Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

OpenSea Hiện Chính Thức Hỗ Trợ Base Network

  • OpenSea chính thức thông báo rằng nền tảng này hiện hỗ trợ Base Network.
  • Coinbase đã thông báo rằng Base sẽ mở cửa cho công chúng vào ngày 9 tháng 8.
  • Hiện tại, 6 cầu nối chuỗi chéo Base đã được mở và người dùng có thể kết nối Ethereum (ETH) của họ với mạng Base.

Theo các nguồn chính thức, OpenSea hiện hỗ trợ mạng Base, lớp 2 của Coinbase. Điều này có nghĩa là các tác phẩm nghệ thuật được đúc trên mạng của Base hiện có thể được mua và bán trên OpenSea và bộ công cụ liên quan đến NFTs của nền tảng OpenSea giờ đây sẽ có thể đúc tài sản trên mạng mở rộng của Base.

OpenSea đã từng là trụ cột của ngành NFT, trong lịch sử nó là nền tảng chiếm phần lớn khối lượng giao dịch organic NFT. Mặc dù nó đã bị đối thủ Blur vượt qua vào đầu năm nay nhưng với danh tiếng của mình, Opensea vẫn là nền tảng NFT hàng đầu được các nhà giao dịch lựa chọn.

Mạng lớp 2 từ Coinbase đã thông báo rằng việc ra mắt mạng chính truy cập chung sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 8.

Base cho biết mạng của họ sẽ lưu trữ hơn 50 “thương hiệu, nền tảng, thị trường, nghệ sĩ và nhà sáng tạo hàng đầu” khi ra mắt, bao gồm Coca-Cola, Atari và OpenSea. Nhóm cũng sẽ chào mừng sự ra mắt bằng chiến dịch “Mùa hè Onchain”, bao gồm phần thưởng NFT hàng ngày cho người dùng.

Sự bùng nổ giao dịch memecoin đã đẩy Base lên vị trí thứ 3 trong Lớp 2 hoạt động tích cực nhất, xử lý gần 7,6 giao dịch mỗi giây (TPS). Tuy nhiên, một loạt thảm họa drag disasters- bao gồm từ memecoin hàng đầu của mạng, BALD – kể từ đó đã khiến hoạt động giảm xuống, với Base hiện xếp thứ tám với TPS trung bình là 2,2 trong ngày qua.

LeetSwap, DEX phổ biến nhất của mạng, cũng đã tạm dừng giao dịch trong thời gian ngắn sau khi mất 625.000 đô la trong một lần khai thác vào thứ Ba, khiến khối lượng trên mạng tiếp tục giảm.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x