Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Neowiz Tham Gia Avalanche Arcad3, Mở Rộng Biên Giới Trò Chơi Web3

  • Neowiz, một chuyên gia kỳ cựu trong ngành trò chơi, nhảy vào lĩnh vực trò chơi Web3, tham gia Avalanche Arcad3 để thúc đẩy sự đổi mới và cộng tác.
  • Lies of P, trò chơi lấy cảm hứng từ Pinocchio của Neowiz, đã sẵn sàng trở thành ngôi sao năm 2023, được hỗ trợ bởi doanh thu quý 2 là 51 triệu USD, củng cố vị thế game nặng ký của họ.
  • Ed Chang, Trưởng bộ phận trò chơi tại Ava Labs, mong muốn củng cố chương trình với kiến ​​thức chuyên môn dày dặn của Neowiz về trò chơi Hàn Quốc.

Neowiz, một người kỳ cựu trong ngành trò chơi với di sản 25 năm tạo ra những tựa game hấp dẫn như “Cats & Soup”, đã có một bước đi táo bạo vào thế giới trò chơi Web3. Trong một động thái nhấn mạnh cam kết đổi mới của họ, Avalanche, chất xúc tác thúc đẩy sự chuyển đổi của bối cảnh trò chơi Web3, đã tự hào đánh dấu một cột mốc quan trọng với sự tham gia chiến lược của Neowiz vào sáng kiến ​​Avalanche Arcad3.

Avalanche đã lên X (trước đây là Twitter) để chính thức công bố sự phát triển mang tính đột phá trong không gian Web3:

Một trong những phiên bản được mong đợi nhất của Neowiz, “Lies of P”, một trò chơi có hồn lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ điển về Pinocchio, sẵn sàng trở thành người đứng đầu bảng xếp hạng vào năm 2023. Công ty cũng báo cáo doanh thu ấn tượng trong quý 2 năm 2023 là 51 triệu USD, củng cố vị thế của mình. danh tiếng là một ngành công nghiệp game nặng ký.

Sự hợp tác giữa Neowiz và Avalanche Arcad3 sẽ được chính thức hóa trong hội nghị Avalanche House Seoul 2023 sắp tới, một sự kiện kéo dài một ngày trong Tuần lễ Blockchain Hàn Quốc. Tại sự kiện này, Ed Chang, Giám đốc trò chơi tại Ava Labs, sẽ tham gia thảo luận chiến lược với chi nhánh Web3 của Neowiz, Intella X, tạo tiền đề cho sự hợp tác năng động.

Liên minh này phù hợp với đà phát triển của Avalanche ở châu Á, đặc biệt là ở thị trường game và Hàn Quốc. Neowiz gia nhập hàng ngũ 100 gã khổng lồ ngành game hàng đầu khác, bao gồm Alibaba, Tencent và GREE, những công ty đều đã đón nhận Avalanche. Theo nghiên cứu của Xangle, gần 70% trong số 100 công ty game hàng đầu có trụ sở tại châu Á, trong đó các công ty Hàn Quốc đi đầu trong phát triển trò chơi blockchain.

Ed Chang bày tỏ sự hào hứng về sự hợp tác:

Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi được cộng tác với Neowiz và tiếp tục mở rộng mạng lưới trò chơi mạnh mẽ của mình ở Hàn Quốc. Việc có một nhà phát hành trò chơi có kinh nghiệm như vậy tham gia Arcad3 sẽ củng cố toàn bộ chương trình.

Intella X, chi nhánh Web3 của Neowiz, coi Avalanche Arcad3 là cơ hội duy nhất để học hỏi, cộng tác và đầu tư cùng với các nhà phát triển trò chơi Web3 hàng đầu. Cư dân Arcad3 sẽ trao quyền cho Intella X kiến ​​thức chuyên môn về các lĩnh vực trò chơi Web3 quan trọng, bao gồm NFT, văn hóa, cơ sở hạ tầng và các chiến lược trò chơi blockchain sáng tạo.

Avalanche Arcad3, chương trình giáo dục trò chơi Web3 tiên phong dành cho các nhà lãnh đạo trong ngành từ cả nền tảng Web2 và Web3, có nhóm thuần tập đầu tiên đầy ấn tượng, bao gồm TSM/Blitz, Shrapnel, Merit Circle, Neowiz, v.v. Những người tham gia được hưởng lợi từ các bản phát hành nội dung chuyên sâu, giờ làm việc, hỗ trợ kỹ thuật và cơ hội kết nối mà Ava Labs cung cấp.

Giá gần đây của Avalanche trong lĩnh vực tiền điện tử đứng ở mức 9,96 USD, giảm 3,77% so với 10,81 USD của tuần trước. Tuy nhiên, trong vòng 24 giờ qua, AVAX đã tăng 0,73%. Trong khi tâm lý giảm giá nhẹ xuất hiện trên thị trường tiền điện tử, triển vọng dài hạn của Avalanche vẫn lạc quan.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x