Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Polygon Labs Công Bố Quan Hệ Đối Tác Web3 Với SK Telecom Của Hàn Quốc

  • Polygon Labs và SK Telecom của Hàn Quốc đã công bố quan hệ đối tác web3. 
  • Các công ty sẽ hợp tác và phát triển một hệ sinh thái web3 cùng với việc ươm tạo các công ty khởi nghiệp blockchain vừa chớm nở. 
  • Sự hợp tác cũng sẽ chứng kiến ​​sự tích hợp của Polygon vào thị trường NFT của SKT, TopPort. 

Polygon Labs đã công bố quan hệ đối tác web3 với gã khổng lồ viễn thông Hàn Quốc SK Telecom vào đầu ngày hôm nay. Sự hợp tác chiến lược sẽ giúp cả hai công ty tiếp tục phát triển hệ sinh thái web3 bằng cách khai thác chuyên môn của SK Telecom trong lĩnh vực viễn thông và cơ sở hạ tầng chuỗi khối của Polygon.

Polygon Labs đã lên X (trước đây là Twitter) vào đầu ngày hôm nay để chia sẻ tin tức về quan hệ đối tác web3:

Một trong những mục tiêu chính của quan hệ đối tác chiến lược giữa hai công ty là tạo ra môi trường web3 duy nhất cho người dùng của họ và cung cấp cho họ các giao dịch an toàn, hiệu quả và tốc độ cao. Hơn nữa, sự hợp tác này cũng sẽ mở đường cho các công ty mới thành lập ở Hàn Quốc nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn và ươm tạo từ một công ty hàng đầu trong ngành như Polygon Labs.

Là một phần của quan hệ đối tác, SK Telecom sẽ tích hợp hỗ trợ chuỗi khối Polygon vào TopPort, thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) của họ. Cơ sở hạ tầng chuỗi khối của Polygon cũng sẽ hỗ trợ ví web3 của công ty viễn thông nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và tăng cường áp dụng công nghệ chuỗi khối.

Theo thông cáo báo chí từ SK Telecom, lễ ký kết hợp tác web3 đã diễn ra tại trụ sở chính của công ty ở Seoul. Ví web3 của công ty, dự kiến ​​phát hành vào nửa cuối năm 2023, cũng sẽ hỗ trợ mạng Polygon.

Phát biểu về mối quan hệ hợp tác mới nhất với SK Telecom, Giám đốc điều hành của Polygon, Marc Boiron, cho biết:

Polygon Labs đã và đang phát triển công nghệ chuỗi khối tối ưu để phổ biến Web3 và chúng tôi thấy sự hợp tác này với SKT là một bước quan trọng trong việc cung cấp trải nghiệm Web3 cho nhiều người tiêu dùng hơn.

Oh Se-hyun, Phó chủ tịch và người đứng đầu Web3 tại SK Telecom tuyên bố rằng quan hệ đối tác với một công ty blockchain hàng đầu như Polygon Labs sẽ cho phép nó tạo cơ hội kinh doanh và cải thiện hệ sinh thái web3 địa phương. Đầu năm nay, Polygon Labs đã công bố quan hệ đối tác tương tự với gã khổng lồ viễn thông Đức Deutsche Telekom. Công ty viễn thông đã tham gia Polygon với tư cách là người xác thực mạng, tham gia cùng các người xác nhận khác, bao gồm Coinbase Cloud, Hashquark và Stakin. 

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x