Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Polkadot Sẽ Trình Diễn Các Trường Hợp Sử Dụng Web3 Với Xe Điện Vào Tháng 9

Polkadot, giao thức đa chuỗi mã nguồn mở tự hào là một trong những blockchain lớn nhất thế giới, gần đây đã công bố kế hoạch gia nhập IAA Mobility tại Munich vào tháng tới. Polkadot sẽ đi kèm với peaq, một mạng web3 phi tập trung cũng là một trong những parachain của nó, tức là một cấu trúc dữ liệu dành riêng cho ứng dụng có thể đạt được khả năng mở rộng của giao thức Polkadot.

Polkadot đã đăng trên X (trước đây là Twitter) vào đầu ngày hôm nay để công bố kế hoạch của mình cho IAA Mobility Munich:

IAA Mobility là triển lãm ô tô quốc tế đồng thời là hội chợ ô tô lớn nhất Châu Âu. Polkadot sẽ chứng minh các trường hợp sử dụng web3 với xe điện, cụ thể là ô tô Tesla và Jaguar vào tháng 9 năm 2023. Các trường hợp sử dụng sẽ xoay quanh việc cung cấp danh tính riêng cho chiếc xe, cho phép nó đăng ký với bộ sạc xe điện bằng ID peaq duy nhất hay còn gọi là Self Sovereign Machine Identity.

Các tiện ích web3 của mạng peaq cũng sẽ cho phép các phương tiện điện trình diễn thanh toán cho phiên sạc cũng như phí đỗ xe bằng cách sử dụng ví phi tập trung của chính nó. Phát biểu về mục tiêu của mình với xe điện và sự hợp tác với peaq, Polkadot tuyên bố:

Xây dựng ‘Mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung’ ( #DePIN ) trên peaq cũng đang cung cấp một ứng dụng phi tập trung, cho phép sạc xe điện ngang hàng.

Polkadot cũng đã công bố sự hợp tác với các nhà lãnh đạo trong ngành bao gồm Bosch Global và DENSO Europe như một phần của tập đoàn Gaia-X nhằm xây dựng cơ sở hạ tầng nhận dạng kỹ thuật số phi tập trung. Các đối tác khác bao gồm phòng thí nghiệm trí tuệ nhân tạo fetch.ai, hệ sinh thái chuỗi khối Ocean Protocol, Delta DAO và 51Nodes

Tại thời điểm viết bài, token gốc DOT của Polkadot đang giao dịch ở mức 4,42 USD, giảm hơn 2% trong 24 giờ qua. Mã thông báo có vốn hóa thị trường là 5,3 tỷ USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 96,8 triệu USD. Dữ liệu từ nền tảng phân tích trực tuyến Coinglass cho thấy tổng số tiền lãi mở đối với hợp đồng tương lai DOT đã tăng 2,37% trong 24 giờ qua.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x