Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

PolkaWorld Tạm Dừng Hoạt Động Sau Khi Đấu Thầu Tài Trợ Không Thành Công

PolkaWorld đã thông báo rằng họ đã tạm dừng hoạt động sau khi đề xuất của cộng đồng về việc nhận tài trợ từ kho bạc của Polkadot bị từ chối. Tổ chức này đã đưa ra một số lo ngại về việc quản lý ngân quỹ của dự án và đưa ra một số tuyên bố trong một thông báo gần đây.

Trong một bài đăng được đăng trên tài khoản X (trước đây là Twitter) chính thức của PolkaWorld, tổ chức này tuyên bố rằng việc quản lý ngân quỹ theo nền tảng quản trị mở mới của Polkadot có tên “OpenGov” đang ảnh hưởng đến những người đóng góp lâu dài cho hệ sinh thái Polkadot. Theo PolkaWorld, nhiều tổ chức đang bị kho bạc từ chối và rời khỏi hệ sinh thái Polkadot.

Tổ chức này chỉ ra rằng trong hệ thống quản trị trước đây có một hội đồng do Polkadot bầu ra nắm giữ. Theo PolkaWorld, các thành viên hội đồng là chuyên gia trong một số lĩnh vực nhất định và có kiến ​​thức trong việc đánh giá các đề xuất. PolkaWorld tin rằng điều này nên được tích hợp vào hệ thống OpenGov hiện tại, nơi việc quản trị được quyết định trực tiếp bởi chủ sở hữu mã thông báo.

Trong khi đó, Markian Ivanichok, người sáng lập nền tảng Brushfam, nơi hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia Polkadot, đã thông báo rằng dự án sẽ đưa Polkadot vào một luồng X. Người sáng lập bày tỏ sự thất vọng về hệ thống quản trị của Polkadot, nói rằng hệ thống này “ngày càng khó kiếm được nguồn tài chính”.

Trong chủ đề này, Ivanichok cũng tuyên bố rằng không thể đánh giá cao công việc của họ trong một hệ sinh thái “không quan tâm đến người dùng, đến hoạt động kinh doanh và tiếp thị sản phẩm của mình”.

Hệ thống OpenGov của Polkadot đã được ra mắt vào đầu năm nay để trao cho mọi chủ sở hữu token một tiếng nói trong việc định hình nền tảng. Với điều này, việc quản trị mạng được thực hiện trực tiếp bởi những người nắm giữ mã thông báo DOT. Họ có thể tích cực tham gia vào quá trình bỏ phiếu để bỏ phiếu cho các đề xuất nhằm tạo ra những thay đổi trong hệ sinh thái của họ.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x