Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

MoonPay Thành Lập MoonPay Ventures Để Đầu Tư Vào Cơ Sở Hạ Tầng Và Trò Chơi Web3

MoonPay, một công ty cơ sở hạ tầng web3, đã thành lập một bộ phận đầu tư có tên MoonPay Ventures. Chi nhánh mới này nhằm mục đích tập trung vào việc nuôi dưỡng các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu chuyên về công nghệ web3, trò chơi và các lĩnh vực fintech có liên quan. Tin tức này được đưa ra khi công ty thừa nhận tầm quan trọng ngày càng tăng của web3 và vai trò của nó như một chất xúc tác trong hệ sinh thái kỹ thuật số mới nổi.

MoonPay Ventures có kế hoạch đầu tư số tiền từ 100.000 USD đến 1 triệu USD, chủ yếu vào các vòng cấp vốn hạt giống và Series A. Abhay Mavalankar, phó chủ tịch đầu tư và phát triển doanh nghiệp tại MoonPay, tiết lộ với TechCrunch rằng công ty đã đầu tư vào danh mục đầu tư đa dạng gồm hơn 25 công ty, bao gồm: BCB Group, Ledger và Mythical Games.

Không giống như các quỹ đầu tư mạo hiểm truyền thống có quy mô quỹ cụ thể, MoonPay Ventures sẽ đầu tư trực tiếp từ bảng cân đối kế toán của công ty. Mavalankar nhấn mạnh rằng các khoản đầu tư sẽ được thúc đẩy bởi sự tập trung rõ ràng vào việc đạt được lợi tức đầu tư thương mại .

Theo Mavalankar, liên doanh đầu tư là một “sự mở rộng hợp lý” cho cam kết của MoonPay đối với web3 và tham vọng đóng vai trò là chất tăng tốc trong hệ sinh thái non trẻ này. Về tiêu chí đầu tư, ông nhấn mạnh rằng đội ngũ đằng sau một công ty khởi nghiệp cũng quan trọng như chính ý tưởng. Mavalankar lưu ý: “Nhiều nhóm có thể đang làm việc trên một khái niệm tương tự, nhưng khả năng thực thi là điều khiến họ trở nên khác biệt”.

MoonPay Ventures dự định tích cực tham gia vào sự phát triển của các công ty trong danh mục đầu tư của mình, hỗ trợ mở rộng quy mô, phân phối và quản lý chu trình bán hàng. Khoảng 80% đến 90% khoản đầu tư của MoonPay Ventures sẽ gắn liền với mối quan hệ thương mại, cho thấy sự thỏa thuận chung nhằm mục đích áp dụng và tiếp cận thị trường.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x