), Optimism (OP) và zkSync, cùng nhiều giao thức khác.

Để tăng gấp đôi quá trình phát triển hệ sinh thái Polygon, nhóm Polygon Labs cũng đã tiết lộ bản nâng cấp sắp xảy ra của MATIC lên POL, một sự thúc đẩy mà nhiều người đang rất mong đợi vào thời điểm này.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x