Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023

OMG Network Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử OMG

OMG Network là một giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum hoàn toàn tương thích với các token ERC-20 và ETH. Hứa hẹn với chi phí gas thấp hơn và thời gian xác nhận nhanh hơn, OMG Network hướng tới giảm thiểu một số vấn đề về khả năng mở rộng vốn đang cản trở Ethereum. Trong bài viết này, cùng Blog Tiền Số đi tìm hiểu về OMG Network và tiền điện tử OMG nhé.

OMG Network Là Gì?

OMG Network, trước đây là OmiseGo, là một giải pháp mở rộng quy mô lớp 2, không giám sát được xây dựng cho chuỗi khối Ethereum. OMG Network hoạt động như một nhà sản xuất khối duy nhất, được gọi là chuỗi Proof of Authority (PoA). OMG Network tạo ra một lớp chuyển giao giá trị trên Ethereum để gói các giao dịch Ethereum lại với nhau và xác thực chúng thông qua một chuỗi con được tối ưu hóa tốc độ trước khi gửi chúng trở lại chuỗi khối Ethereum để xác nhận.

Điều này cho phép các giao dịch được xác minh theo lô thay vì riêng lẻ cho phép người dùng tận hưởng tốc độ tốt hơn nhiều và giao dịch chi phí thấp hơn đáng kể so với sử dụng Ethereum trực tiếp. OMG Network được điều hành bởi tổ chức mẹ Omise, một công ty hỗ trợ thanh toán xuyên biên giới trong khu vực Đông Nam Á.

OMG Network Hoạt Động Như Thế Nào?

OMG Network sử dụng kiến ​​trúc Plasma Childchain, MoreViable Plasma, hoạt động bằng cách nhóm các giao dịch ngoài chuỗi thành một cây merkle trước khi gửi định kỳ “root hash” chứa các giao dịch tới mạng chính Ethereum.

Một nhóm người theo dõi phi tập trung quan sát chuỗi con và nhà sản xuất khối để đảm bảo nó xác nhận chính xác các giao dịch mạng. Người theo dõi kiểm tra xem chuỗi con có tuân thủ giao thức không và không giữ lại các khối hoặc can thiệp vào thứ tự giao dịch – đảm bảo tạo điều kiện an toàn cho nội dung cho người dùng OMG.

OMG Network sử dụng mã thông báo tiện ích OMG làm một trong những phương thức thanh toán phí trên OMG Network và nó sẽ được sử dụng để đặt cược trong hệ thống Proof-of-Stake của OMG, cho phép người dùng giúp bảo mật mạng để đổi lại phần thưởng.

Người Sáng Lập OMG Network Là Ai?

OMG Network hiện bao gồm một đội ngũ hơn 50 nhân viên ở nhiều địa điểm khác nhau trên toàn thế giới. Giám đốc điều hành hiện tại là Vansa Chatikavanij và OMG hoạt động như một công ty con của SYNQA – một công ty fintech có trụ sở tại Thái Lan, tiền thân là Omise Holdings.

Stephen McNamara, cựu trưởng bộ phận chiến lược R & D blockchain tại Huawei Technologies, là COO của OMG Network. Kasima Tharnpipitchai, một kỹ sư và nhà tư vấn giàu kinh nghiệm, là CTO của OMG Network.

Nền tảng OMG được hỗ trợ bởi 25 triệu đô la tiền tài trợ thu được bằng cách bán đồng xu OMG trong đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) năm 2017 của những người sáng lập Jun Hasegawa và Donnie Harinsut. Công ty mẹ SYNQA của OMG Network cũng đã huy động thêm được 80 triệu đô la Mỹ vốn Series C – và được hỗ trợ bởi một số công ty đầu tư lớn, bao gồm Toyota Financial Services Corporation và Sumitomo Mitsui Banking Corporation.

Điều Gì Làm Cho OMG Trở Nên Độc Đáo?

OMG Network tin rằng các rào cản về tốc độ và chi phí đáng kể của Ethereum sẽ cần được vượt qua trước khi các doanh nghiệp và mọi người chính thống cân nhắc việc xây dựng các sản phẩm và ứng dụng tiền điện tử của họ trên mạng Ethereum.

Plasma của OMG Network sẽ loại bỏ dữ liệu không cần thiết trong chuỗi gốc. Nó sẽ xử lý các hợp đồng thông minh giống như nền tảng của nó, Ethereum, nhưng sẽ chỉ phát các giao dịch đã hoàn thành lên chuỗi Ethereum công khai. Điều này giúp tiết kiệm một lượng lớn công suất xử lý và bộ nhớ cho những người tham gia chuỗi, giảm chi phí để tương tác với những người tham gia khác của hệ thống khoảng 2/3 giây. Nó cũng sẽ tăng tốc các giao dịch đủ để cho phép các ứng dụng phi tập trung chạy mà không phải lo lắng về việc tồn đọng.

Điều Gì Mang Lại Giá Trị Cho OMG Network?

OMG Network hoạt động như một sự trao đổi giá trị phi tập trung và tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch giữa các blockchain mà không cần mã thông báo cổng tin cậy. Chức năng chuỗi chéo là một tính năng quan trọng để cải thiện tính thanh khoản và trải nghiệm người dùng trong các blockchain mới. Việc sử dụng OMG Network làm giảm áp lực từ cạnh tranh và cho phép các blockchain được xây dựng có mục đích tập trung vào việc cải thiện dịch vụ hơn là các chi phí dựa trên cạnh tranh như tiếp thị.

Vai trò của mã thông báo OMG là duy trì và vận hành mạng OMG đồng thời tạo điều kiện cho các giao dịch đơn giản, giá cả phải chăng, nhanh hơn. Bằng cách sở hữu mã thông báo OMG, người dùng mua quyền xác thực chuỗi khối này, trong các quy tắc đồng thuận của nó. OMG chủ yếu được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ trên mạng và cũng để đặt cược khi nó được phát hành.

Về quan hệ đối tác, OMG Network làm việc với một số công ty và nhóm như AlgoZ, Quantstamp, Hydro Labs, Krungsri Finnovate, Nomura, Ethereum Community Fund, MVL và ShinhanCard.

Có Bao Nhiêu OMG Network Coin Được Lưu Hành?

Mã thông báo mạng OMG có nguồn cung cấp tối đa cố định là 140.245.398 OMG, trong đó:

– 65,1% mã thông báo đã được phân phối cho các nhà đầu tư. 5% đã được phân phối trong một airdrop.

– 29,9% cuối cùng được nắm giữ bởi dự án và nhóm. 20% trong số này bị khóa trong hợp đồng thông minh dự trữ của OMG Network để tài trợ cho các phát triển trong tương lai và xác thực mạng, và 9,9% còn lại được dành cho nhóm sáng lập.

Dữ Liệu Kỹ Thuật Khác

Proof-of-Authority (POA) – một thuật toán được sử dụng với các blockchain cung cấp các giao dịch tương đối nhanh thông qua cơ chế đồng thuận dựa trên danh tính là cổ phần.

Plasma Chain – đề cập đến một khuôn khổ cho phép tạo các blockchains con sử dụng chuỗi Ethereum chính làm lớp tin cậy và trọng tài. Trong Plasma, các chuỗi con có thể được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của các trường hợp sử dụng cụ thể, cụ thể là những trường hợp hiện không khả thi trên Ethereum.

Chuỗi Con – những chuỗi này đóng vai trò là chuỗi giao dịch của kiến ​​trúc mẹ-con, vì chuỗi mẹ giữ lại các tính năng tối thiểu.

OMG Network Được Bảo Mật Thế Nào?

OMG Mainet hiện được bảo mật bằng cơ chế đồng thuận bằng chứng quyền hạn (POA). Điều này có nghĩa là một nhà sản xuất khối duy nhất (Mạng OMG) kiểm soát mạng và người dùng hiện đang dựa vào danh tiếng của nó trong việc xác thực các giao dịch một cách trung thực.

Mạng chính của OMG Network cuối cùng sẽ chuyển sang hệ thống đồng thuận bằng chứng cổ phần (POS), cho phép người dùng ủy quyền mã thông báo của họ cho người xác thực. Bằng cách đặt mã thông báo của họ cho người xác thực, người dùng OMG Network sẽ có thể kiếm thêm phần thưởng đồng thời cải thiện tính bảo mật của mạng.

Token OMG Network (OMG)

Token OMG là một token staking và đã được sử dụng để cấp quỹ phát triển dự án. OmiseGO đã tiến hành ICO vào năm 2017, huy động được 25 triệu đô la. OMG còn được sử dụng để thanh toán phí trên mạng; tuy nhiên, các coin khác đang được ủng hộ để phát triển. OMG còn được sử dụng bởi trình xác thực chạy các nút mạng và xác thực khối. Chúng kiếm được phí giao dịch để đổi lại dịch vụ của chúng.

Tỷ Giá Token OMG Hôm Nay

Mua Bán Giao Dịch Token OMG 

Token OMG có tính thanh khoản cao và có thể mua hoặc giao dịch trên hơn 200 sàn giao dịch khác nhau, bao gồm cả 10 sàn giao dịch hàng đầu — chẳng hạn như Coinbase Pro và Binance. Một số cặp giao dịch phổ biến nhất bao gồm OMG/USDT, OMG/BTC và OMG/ETH. Ngoài ra, OMG cũng có thể được giao dịch với một số loại tiền pháp định, bao gồm đô la Mỹ (USD), euro (EUR) và đồng bảng Anh (GBP).

Ví Tiền Điện Tử OMG

Vì OMG là một mã thông báo ERC-20, nó có thể được lưu trữ trên bất kỳ ví nào hỗ trợ Ethereum. Ví kỹ thuật số cho OMG bao gồm Trust Wallet (di động), Atomic Wallet (di động), MetaMask (web / desktop) và My Ether Wallet (web / desktop). Ngoài ra, OMG còn có thể được lưu trữ trên ví cứng lưu trữ lạnh, chẳng hạn như Ledger và Trezor, khi được kết hợp với MyEtherWallet hoặc MyCrypto.

Phần Kết Luận

Mạng OMG hướng tới việc giải quyết các vấn đề liên quan đến khả năng mở rộng Ethereum. Đó là lớp chuyển giao giá trị cho phép thời gian giao dịch nhanh chóng và phí gas thấp cho các dịch vụ tài chính trên blockchain.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Xin chào! Tôi là Nam, kẻ đứng sau blog này. Tôi viết blog toàn thời gian, tôi đam mê kiếm tiền online, là một người đầu tư Bitcoin/Altcoin chuyên nghiệp.

Related Articles

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x