Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Oasis Ra Mắt Chuỗi Khối Bảo Mật Tương Thích Ethereum Sapphire

Các ứng dụng phi tập trung có thể khai thác các tính năng bảo mật được cải thiện khi công ty chuỗi khối Oasis ra mắt chuỗi khối Sapphire bí mật tương thích với EVM. Sapphire và Oasis Privacy Layer (OPL) hiện đang hoạt động, cho phép các ứng dụng phi tập trung ( DApp ) hiện có trên mạng Máy ảo Ethereum (EVM) sử dụng các tính năng ưu tiên quyền riêng tư của chuỗi khối mà không cần phải thực hiện hoán đổi chuỗi chéo cho các mã thông báo tương ứng.

Blog Tiền Số đã liên hệ với Oasis để giải nén các thành phần cốt lõi của chuỗi khối Sapphire và cách nó có thể giúp thúc đẩy sự phát triển Web3 chuỗi chéo tập trung vào các tính năng bảo mật cho Hợp Đồng Thông Minh.

Giám đốc Quỹ Oasis Jernej Kos cho biết OPL đặc biệt cho phép các nhà phát triển đã xây dựng DApps trên bất kỳ mạng EVM nào tích hợp nhiều tính năng của Sapphire mà không cần phải chuyển sang chuỗi khối Oasis:

“Hoàn toàn tương thích với EVM có nghĩa là các nhà phát triển có thể xây dựng các hợp đồng thông minh riêng tư trong một môi trường mà họ đã quen thuộc, ví dụ như các hợp đồng thông minh Solidity chạy trên EVM được biết đến từ Ethereum.”

Kos nói thêm rằng chức năng này cũng cải thiện khả năng triển khai DApps trên các chuỗi khác nhau và làm cho chúng tương thích. Một ví dụ khác là có hợp đồng thông minh DAO cốt lõi trên Ethereum trong khi xử lý bỏ phiếu hoàn toàn riêng tư trên Sapphire, với kết quả cuối cùng được gửi lại cho hợp đồng DAO cốt lõi.

“Bằng cách này, khả năng bảo mật của Sapphire được tiếp xúc với bất kỳ chuỗi nào khác.”

Theo giám đốc của Oasis Foundation, phần lớn các DApp đang được phát triển trên Oasis đều tập trung vào quyền riêng tư và cho phép người dùng có toàn quyền kiểm soát dữ liệu trên chuỗi của họ để kiểm soát cách chia sẻ và truy cập. Điều này cũng thể hiện rõ trong danh sách các công cụ và nền tảng khác nhau đã được xây dựng trong hệ sinh thái Oasis.

Kos nêu bật các sàn giao dịch phi tập trung bí mật, trò chơi blockchain hỗ trợ quyền riêng tư, xóa tài khoản, NFT bí mật, bỏ phiếu riêng tư, đấu giá giá thầu kín, quản lý khóa và nhận dạng phi tập trung như các trường hợp sử dụng đã được các nhà xây dựng trên chuỗi Oasis ưu tiên.

 

 

Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm: Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Blog Tiền Số không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và/hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x