Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Optimism Hợp Tác Với Circle Để Giới Thiệu USDC Cho OP Mainnet

  • Optimism hợp tác với Circle để mang USDC gốc, nâng cao hiệu quả và khả năng truy cập trên mạng chính OP.
  • Sự hợp tác này hứa hẹn các giao dịch được sắp xếp hợp lý, độ trễ giảm và cuộc cách mạng về thể chế trong tiền điện tử.
  • Bất chấp sự sụt giảm của OPUSD, thị trường vẫn giữ được khả năng phục hồi, trong khi tính trung lập của RSI phản ánh tâm lý cân bằng trong bối cảnh tiền điện tử đang phát triển.

Trong một động thái đột phá đánh dấu một bước tiến quan trọng trong thế giới blockchain và tiền điện tử, nền tảng blockchain Optimism Foundation đã hợp tác với công ty công nghệ tài chính toàn cầu Circle để giới thiệu USDC gốc của công ty này cho OP Mainnet. Sự hợp tác này nhằm mục đích cải thiện khả năng tiếp cận và giao dịch cho các tổ chức, nâng cao tính dễ sử dụng và hiệu quả.

Trong một tweet gần đây của OptimismFND, tài khoản chính thức của Optimism Foundation, động thái đột phá của nền tảng nhằm ra mắt USDC trên mạng chính OP đã được công bố:

Sự hợp tác giữa Optimism và Circle nhằm mục đích tận dụng khả năng của USDC, một loại tiền ổn định phổ biến được gắn với USD. Sự tích hợp này sẵn sàng tạo ra trải nghiệm hợp lý cho cả người dùng tổ chức và cá nhân, giảm xung đột và mở ra những khả năng mới để tương tác với hệ sinh thái Optimism.

Nguồn: TradingView

Trên thị trường, OPUSD đang có xu hướng giảm nhẹ, với mức giảm 0,27%, đưa giá trị xuống còn 1,47895288 USD. Sự sụt giảm này được phản ánh qua giá đóng cửa, hiện ở mức $1,47895288 USD. Bất chấp sự sụt giảm này, tiền điện tử đã thể hiện khả năng phục hồi khá tốt, nằm trong phạm vi tương đối chặt chẽ. Phiên giao dịch trong ngày đã chứng kiến ​​mức thấp là $1,46467031 USD và mức cao là $1,48461624 USD, cho thấy sự biến động giá đặc trưng của thị trường tiền điện tử.

Relative Strength Index (RSI) hiện ở mức 47,34 cho thấy quan điểm trung lập. Điều này cho thấy thị trường không quá mua cũng không quá bán mà ở trạng thái cân bằng. Khoảng thời gian 14 ngày của chỉ báo RSI cho thấy đường trung bình động đơn giản (SMA) của giá đóng cửa là 47,84. Các chỉ số RSI này càng nhấn mạnh thêm sự thiếu quyết đoán của thị trường và thiếu động lực mạnh mẽ theo cả hai hướng.

Tóm lại, sự hợp tác giữa Optimism Foundation và Circle để giới thiệu USDC gốc cho OP Mainnet đánh dấu một bước tiến đáng kể trong lĩnh vực tiền điện tử. Với tiềm năng thay đổi cách thực hiện các giao dịch trên mạng Optimism, sự phát triển này mở ra một kỷ nguyên mới về hiệu quả và khả năng tiếp cận. Khi công nghệ blockchain phát triển, những sự hợp tác như vậy đóng vai trò là minh chứng cho cam kết của ngành trong việc vượt qua các ranh giới và đón nhận sự thay đổi.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x