Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

PayPal Giới Thiệu Stablecoin PYUSD Hợp Tác Với Paxos

PayPal, một nền tảng giao dịch trực tuyến phổ biến, đang củng cố trò chơi tiền điện tử của mình, theo một thông báo vào ngày 7 tháng 8. Việc giới thiệu PayPal USD, một loại tiền ổn định được hỗ trợ 100% bằng tiền gửi bằng đô la Mỹ và trái phiếu kho bạc ngắn hạn của Hoa Kỳ, được thiết lập để định hình lại vị trí của PayPal trong lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số.

Dan Schulman , chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của PayPal cho biết: “Việc chuyển hướng sang các loại tiền kỹ thuật số đòi hỏi một công cụ ổn định, vừa có nguồn gốc kỹ thuật số vừa dễ dàng kết nối với tiền pháp định như đồng đô la Mỹ.

Được tạo ra để đóng vai trò là cầu nối giữa thế giới tiền định danh và lĩnh vực tiền tệ kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng, PayPal USD ra đời như một phản ứng trước mối quan tâm ngày càng tăng đối với các công cụ tài chính ổn định hứa hẹn tính bảo mật và chuyên môn.

Đồng xu mới này cung cấp quy đổi 1:1 cho đô la Mỹ và được phát hành với sự hợp tác của Công ty Paxos Trust. Với stablecoin mới này, người dùng PayPal đủ điều kiện của Hoa Kỳ có thể mong đợi một loạt các tính năng, từ chuyển giữa PayPal và ví bên ngoài đến cấp tiền mua hàng khi thanh toán bằng PayPal USD.

PYUSD là mã thông báo ERC-20 được phát hành trên chuỗi khối Ethereum, có nghĩa là PayPal USD đảm bảo khả năng tương thích với nhiều nhà phát triển, ví và ứng dụng Web3:

“Hầu hết khối lượng stablecoin hiện tại được sử dụng trong các môi trường dành riêng cho web3 – PayPal USD sẽ tương thích với hệ sinh thái đó ngay từ ngày đầu tiên và sẽ sớm có sẵn trên Venmo.”

Về mặt minh bạch, Công ty Paxos Trust, công ty phát hành PayPal USD, chịu sự giám sát theo quy định của Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York. Để củng cố thêm niềm tin, bắt đầu từ tháng 9 năm 2023, Paxos sẽ phát hành các báo cáo hàng tháng nêu chi tiết các khoản dự trữ làm nền tảng cho stablecoin mới và các chứng thực của bên thứ ba để duy trì sự rõ ràng và độ tin cậy.

Bên cạnh việc cải thiện các dịch vụ tài sản kỹ thuật số của mình, PayPal cũng đầu tư vào việc thúc đẩy giáo dục về tiền kỹ thuật số. Công ty cung cấp nhiều tài nguyên để thu hút người dùng với các sắc thái của tiền điện tử, stablecoin và thậm chí cả tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương khi tính năng này được sử dụng nhiều hơn.

Điều này xảy ra hơn một năm sau khi nền tảng cung cấp dịch vụ rút và gửi tiền điện tử trên nền tảng của nó sau khi thử nghiệm các phương pháp sử dụng tiền điện tử khác, vì nó “được người dùng xếp hạng nhất quán là một trong những cải tiến được yêu cầu nhiều nhất”.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x