Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Nerve Finance Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử NRV

Sự trượt giá có thể xảy ra ở nhiều thị trường, nhưng nó nổi bật hơn trong tiền điện tử do tính biến động cao. Đôi khi, trượt giá có thể là tích cực nếu giá giảm xuống dưới mức giá dự định, nhưng đó là biến động tiêu cực thường xảy ra trên các sàn giao dịch phi tập trung. Các nhà giao dịch thường mất một phần vốn khi hoán đổi tài sản của họ và có thể rất đáng kể nếu mức trượt giá cao.

Để cải thiện trải nghiệm của người dùng khi hoán đổi trên DEXes, Nerve Finance đã triển khai cơ chế hoán đổi sẽ giảm trượt giá xuống mức thấp nhất. Nerve đặc biệt tập trung vào tính thanh khoản của stablecoin, làm cho các giao dịch hoán đổi stablecoin trở nên hấp dẫn đối với những người dùng cảnh giác với các khoản đầu tư rủi ro.

Nerve Finance Là Gì?

Nerve Finance là Automated Market Maker (AMM) trên Binance Smart Chain (BSC). Nó được ra mắt vào ngày 1 tháng 3 năm 2021 và là Stableswap AMM đầu tiên trên BSC. Nerve Finance sử dụng cơ chế Stableswap , làm cho nó có thể đạt được mức trượt giá thấp hơn nhiều so với các nơi khác trong ngành. Nerve được quản lý đặc biệt cho việc giao dịch các stablecoin và tài sản cố định. Nền tảng ra mắt với nhóm ba stablecoin ban đầu – BUSD, USDC và USDT nhưng đã mở rộng với việc bổ sung các nhóm cho BTC được chốt và ETH được chốt, với nhiều tầm nhìn hơn trong tương lai.

Các Đặc Điểm Của Nerve Finance

Trade

Cơ hội hoán đổi giữa các stablecoin trên Binance Smart Chain với mức trượt thấp nhất có thể.

Bridge

Chuyển một cách đáng tin cậy lên đến 30 triệu đô la bằng ETH hoặc BTC hoặc 5 triệu USDT đến hoặc từ BSC bằng Nerve Bridge .

Kiếm Tiền

Dự án cho phép người dùng kiếm được mã thông báo quản trị NRV như một phần thưởng cho việc cung cấp tính thanh khoản cho stablecoin trong signature 3Pool của Nerve hoặc metapools hay để cung cấp BTCB hoặc ETH để tăng tính thanh khoản cho Nerve Bridge. Tất cả đều thể hiện một số lợi suất tốt nhất trong DeFi cho các tài sản cố định hàng đầu.

Nếu mức độ sẵn sàng chấp nhận rủi ro mất mát vô thường của bạn cao hơn một chút, bạn cũng có thể cung cấp tính thanh khoản cho chính mã thông báo quản trị NRV trong nhóm NRV / BUSD trên PancakeSwap để kiếm thêm phần thưởng.

Vay Và Cho Vay

Người dùng có thể thế chấp mã thông báo quản trị NRV để đảm bảo một khoản vay stablecoin không thể thanh khoản thông qua Ruler Protocol hoặc cho mượn stablecoin của bạn để kiếm NRV, RULER, Ruler phí hoán đổi, lãi suất và quyền truy cập vào tài sản thế chấp bị mất.

Không Giám Sát

Nerve Finance là một nền tảng không giám sát. Không ai khác ngoài người dùng có quyền truy cập vào mã thông báo của người dùng.

Độ Trượt Thấp

Việc hoán đổi qua các nền tảng của Nerve đảm bảo mức trượt thấp nhất có thể: thấp hơn nhiều so với mức có thể đạt được trong các AMM DEXes khác.

Trustless Bridge

Nerve có tính năng cầu nối cho phép người dùng chuyển BTC, ETH và USDT đến hoặc từ BSC. 

Nerve Finance Trước Sự Cạnh Tranh?

Nerve Finance vượt trội trong hai lĩnh vực chính: giảm thiểu trượt giá đã nói ở trên và khả năng BSC bridging của nó.

Trượt Giá

So với BSC AMM lớn nhất, PancakeSwap, Nerve Finance cung cấp mức trượt giá gần như bằng không. Mức trượt giá thấp có nghĩa là người dùng có thể thấy được khoản tiết kiệm kha khá bằng cách hoán đổi stablecoin hoặc các tài sản được chốt khác thông qua Nerve.

PancakeSwap trượt giá 6%

Nerve Bridge

Trước khi Nerve Finance ra đời, tùy chọn chính có sẵn để người dùng di chuyển tài sản đến và đi từ BSC là Binance Bridge. Các vấn đề chính khi sử dụng Binance Bridge là nó có tính giám sát và không phù hợp với mọi cấp độ người dùng vì giới hạn giao dịch của nó. Nerve bridge không có giới hạn giao dịch, do đó cho phép người dùng chuyển tài sản đến và đi từ BSC một cách thực sự phi tập trung.

Nerve Bridge tích hợp DEX chuỗi chéo của AnySwap với tính thanh khoản cao và độ trượt cực thấp của Nerve để cung cấp dịch vụ bắc cầu nhanh hơn và rẻ hơn. Bạn có thể xem thêm về cách thức hoạt động của Nerve Bridge tại đây .

Mã Thông Báo NVR

Nerve Finance có mã thông báo NVR làm mã thông báo quản trị của nó. NVR có nguồn cung tối đa là 100 triệu và được phát hành theo chuỗi dưới dạng phần thưởng cho những người dùng cung cấp tính thanh khoản cho các nhóm của Nerve cũng như các nhà phân phối. Phần thưởng được phân bổ cho các nhóm như sau: 

  • Stablecoin 3Pool LP 48%
  • NRV / BUSD Cake-LP 27%
  • fUSDT-3Pool LP 7%
  • xNRV 5%
  • BTCB / bất kỳBTC LP 5%
  • ETHB / anyETH LP 5%
  • UST-3Pool LP 3%

Những người nắm giữ NVR có khả năng bỏ phiếu cho các đề xuất nền tảng, cho phép cộng đồng Nerve tham gia vào các quyết định của mình.

Phần Kết Luận

Nhiều Nhà tạo lập thị trường tự động tồn tại trên Binance Smart Chain. Mặc dù các AMM này đã giúp DeFi chạy trơn tru, nhưng nhiều trong số chúng dễ bị trượt ở các mức không mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Nerve Finance đã cung cấp một nền tảng có độ trượt thấp để hoán đổi stablecoin và tài sản được chốt. Với Nerve, người dùng DeFi giờ đây có thể nhận được tỷ giá hoán đổi tốt nhất và kết nối hiệu quả tài sản của họ với và từ mạng Binance Smart Chain.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Xin chào! Tôi là Nam, kẻ đứng sau blog này. Tôi viết blog toàn thời gian, tôi đam mê kiếm tiền online, là một người đầu tư Bitcoin/Altcoin chuyên nghiệp.

Related Articles

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x