Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

MOBOX Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử MOBOX

MOBOX là một hệ sinh thái trò chơi NFT được xây dựng trên Binance Smart Chain. Nó kết hợp canh tác năng suất trong DeFi với NFT chơi game, tạo ra một mô hình chơi game miễn phí, chơi để kiếm tiền. Với sự trợ giúp của các nhóm thanh khoản và phần thưởng nuôi, bạn sẽ nhận được NFT của riêng mình có thể đáng giá rất nhiều tiền. Người chơi có thể chọn các chiến lược khác nhau để tối đa hóa lợi nhuận của mình, cũng như tạo các NFT độc đáo để sử dụng trong trò chơi.

MOBOX Là Gì?

MOBOX nhằm mục đích kết nối mỗi metaverse qua NFTs, mở ra kỷ nguyên của NFT khả năng tương tác giữa các trò chơi blockchain và nền tảng. Hơn nữa, MOBOX muốn cải thiện tiện ích của NFTs thuộc các tựa game blockchain và giới thiệu tiện ích bổ sung thông qua nhiều nỗ lực khác nhau.

Hệ sinh thái MOBOX được thiết kế để thúc đẩy tiềm năng chơi để kiếm tiền mà không phải hy sinh khái niệm chơi miễn phí. Mọi người đều có thể tham gia vào các trò chơi khác nhau do nền tảng cung cấp, từ NFT Farming tới Yield Farming và chơi trò chơi blockchain.

Hơn nữa, người dùng có thể đặt cược vào các nhóm thanh khoản hoặc sử dụng MOMO NFT để kiếm phần thưởng đặt cược được trả bằng đơn vị tiền tệ MBOX bản địa. Việc đặt mã thông báo MBOX có thể thưởng cho MOMMO NFT Mystery Boxes độc đáo, tạo thêm động lực cho người dùng giữ tiền bản địa và đưa nó vào hoạt động.

Ba thành phần chính tạo nên nền tảng MOBOX:

  • Thị Trường NFT: giải pháp thị trường phi tập trung hoàn toàn để giao dịch, thuê và cho vay MOMO NFT với và với những người tham gia hệ sinh thái khác.
  • Trình Tạo NFT: Một bộ công cụ thuận tiện cho người dùng muốn tạo MOMO NFT bằng tiêu chuẩn ERC721.
  • Trình Tạo NFT: Một bộ công cụ thuận tiện cho ngườiNgười tạo trò chơi: Tập hợp các API để khởi chạy và xuất bản trò chơi trên nền tảng MBOX. Hơn nữa, các nhà phát triển có thể kết hợp mã thông báo MBOX và MOMO NFT vào trò chơi của họ một cách dễ dàng.dùng muốn tạo MOMO NFT bằng tiêu chuẩn ERC721

MOBOX Hoạt Động Thế Nào?

Nền tảng hướng tới cộng đồng muốn trao quyền cho người dùng tham gia và trải nghiệm. Cơ sở hạ tầng của nó vay mượn các yếu tố từ chơi trò chơi để kiếm tiền, canh tác lợi nhuận của tài chính phi tập trung và sự phổ biến của các mã thông báo không thể thay thế. Nó cung cấp quyền truy cập vào tất cả các khái niệm này thông qua một hệ sinh thái được xây dựng để cho phép người dùng chơi miễn phí và kiếm phần thưởng khi hoạt động tích cực nhất có thể.

Các NFT gốc trên MOBOX được gọi là MOMO và có thể kiếm được thông qua các hộp bí ẩn. Người dùng nhận được các NFT này có thể giao dịch, đặt cược NFT để trang trại mã thông báo MBOX hoặc sử dụng chúng làm tài sản thế chấp cho các mục đích sử dụng khác trong suốt các trò chơi của hệ sinh thái.

Một trong những trò chơi cốt lõi, được gọi là MOMO Token Master, cho phép người chơi cướp tiền vàng của bạn bè và kẻ thù bằng cách chiến đấu với nhau. Bằng cách xếp hạng trên bảng xếp hạng, người dùng có thể kiếm được nhiều mã thông báo MBOX hơn mà không phải tốn bất kỳ khoản tiền nào. MOMO Farmer cho phép người chơi thu lợi nhuận từ trang trại và kiếm token, trong khi Trade Action mang tính giáo dục và cạnh tranh hơn, có cuộc thi giao dịch hàng tuần không có rủi ro.

MOMO Là Gì?

MOMO là một NFT được thiết kế đặc biệt, được sử dụng duy nhất trong nền tảng MOBOX. Các NFT GameFi độc đáo này mang đến cho người chơi và nhà giao dịch cơ hội kiếm, thu thập các NFT độc đáo này khi chơi các trò chơi khác nhau. Các MOMO này tạo thành nền tảng của nền tảng MOBOX và tất cả các trò chơi đều được tích hợp sẵn chức năng của các MOMO này. Bằng cách cung cấp tính thanh khoản cho MOBOX, bạn sẽ nhận được các khóa duy nhất cho việc này. Bạn có thể sử dụng chìa khóa này để mở HỘP để mở khóa và đúc MOMO của riêng bạn.

MOMO Farmer

Một phần quan trọng của DeFi là trồng trọt. Đây là quá trình thêm thanh khoản vào một nhóm và nhận một phần phí giao dịch như một phần thưởng. Bạn càng đóng góp nhiều tính thanh khoản, thì tỷ trọng của bạn càng cao. Bạn có thể thêm tính thanh khoản dựa trên một loại tiền điện tử hoặc trên cơ sở hai loại tiền điện tử khác nhau. Giá trị phải cân bằng với tỷ lệ 1: 1. Sau đó, bạn sẽ nhận được mã thông báo LP. Đây là đại diện cho phần của bạn trong nhóm này. Bạn cũng có thể sử dụng các mã thông báo LP này để nhận thêm phần thưởng.

Điều Gì Làm Cho MOBOX Trở Nên Độc Đáo?

Sự kết hợp giữa DeFi, trò chơi blockchain và NFTs mang đến cơ hội độc đáo cho những người mới làm quen và những người đam mê tiền điện tử tiên tiến. Kiếm được token MBOX thông qua các trò chơi khác nhau tương đối đơn giản. Hơn nữa, thật hấp dẫn khi thấy một mô hình chơi miễn phí kết hợp với chơi để kiếm tiền. Khái niệm thứ hai thành công trên các trò chơi khác nhau nhưng thường yêu cầu đầu tư trả trước. MOBOX thực hiện một cách tiếp cận khác, tạo ra một hệ sinh thái dễ tiếp cận.

Hơn nữa, hệ sinh thái bao gồm các công cụ để tạo trò chơi và NFT, mời các nhà phát triển tạo và khám phá các khả năng khác nhau. Ra mắt và phát hành trò chơi trên nền tảng này có thể là một cách khả thi để các nhà phát triển trò chơi có tham vọng vươn xa tên tuổi của họ.

Mã Thông Báo MBOX

MBOX là một mã thông báo DAO, có nghĩa là MOBOX là một Tổ chức tự trị phi tập trung. Cộng đồng và người chơi kiểm soát tổ chức như ban đầu và họ cũng sẽ nhận được nhiều chức năng quản trị hơn trong tương lai với mã thông báo gốc. Giao thức của MBOX có thể hoạt động trên Chuỗi thông minh Binance và do đó là mã thông báo BEP20. Nó có tổng nguồn cung cấp là 1.000.000.000 mã thông báo được phân phối trong khoảng thời gian 5 năm.

Mua Lại Và Burn

MOBOX sử dụng mua lại và ghi để điều chỉnh lưu thông mã thông báo. Ví dụ: 80% tất cả lợi nhuận trên nền tảng, bao gồm cả chi phí giao dịch, được chuyển đến nhóm mua lại và đốt tự động bao gồm mã thông báo BNB. Các hợp đồng thông minh liên tục theo dõi giá trung bình của mã thông báo MBOX trong 72 giờ qua. Khi giá giảm xuống dưới mức trung bình này, hợp đồng thông minh được kích hoạt để đổi tiền trong nhóm lấy mã thông báo MBOX bất kỳ lúc nào.

Lộ Trình MOBOX

MOBOX đã có một khởi đầu không mấy suôn sẻ, nhưng vẫn có một lộ trình rất ấn tượng mà họ đang nỗ lực thực hiện mỗi ngày. Sau đây, chúng tôi thảo luận về một số mục tiêu cho giai đoạn tới:

  • Cross Chain Yield Farming: Tất cả hoạt động Yield Farming hiện đang diễn ra trên Binance Smart Chain. Khả năng tương tác ngày càng trở nên quan trọng và với những phát triển mới nhất của các ứng dụng DeFi, MOBOX không muốn bị bỏ lại phía sau. Đó là lý do tại sao họ đang đầu tư vào sự phát triển dẫn đến canh tác năng suất chuỗi chéo, mà họ muốn có thể hoạt động hoàn toàn vào đầu năm 2022.
  • MOBOX NFT Creator Platform: Hiện tại, người chơi sử dụng MOMO mà họ nhận được một cách ngẫu nhiên. Do đó, họ chưa có tùy chọn để tự tạo NFT trên nền tảng. Bằng cách sử dụng các sáng tạo của riêng bạn, nền tảng có thêm một thứ nguyên và sẽ thu hút những người chơi mới.
  • Platform Wide Chat System: Giống như nhiều trò chơi tương tác khác, MOBOX sẽ đầu tư vào tính năng trò chuyện cho phép người dùng chủ động tương tác với nhau trong quá trình chơi game.

Phần Kết Luận

Với sự phát triển của công nghệ blockchain và thế giới của DeFi, ngày càng có nhiều khả năng hơn. MOBOX kết hợp sức mạnh của công nghệ mới nhất để hợp nhất tất cả các khía cạnh này thành trải nghiệm chơi game tương tác sử dụng chơi game DeFi và NFT. Sự phổ biến và tính độc đáo của NFTs mang lại nhiều cơ hội trong tương lai. Bằng cách tích hợp NFT vào trò chơi DeFi, MOBOX cho thấy khả năng của công nghệ blockchain là vô tận và ngày càng có nhiều khả năng.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x