Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023

Plasma Finance Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử PPAY

Plasma Finance, một sàn giao dịch phi tập trung khá mới cung cấp mọi thứ trên một giao diện người dùng. Không cần phải thực hiện những thao tác phức tạp người dùng cũng có thể mua tiền điện tử bằng tiền fiat một cách dễ dàng. Trong bài viết này, cùng Blog Tiền Số tìm hiểu về Plasma Finance và mã thông báo PPAY nhé.

Plasma Finance Là Gì?

Plasma Finance là một công cụ tổng hợp DeFi chuỗi chéo cho phép người dùng dễ dàng quản lý danh mục đầu tư của mình từ một giao diện đơn giản, dễ hiểu. Bảng điều khiển tập hợp các giao thức DeFi phổ biến nhất vào một nơi. Nền tảng được tạo ra để đảm bảo dân chủ hóa thị trường DeFi, giảm bớt khó khăn và rào cản gia nhập và mở ra khả năng tiếp cận cho tất cả các nhóm người dùng. Những người tạo ra dự án nhằm mục đích đưa ra các giải pháp phổ quát sẽ được đánh giá cao bởi cả người mới bắt đầu và những người tham gia có kinh nghiệm.

Mục tiêu của các nhà phát triển là tạo ra một bảng điều khiển đơn giản và thân thiện với người dùng, với khả năng truy cập phổ biến vào các công cụ DeFi tốt nhất, do đó quảng bá tiền điện tử đến với công chúng. Plasma Finance hoạt động như một cầu nối giữa thị trường tài chính truyền thống và phi tập trung. Nó cung cấp một loạt các công cụ tài chính tiên tiến với UX hàng đầu trong ngành và cung cấp một cách dễ dàng để kết nối fiat trên đường dốc và ngoài đường dốc cho người dùng. Người dùng Plasma Finance có thể gửi, trao đổi và yêu cầu thanh toán. Họ cũng có thể gửi và rút tài sản kỹ thuật số chỉ với một cú nhấp chuột.

Stop limits

Plasma Finance cũng cho phép tùy chọn đưa ra các Stop limit trên PlasmaSwap DEX của họ. Cho đến nay điều này không thể thực hiện được trên DEX và họ là những người đầu tiên cung cấp điều này trên một sàn giao dịch phi tập trung. Do đó, thay vì phải giao dịch với tỷ giá hiện tại, như thường lệ trên DEX thì giờ đây bạn có thể đặt thời điểm bạn muốn mua hoặc bán một đồng xu.

PlasmaSwap

Plasma Finance có sàn giao dịch phi tập trung của riêng mình và nó được gọi là PlasmaSwap. Tuy nhiên, cũng có một kết nối với các sàn giao dịch phổ biến nhất UniSwap và SushiSwap. Ngoài ra, nó còn có kế hoạch tích hợp các sàn giao dịch phi tập trung trên Binance Smart Chain, Polkadot, cũng như các sàn giao dịch trên các blockchain khác. Do đó, giờ đây bạn có tất cả thông tin từ tất cả các sàn giao dịch này trên một màn hình tiện dụng. Giờ đây, bạn có thể phân tích trong hòa bình, xem mọi thứ và sắp xếp tất cả thông tin từ các hội chợ và mạng lưới thương mại khác nhau.

Mua Tiền Điện Tử Bằng Thẻ Ngân Hàng

Trong thế giới DeFi, bạn thường chỉ có thể mua tài sản bằng các loại tiền điện tử khác. Không có tùy chọn để mua tiền điện tử trực tiếp bằng tiền fiat, thông qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của bạn. Điều này có nghĩa là bạn phải mua tiền điện tử trên một sàn giao dịch khác. Sau đó, bạn sẽ phải gửi tiền điện tử này trở lại DEX mà bạn lựa chọn, với tất cả các rủi ro tiềm ẩn đi kèm với nó.

Plasma Finance cung cấp một lối vào thân thiện với nền tảng của họ bằng cách tích hợp PlasmaPay của họ với nền tảng. Với điều này, giờ đây bạn có thể mua tiền điện tử trực tiếp bằng thẻ của mình hoặc thông qua tài khoản ngân hàng của bạn trong thế giới DeFi của sàn giao dịch Plasma Finance của họ. Nó cũng hoạt động theo hướng ngược lại. Nếu bạn muốn chuyển đổi lợi nhuận tiền điện tử của mình thành fiat, bạn có thể làm điều đó mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Giờ đây, bạn có thể mua tiền điện tử trực tiếp bằng tiền fiat mà không cần rời khỏi bảng điều khiển PlasmaFinance. Ngay cả khi bạn đã sở hữu tiền điện tử và bạn không cần fiat cho các giao dịch của mình, thì không cần phải tải thêm ứng dụng hoặc bất cứ thứ gì tương tự. Mọi thứ đều ở đó và sẵn sàng để sử dụng. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc ví , chẳng hạn như MetaMask hoặc một ví Web3 tương đương và bạn có thể bắt đầu ngay lập tức.

Quản Lý Ví Của Bạn Một Cách Dễ Dàng

Một trong những nhược điểm của giao dịch trên DEX là đôi khi bạn có bốn hoặc nhiều tab khác nhau mở để theo dõi các sàn giao dịch và ví khác nhau. Điều này đôi khi khó khăn ngay cả đối với các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Tại Plasma Finance, bạn có thể xem và quản lý tất cả các ví của mình trên một giao diện. Bạn không còn phải mở các tab khác nhau và kết nối hoặc có kết nối với các mạng khác nhau. Thông qua giao diện của Plasma Finance, bạn hiện có quyền truy cập vào tất cả các ví này trong một giao diện tiện dụng.

Bạn thậm chí có tùy chọn quản lý các danh mục đầu tư khác nhau và các khoản tiền khác nhau của mình trên các ví khác nhau đồng thời. Giờ đây, bạn có thể xem nhanh tất cả các tài sản DeFi của mình. Bạn có thể quản lý bao nhiêu tài sản và ví tùy thích. Bạn thậm chí có thể đặt chi phí gas cho các giao dịch của mình trên giao diện mà không cần phải khởi động lại ứng dụng ví.

Tham Gia DeFi Với Dữ Liệu Thực Và Phân Tích Nâng Cao

Nếu bạn đi sâu vào thế giới của DeFi, bạn sẽ bắt gặp hàng ngàn dự án khác nhau và có rất nhiều dự án lừa đảo đang hoạt động. Để có thể phân biệt được đâu là dự án nghiêm túc và đâu là dự án giả không phải lúc nào cũng dễ dàng. Plasma Finance có thể giúp bạn được điều này, họ nói rằng họ chỉ làm việc với các nguồn đáng tin cậy, chẳng hạn như Oracles khác nhau và oracles hợp đồng thông minh. Điều này đảm bảo rằng dữ liệu và thông tin của họ luôn cập nhật, chính xác và chưa được kiểm tra.

Trên nền tảng giao dịch của họ, bạn có quyền truy cập vào hơn 700 mã thông báo và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên. Khi bạn nhấp vào một mã thông báo, bạn ngay lập tức nhận được tất cả thông tin về mã thông báo này, bao gồm các liên kết đến các tài nguyên khác. Bạn cũng có thể tìm thấy các phân tích nâng cao, tất cả đều nằm trong tầm tay bạn và trên một giao diện.

Cách Kiếm Thu Nhập Thụ Động Trên Plasma Finance

Liquidity Mining

Trong thế giới DeFi, bạn có thể đã nghe nói đến Liquidity Providers (Nhà Cung Cấp Thanh Khoản) hay LP. Đây là những người đặt tiền điện tử vào Liquidity Pool (Nhóm Thanh Khoản) và đổi lại nhận được token LP. Với các mã thông báo LP này, sau đó họ có thể  yêu cầu APY (Lợi Tức Phần Trăm Hàng Năm) hoặc tiền lãi của mình. Đây còn được gọi là Liquidity Mining (Khai Thác Thanh Khoản)  và là một trong những hoạt động phổ biến nhất trong DeFi.

Nếu bạn tham gia vào một nhóm thanh khoản như vậy, bạn sẽ nhận được thu nhập thông qua một phần hoa hồng hoặc chi phí mà mỗi khoản hoán đổi trong nhóm kiếm được. Bằng cách này, bạn sẽ có được thu nhập thụ động bằng cách đầu tư vào một quỹ thanh khoản. 

Bởi vì các nhóm thanh khoản mới đang được thiết lập hàng ngày. Vì vậy, an toàn nhất là tham gia vào một nhóm có khối lượng lớn và tính thanh khoản cao. Đây là những loại phổ biến nhất và có sản lượng cao nhất.

Trang Liquidity Pools

Trang này cung cấp dữ liệu thời gian thực và phân tích minh bạch về mọi nhóm mà bạn có thể tìm thấy trên Uniswap, SushiSwap và PlasmaSwap. Sau đó, các nhóm thanh khoản của Binance Smart Chain, Polkadot và các blockchain khác cũng sẽ được thêm vào. Tại đây, bạn có tất cả thông tin bạn cần trên một màn hình, khối lượng giao dịch, mức độ lớn như thế nào, ROI (lợi tức đầu tư) trong 7 và 30 ngày, chi phí và mức lỗ vô thường có thể là bao nhiêu và APY. Bây giờ khi bạn đã tìm thấy một nhóm mà bạn muốn giao dịch, hãy di chuột qua nhóm này và bây giờ có một tùy chọn để thêm thanh khoản cho nhóm này.

Các đồng tiền điện tử của bạn đi vào nhóm mong muốn và đổi lại bạn sẽ nhận được các mã thông báo LP. Sau đó, bạn có thể đổi lại các mã thông báo LP này khi bạn bước ra khỏi nhóm, sau đó bạn nhận lại phần của mình trong nhóm cộng với lợi nhuận mà bạn đã kiếm được. Nếu bạn muốn thiết lập một pool mới, bạn có thể làm điều đó trên PlasmaSwap.

Stake Trên Plasma Finance

Stake thực sự là một kiểu giữ tiền và thu lãi vào nó, như bạn đã từng làm ở ngân hàng. Tuy nhiên, thay vì tiền, bây giờ bạn khóa các đồng tiền điện tử, trong trường hợp này là mã thông báo PPAY. Một chi tiết quan trọng là bạn không còn khóa nó trong ngân hàng nữa mà là trong một nhóm thanh khoản hoặc một DEX.

Bằng cách đặt cược, bạn cung cấp cho nền tảng một tính thanh khoản cố định và có thể dự đoán được trong các nhóm gốc riêng của chúng. Điều này cho phép nền tảng tạo lại khối lượng giao dịch cao hơn. Là một Staker, mỗi khi ai đó sử dụng dịch vụ từ nền tảng, bạn sẽ nhận được một phần tiền thu được. Điều này cũng tạo ra thu nhập thụ động và do đó là một hoạt động rất phổ biến trong thế giới DeFi.

Mã Thông Báo PPAY

PPAY là mã thông báo tiện ích của Plasma Finance và PlasmaPay và là mã thông báo ERC20 . Nó hoạt động như một mã thông báo dịch vụ tất cả trong một DeFi. Nó cho phép hoán đổi và khai thác thanh khoản, cũng như vay / cho vay, đặt cược và kiểm soát. Mã thông báo PPAY cũng được sử dụng làm cầu nối giữa Ethereum , Polkadat và BSC và blockchain Plasma của riêng họ.

Phần Kết Luận

Plasma Finance đã đặt mọi thứ gọn gàng trên một giao diện cho bạn và toàn bộ giao dịch với DeFi giờ đây đã trở nên dễ dàng như trên một sàn giao dịch trung tâm. Bạn có thể mua tiền điện tử của mình bằng tiền fiat, có giới hạn dừng và mọi thứ đều rõ ràng. Ngay cả đối với những người mới bắt đầu trong thế giới tiền điện tử và DeFi, nền tảng này cung cấp cho bạn lối vào thân thiện và giao diện dễ sử dụng.

Nền tảng và dự án Plasma Finance là một luồng gió mới trong thế giới DeFi. Giờ đây, việc thực hiện những bước đầu tiên của bạn trong thế giới DeFi trở nên hấp dẫn hơn và dễ dàng hơn rất nhiều. Tôi chắc chắn sẽ dùng thử và nghiên cứu kỹ về nó và hy vọng sẽ sử dụng được nhiều. Ngoài ra, hãy tự nghiên cứu và chúc may mắn với Plasma Finance của riêng bạn.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

 

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x