Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Microsoft Hợp Tác Với Aptos Và Giá Aptos Tăng 10%

Aptos Labs, những người tạo ra chuỗi khối katman, đã tham gia vào mối quan hệ đối tác chiến lược với gã khổng lồ công nghệ Microsoft. Sự hợp tác này sẽ khám phá các lĩnh vực như token hóa tài sản, thanh toán kỹ thuật số và CBDC. Ngoài ra, Aptos sẽ tận dụng các dịch vụ Azure OpenAI của Microsoft.

Aptos Labs Và Microsoft: Quan Hệ Đối Tác Chiến Lược

Aptos Labs, công ty sáng tạo đằng sau công nghệ chuỗi khối nhiều lớp được gọi là Aptos, đã công bố mối quan hệ đối tác quan trọng với Microsoft. Sự hợp tác này được thiết lập để khám phá các khía cạnh khác nhau của bối cảnh tiền kỹ thuật số, bao gồm mã thông báo tài sản, thanh toán kỹ thuật số và sự phát triển của Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC). Sự hợp tác này biểu thị một bước tiến quan trọng trong việc tích hợp công nghệ chuỗi khối với các công ty công nghệ chính thống.

Mở Rộng Phạm Vi: Dịch Vụ Azure OpenAI

Ngoài sự hợp tác về tiền kỹ thuật số, Aptos Labs cũng sẽ sử dụng các dịch vụ Azure OpenAI của Microsoft. Sự tích hợp này sẽ cung cấp cho Aptos quyền truy cập vào các khả năng AI tiên tiến, nâng cao hơn nữa công nghệ chuỗi khối của họ. Việc sử dụng các dịch vụ Azure OpenAI dự kiến ​​sẽ mang lại những tiến bộ đáng kể về chức năng và hiệu quả của chuỗi khối Aptos.

Mặc dù thông báo về sự hợp tác này đã tạo ra sự phấn khích đáng kể trong cộng đồng tiền điện tử, nhưng thông tin chi tiết về sự hợp tác này vẫn chưa được tiết lộ. Các bên liên quan và những người đam mê đang háo hức chờ đợi thêm thông tin về các dự án và sáng kiến ​​cụ thể sẽ được thực hiện như một phần của quan hệ đối tác này.

Phần Kết Luận

Sự hợp tác giữa Aptos Labs và Microsoft đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc tích hợp công nghệ chuỗi khối với các công ty công nghệ chính thống. Bằng cách khám phá các lĩnh vực như mã thông báo tài sản, thanh toán kỹ thuật số và CBDC cũng như bằng cách sử dụng các dịch vụ Azure OpenAI của Microsoft, Aptos Labs sẵn sàng tạo ra những tiến bộ đáng kể trong bối cảnh tiền điện tử. Khi chúng tôi chờ đợi thêm thông tin chi tiết về sự hợp tác này, dự đoán trong cộng đồng tiền điện tử tiếp tục được xây dựng.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x