Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Phán Quyết Của Tòa Án Với Uniswap Tích Cực Cho Tương Lai DeFi: CEO Binance

Vào ngày 1 tháng 9, CEO Sàn Binance, ông Changpeng Zhao đã phát trực tiếp trên Twitter để thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau, từ trường hợp phán quyết gần đây của Uniswap cho đến sự thiếu rõ ràng trong các quy định của cơ quan quản lý Hoa Kỳ.

Vào tháng 4 năm 2022, nhà giao dịch Nessa Risley đã đệ đơn kiện các nhà phát triển và nhà đầu tư của sàn giao dịch Uniswap vì vi phạm luật bảo mật. Tuy nhiên, ngày hôm qua, Thẩm phán Katherine Polk Failla của Quận Nam New York đã ra phán quyết rằng các nhà đầu tư và nhà phát triển Uniswap không thể chịu trách nhiệm theo luật chứng khoán liên bang về các token gian lận gây thiệt hại tài chính cho nhà giao dịch.

Zhao cho rằng quyết định này là “rất tích cực”, trích dẫn rằng các cơ quan quản lý đã trở nên tiến bộ hơn khi chấp nhận tiền điện tử ở các quốc gia như Dubai, Nhật Bản và Hồng Kông. Hơn nữa, ông lưu ý rằng DeFi trong tương lai sẽ có quy mô gần gấp 10 lần CeFi.

Theo như tin đã đưa , Binance Nhật Bản có kế hoạch giới thiệu 100 token cho nền tảng này, gấp khoảng ba lần số lượng token hiện có trên sàn giao dịch. Trong thông báo của mình, Tổng Giám đốc Binance Nhật Bản, Tsuyoshi Chino nhấn mạnh sự háo hức của sàn giao dịch hàng đầu trong việc chủ động hướng tới dự án đầu tiên của Nhật Bản.

Một tuần trước, các nhà đầu tư và giao dịch Mike Alfred và Peter Brandt đã cáo buộc Binance bán lượng Bitcoin nắm giữ bao gồm cả tài sản của khách hàng để hỗ trợ BNB. Giá BNB giảm được cho là do các vụ kiện gần đây chống lại Binance của CFTC và SEC Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, Zhao phủ nhận việc trở thành đối tác của người dùng. Ông cũng lưu ý rằng các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ được phép truy cập vào tất cả dữ liệu của Binance US đồng thời thừa nhận rằng quy định của họ thiếu rõ ràng chỉ mang tính thực thi. Tại thời điểm viết bài, BNB đang giao dịch ở mức $214,70 theo CoinMarketCap.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x