Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Một ​Lượng Lớn Token Được Mở Khóa Trong Tháng 9

Tháng 9 là tháng quan trọng đối với thị trường tiền điện tử, một lượng đáng kể các loại token khác nhau sẽ được giao dịch tự do. Theo TokenUnlocks, các đợt mở khóa đáng kể được lên kế hoạch trên nhiều loại tiền tệ, bao gồm HBAR, SUI, IMX, APT, APE, DYDX và OP, với tổng giá trị mở khóa là hơn 225 triệu USD.

Nhà báo tiền điện tử hàng đầu của Trung Quốc, Colin Wu, đã chia sẻ một bài đăng trên Twitter cung cấp những hiểu biết có giá trị về tác động thị trường tiềm năng của việc mở khóa token chính diễn ra vào tháng 9 này:

Vào ngày 1 tháng 9, mã thông báo của Hedera Hashgraph, được gọi là HBAR, sẽ mở khóa 61,27 triệu mã thông báo. Bất chấp những triển vọng lạc quan đối với mạng blockchain, thị trường lại có phản ứng khác. Giá trị của HBAR đã giảm 5,20%, đạt mức 0,051 USD trong vòng 24 giờ kể từ khi mở khóa.

Với mã thông báo SUI của Sui Blockchain, nền tảng này sẽ tiến hành mở khóa 17,68 triệu mã thông báo vào ngày 3 tháng 9. Giá của token SUI đã giảm 2,35%, Sui là một dự án ít được biết đến hơn nhưng đầy hứa hẹn, sẽ cần phải chứng minh tiềm năng của mình để thu hút tâm lý lạc quan sau khi mở khóa.

IMX cũng tham gia danh sách các loại tiền điện tử bị ảnh hưởng. Vào ngày 9 tháng 9, với tổng số token được mở khóa dự kiến ​​là 10,46 triệu, IMX đã chứng kiến ​​mức giảm 3,05%, giao dịch ở mức 0,564 USD. Với công nghệ đầy hứa hẹn, thị trường sẽ theo dõi chặt chẽ cách IMX phản ứng trong những ngày tới.

Vào ngày 12 tháng 9, mã thông báo APT của Aptos sẽ có tổng số lần mở khóa là 25,99 triệu. Bất chấp những hứa hẹn và ứng dụng công nghệ, giá vẫn giảm 3,49% xuống còn 5,22 USD. Xu hướng này cho thấy các nhà đầu tư đang thận trọng khi token được lưu hành rộng rãi hơn.

Vào ngày 17 tháng 9, ApeCoin sẽ mở khóa mã thông báo APE của mình. Giá trị thị trường hiện tại của mã thông báo là 1,43 USD, giảm 4,09% trong 24 giờ qua. Khoảng 60,69 triệu token sẽ được phát hành, biến ApeCoin trở thành một loại tiền điện tử thu hút sự chú ý của thị trường.

Vào ngày 26 tháng 9, mã thông báo DYDX của sàn giao dịch phi tập trung dYdX cũng sẽ tham gia danh sách mở khóa mã thông báo với tổng số 14,34 triệu token được giải phóng. DYDX hiện giao dịch ở mức 2,12 USD, cho thấy mức giảm 3,18% trong 24 giờ qua.

Cuối cùng, Optimism sẽ kết thúc tháng với việc mở khóa mã thông báo vào ngày 30 tháng 9, với 35,51 token được mở khóa. OP hiện được giao dịch ở mức 1,37 đô la và chứng kiến ​​mức giảm mạnh 6,80% trong 24 giờ qua.

Tóm lại, số lượng lớn token được mở khóa vào tháng 9 này đã dẫn đến sự biến động trên diện rộng, ảnh hưởng đến cả các dự án nổi tiếng lẫn các dự án ít được biết đến hơn. Mặc dù những lần mở khóa này có thể góp phần làm giảm giá trong ngắn hạn, nhưng chúng cũng mang đến cho những người nắm giữ dài hạn và các nhà đầu tư tiềm năng cơ hội tham gia với mức giá thấp hơn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x