Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

OKX Có Kế Hoạch Vào Ấn Độ, Thuê Nhân Viên Địa Phương Để Khám Phá Web3

Theo báo cáo của CoinDesk, sàn giao dịch tiền điện tử OKX có kế hoạch thâm nhập thị trường Ấn Độ và tuyển dụng nhân viên địa phương trong nỗ lực mở rộng khả năng của các ứng dụng Web3.

Giám đốc tiếp thị của OKX, Haider Rafique, cho biết công ty có kế hoạch mở rộng quy mô dịch vụ ví của mình “theo cấp số nhân” thông qua việc gia nhập cộng đồng nhà phát triển Ấn Độ. Ông tiếp tục cho biết hiện có 200.000 người dùng OKX Wallet ở Ấn Độ, tương đương với chỉ 5% số người dùng Web3 của Ấn Độ.

“Chúng ta sẽ tìm hiểu về cộng đồng. Chúng tôi sẽ làm việc với người dân địa phương – tìm ra nơi chúng tôi có thể gia tăng giá trị.”

OKX là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ sáu trên toàn thế giới về khối lượng, theo dữ liệu hiện tại từ CoinMarketCap. Nó cũng không có trụ sở chính toàn cầu mà hoạt động ở các trung tâm khu vực ở Singapore, Dubai, Hồng Kông và Bahamas.

Rafique cho biết công ty không có kế hoạch mở văn phòng ở Ấn Độ mà sẽ phụ thuộc vào nhân viên địa phương để dẫn dắt nỗ lực của mình ở nước này. Ông nhận xét rằng bằng cách áp dụng cách tiếp cận cộng đồng, nó có thể làm nổi bật cách thức đúng đắn để thâm nhập thị trường địa phương.

Gần đây, OKX đã hợp tác với nền tảng blockchain Neo cho cuộc thi Hackathon APAC ở thành phố Bengaluru phía nam Ấn Độ. Rafique gọi động thái này là một thử nghiệm để xác thực các giả định, hiểu văn hóa và hỗ trợ hệ sinh thái Web3 địa phương.

Giao dịch tiền điện tử là hợp pháp ở Ấn Độ, mặc dù hiện tại không có quy định nào được đặt ra bởi cơ quan trung ương, chúng được giao dịch và sử dụng với rủi ro của nhà đầu tư. Mặc dù chúng không bị cấm nhưng chúng cũng không có tư cách là hợp pháp và cũng không thể được sử dụng cho mục đích ngân hàng. Quốc gia này hiện áp dụng mức thuế 30% đối với tiền điện tử.

Vào ngày 27 tháng 7, Tòa án Tối cao Ấn Độ đã khiển trách chính phủ Liên minh vì thiếu các quy định về tiền điện tử. Nó thúc đẩy chính phủ tiết lộ liệu họ có bất kỳ kế hoạch nào cho các quy định sắp tới đối với tiền kỹ thuật số hay không do sự gia tăng các hoạt động tội phạm liên quan đến tiền điện tử.

Rafique cho biết ông cho rằng các cơ quan quản lý đang bắt đầu tách Web3 khỏi tài chính tập trung (CeFi). Ông nói: “Họ quan tâm nhiều hơn đến các địa điểm có fiat on-ramp, điều mà chúng tôi làm nhưng chúng tôi không cung cấp ở Ấn Độ”.

Trong khi OKX có kế hoạch thuê nhân viên làm việc tại Ấn Độ, các sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ CoinSwitch và CoinDCX gần đây đã phải sa thải nhân viên do thị trường sụt giảm.

 

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x