Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

PayPal Triển Khai Dịch Vụ Chuyển Đổi Tiền Điện Tử Sang USD

Công ty thanh toán PayPal ở Thung lũng Silicon đang bổ sung thêm nhiều dịch vụ liên quan đến tiền điện tử khi danh mục tài sản kỹ thuật số của họ tiếp tục phát triển. Sau khi ra mắt dịch vụ “on ramp” cho phép khách hàng mua tiền điện tử, PayPal đang tung ra dịch vụ “off ramp” để người dùng có thể chuyển đổi tiền kỹ thuật số thành đô la một cách liền mạch.

“Bằng cách thêm Off Ramps, người dùng ví tiền điện tử ở Hoa Kỳ có thể chuyển đổi tiền điện tử của họ sang USD trực tiếp từ ví sang số dư PayPal để họ có thể mua sắm, gửi, lưu hoặc chuyển vào ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ của họ”, công ty cho biết.

Dịch vụ này cũng có sẵn cho các ứng dụng ví, dApp, NFT marketplace và hoạt động trên cả MetaMask.

Thương Gia Web3

Công ty cho biết, các thương gia Web3 có thể sử dụng tính năng tích hợp để kết nối với “các công cụ và biện pháp kiểm soát bảo mật mạnh mẽ để quản lý gian lận, bồi hoàn và tranh chấp”.

Thông báo của PayPal theo sau hai sáng kiến ​​khác liên quan đến tiền điện tử được công bố vào tháng trước. Trong khi tin tức đáng chú ý nhất của công ty là ra mắt stablecoin với Paxos, Ledger cũng đã công bố tích hợp ví mới cho phép khách hàng Hoa Kỳ mua tiền điện tử như bitcoin, ether và litecoin bằng tài khoản PayPal của họ.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x