Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

PERP Tăng Vọt Khi Perpetual Protocol Foundation Gửi Token Tới Binance

Theo báo cáo, PERP, mã thông báo gốc của Perpetual Protocol được định giá là một trong những tài sản hoạt động tốt nhất trong 48 giờ qua. Tính đến ngày 6 tháng 9, mã thông báo ở mức 1,05 USD, tăng khoảng 130% so với mức cao nhất trong tháng 8 năm 2023.

Perpetual Protocol là một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) phổ biến cho phép người dùng giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử vĩnh viễn với đòn bẩy một cách đáng tin cậy. Perpetuals là một loại sản phẩm phái sinh không có thời hạn sử dụng.

Trong 24 giờ viết bài vừa qua, hợp đồng vĩnh viễn dựa trên PERP U đã đạt được một cột mốc đáng chú ý với khối lượng giao dịch 2,7 tỷ USD, đánh dấu mức cao kỷ lục. Khối lượng này chỉ đứng sau Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) trên thị trường tiền điện tử.

Tổng giá trị các vị thế nắm giữ trong hợp đồng PERP tăng ấn tượng 130%, đạt 163 triệu USD, một lần nữa lập mức cao kỷ lục. Cần lưu ý rằng 77% các vị trí này được quy cho sàn giao dịch Binance.

Trong cùng khoảng thời gian 24 giờ này, giá PERP đã tăng đáng kể, tăng 40%. Nó chỉ ra rằng ngày càng có nhiều sự quan tâm xung quanh hợp đồng vĩnh viễn dựa trên PERP U trên thị trường tiền điện tử.

Công ty phân tích chuỗi khối Lookonchain tiết lộ ngày hôm qua rằng Perpetual Protocol Foundation đã chuyển hơn 903.000 PERP, tương đương với 691.000 USD lên Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Theo CoinMarketCap PERP đã giảm hơn 65% xuống còn 0,38 USD vào tháng 6 sau khi đạt đỉnh khoảng 1,22 USD vào đầu tháng 3. Sau đó tăng nhẹ so với tháng 7 trước khi giá giảm xuống khoảng 0,40 USD vào tháng 8.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x