Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

OkCoin Japan Thông Báo Hỗ Trợ Cho Shiba Inu Trên Mạng Polygon

  • OkCoin Japan được thiết lập để liệt kê các token Shiba Inu dựa trên giao thức Polygon, bắt đầu từ ngày 7 tháng 9, giúp cả nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức giao dịch đồng meme dễ dàng hơn.
  • Việc niêm yết này diễn ra sau sự ra mắt lại thành công của Shibarium, giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2 của Shiba Inu và đánh dấu một cột mốc quan trọng trong nỗ lực của đồng meme này nhằm mở rộng phạm vi tiếp cận của nó trong hệ sinh thái Web3.0.

OkCoin Japan, một nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu ở châu Á, đã công bố kế hoạch niêm yết các token mới, bao gồm token Shiba Inu (SHIB) dựa trên giao thức Polygon. Động thái này diễn ra ngay sau khi ra mắt lại Shibarium, một giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2, là cửa ngõ quan trọng cho giao thức Shiba Inu. Việc niêm yết dự kiến ​​​​sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 9 và sẽ hỗ trợ giao dịch mã thông báo DAI SHIB trên mạng Polygon. Quyết định chiến lược này của OkCoin Japan là minh chứng cho tầm ảnh hưởng ngày càng tăng của Shiba Inu trong hệ sinh thái Web 3.0.

Lịch Trình Niêm Yết Shiba Inu

OkCoin Japan đã sử dụng tài khoản chính thức của mình trên nền tảng X để thông báo lịch niêm yết của Shiba Inu. Bắt đầu từ ngày 7 tháng 9, nền tảng này sẽ hỗ trợ giao dịch mã thông báo DAI SHIB dựa trên biến thể Polygon. Thông báo này diễn ra sau sự ra mắt lại gần đây của Shibarium, một giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2 được coi là điểm mấu chốt quan trọng đối với giao thức Shiba Inu. Việc khởi động lại Shibarium ban đầu có nhiều bất thường, nhưng sau đó nó đã ổn định và việc sản xuất khối được tiếp tục bình thường.

Quyết định của OkCoin Japan hỗ trợ Shiba Inu là một sự chứng thực quan trọng đối với đồng meme, vốn đang nỗ lực mở rộng phạm vi tiếp cận của mình trên hệ sinh thái Web 3.0. OkCoin Japan, được biết đến với tính thanh khoản sâu, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức tiếp cận dễ dàng để giao dịch mã thông báo DAI và SHIB. Điều này đặc biệt quan trọng vì sàn giao dịch cung cấp nhiều loại sản phẩm khác được hỗ trợ chủ yếu bởi nền tảng giao dịch của nó.

Ảnh Hưởng Ngày Càng Tăng Của Shiba Inu Ở Châu Á

Nhật Bản và khu vực châu Á rộng lớn hơn đang ngày càng trở nên quan trọng trong sự tăng trưởng và phát triển của hệ sinh thái Web 3.0. Quyết định niêm yết Shiba Inu của OkCoin Japan là một chiến thắng cho đồng meme và cộng đồng blockchain rộng lớn hơn trong khu vực. Việc niêm yết này dự kiến ​​sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn đến Shiba Inu, vốn đã nổi tiếng là một trong những đồng meme nổi bật nhất, đặc biệt là sau khi ra mắt Shibarium.

Giao thức Shibarium đóng vai trò then chốt trong việc thu hút nhiều danh sách hơn từ các sàn giao dịch hàng đầu trên toàn thế giới. Kể từ khi mở cửa trở lại, mạng đã hoạt động trơn tru và các nhà đổi mới trong ngành đã lên kế hoạch tung ra các ứng dụng phi tập trung ( DApps ) để giúp mở rộng hệ sinh thái Shibarium. Thành công của Shibarium có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy việc ra mắt SHIB và các token liên quan của nó trên các sàn giao dịch khác trong tương lai gần.

Tóm Lại

Quyết định của OkCoin Japan về việc liệt kê Shiba Inu dựa trên giao thức Polygon là một tình huống có lợi cho cả hai bên liên quan. Đối với Shiba Inu, nó đánh dấu một bước nữa trong hành trình trở thành một loại tiền điện tử được chấp nhận và giao dịch rộng rãi hơn. OkCoin Japan bổ sung thêm một token cao cấp khác vào nền tảng giao dịch của mình, thu hút nhiều người dùng và khối lượng giao dịch hơn. Khi cả Shiba Inu và OkCoin Japan tiếp tục đạt được những bước tiến trong thế giới tiền tệ kỹ thuật số ngày càng phát triển, sự hợp tác này là minh chứng cho bối cảnh năng động và thay đổi nhanh chóng của hệ sinh thái Web 3.0.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x