Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Polygon Thông Báo Việc Thử Lại Mạng Và Đồng Bộ Lại Cầu Nối

Nền tảng blockchain Polygon đã và đang tạo ra những làn sóng trong thế giới tiền điện tử với những động thái tiên tiến của nó trong vài tuần qua. Thêm vào danh sách, Polygon đã làm sáng tỏ quá trình thử lại mạng sắp tới và đồng bộ hóa lại Bridge lớp 2, thông qua nền tảng X (Twitter).

Theo thông báo chính thức, việc phục hồi lại mạng zkEVM Mainnet Beta của blockchain và đồng bộ hóa lại Polygon Bridge được lên lịch vào ngày 18 tháng 9 năm 2023 (Thứ Hai). Cùng với tuyên bố, nền tảng này đảm bảo rằng việc thử lại sẽ không ảnh hưởng đến sự tồn tại chung của hệ sinh thái, đồng thời khẳng định: “Điều này không ảnh hưởng đến trạng thái của mạng hoặc bất kỳ giao dịch nào trong quá khứ hoặc bất kỳ thông tin L1 nào”.

Mặc dù ban đầu nền tảng này đã lên lịch khởi động lại mạng vào ngày 12 tháng 9, nhưng nó đã bị hoãn lại do nhận thấy sự cần thiết phải thực hiện đồng bộ lại trong Bridg L2. Chỉ ra lý do của việc lên lịch lại, Polygon trích dẫn: “Cùng với việc thử lại mạng chính, cần phải thực hiện đồng bộ lại L2 trong Bridge. Chúng tôi muốn đảm bảo thời gian ngừng hoạt động tối thiểu cho những hoạt động tương tự.”

Đầu ngày hôm nay, nền tảng này đã xác nhận rằng việc thử lại cùng với việc đồng bộ lại sẽ diễn ra vào tuần tiếp theo. Polygon khẳng định rằng quá trình phục hồi mạng Mainnet Beta zkEVM được thực hiện do một lỗi được phát hiện trong phiên bản đầu tiên của trình thực thi, cụ thể là v.1.1.x, dẫn đến “các giá trị băm của khối L2 không khớp”. Trong khi làm sáng tỏ hậu quả dự kiến ​​của việc thử lại, nền tảng đã trích dẫn:

“Điều gì xảy ra khi quá trình thử lại hoàn tất? Mạng sẽ đồng bộ lại từ đầu và trạng thái của các giao dịch vẫn giữ nguyên nhưng băm khối L2 sẽ được thay đổi với các phép tính chính xác. Điều này đã được thực hiện trên testnet, tất cả các giá trị băm đã được sửa và đồng bộ hóa.”

Trong các tin tức liên quan, Polygon Labs đã chính thức công bố triển khai Polygon 2.0 , với việc công bố Polygon Improvement Proposals (PIP). Tính năng này nhằm cách mạng hóa không gian khối Ethereum.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x