Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Polygon Bác Bỏ Cáo Buộc Gửi 6 Triệu MATIC Vào Binance

Như Blog Tiền Số đã đưa tin, Lookonchain tuyên bố rằng Polygon đã tham gia vào một đợt chuyển giao MATIC quy mô lớn sang Binance. Tuy nhiên, Sandeep Nailwal, người đồng sáng lập của Polygon Foundation, đã bác bỏ cáo buộc rằng các ví được liên kết với quỹ này có liên quan đến vụ xả thải MATIC gần đây trên Binance.

Sandeep Nailwal đã lên X (trước đây là Twitter) để bác bỏ báo cáo của Lookonchain, khẳng định rằng những thông tin này là “Không Chính Xác”. Ông tuyên bố rằng đây không phải là lần đầu tiên Lookonchain chia sẻ thông tin không chính xác với những người theo dõi. Yêu cầu nền tảng phải thận trọng Lookonchain khi chia sẻ lên X để tránh bất kỳ FUD không cần thiết nào nữa.

Vào ngày 7 tháng 9, Lookonchain đã chia sẻ một chủ đề trên Twitter đặt ra một câu hỏi đáng báo động, “Polygon có bán MATIC không?”. Chủ đề này chia sẻ rằng một địa chỉ được xác định là “Polygon Foundation 0x8d36” đã tham gia vào việc chuyển 6 triệu MATIC, trị giá 3,35 triệu USD, sang sàn giao dịch nổi tiếng Binance, trong 48 giờ qua. Chủ đề này cũng chỉ ra rằng một địa chỉ khác được đánh dấu là “Polygon Foundation 0xf957” trước đó đã chuyển 4,6 triệu MATIC, trị giá 2,57 triệu USD sang Binance, chỉ trong một tháng.

Bác bỏ thông tin của Lookonchain về mối liên hệ giữa Polygon và đợt bán tháo MATIC, Marc Boiron, CEO của Polygon Labs, đã đứng ra làm rõ rằng các địa chỉ liên quan không được kết nối với Polygon. Anh ấy đã tweet rằng ví đã được “gắn nhãn không chính xác”, đồng thời nói thêm, “Đây không phải là ví của Polygon Foundation”.

Sau đó, Nailwal cũng chỉ ra những phát hiện sai sót của Lookonchain, nhằm cố gắng trấn an cộng đồng. Lookonchain trả lời bằng cách chỉ ra rằng các địa chỉ ví đã được gắn nhãn bởi công cụ phân tích tiền điện tử trên chuỗi, Nansen.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x